Đang xem: 8
Lượt truy nhập:
Hôm nay: 4,918
Hôm qua: 12,767
Tổng cộng: 11,189,111
|
|
 |
 |
Bài viết |
Site được cập nhật vào: 2008-11-05 21:45:50 |
 |
 |
Các bài viết: "Bản tin xây dựng"
|
Đầu tư nước ngoài tăng, giá đất sẽ tăng?
[27/12/2006 - Wedo jsc]
Thị trường bất động sản đóng băng khá lâu, tính từ cơn sốt đỉnh cao thứ hai dễ đã đến 3-4 năm, bằng trên hai phần ba thời gian đóng băng sau cơn sốt đỉnh cao thứ nhất. Mặc dù mức giá hiện vẫn rất cao so với khả năng của đại đa số người dân có nhu cầu về nhà ở cũng như so với khả năng sinh lời của các doanh nghiệp, của người sản xuất kinh doanh, nhưng theo các chuyên gia, thế nào cũng sẽ có những cơn sốt nóng sau những cơn sốt lạnh kéo dài.
|
|
Xây dựng làng Việt kiều châu Âu ở Hà Tây
[13/12/2006 - Wedo jsc]
 |
| Làng Việt kiều châu Âu nằm trong dự án xây dựng khu đô thị mới Mỗ Lao, phường Văn Mỗ, thị xã Hà Đông, tỉnh Hà T |
UBND tỉnh Hà Tây vừa cấp phép cho công ty TSQ Int'l Holding (Ba Lan) thực hiện dự án làng Việt kiều châu Âu với diện tích 78.000m 2 , tổng vốn đầu tư là 59 triệu USD.
|
|
Cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam
[13/12/2006 - Wedo jsc]
 |
| Cây cầu Thị Nại bắc nối Quy Nhơn với Khu kinh tế Nhơn Hội. Ảnh: Lao Động. |
Hôm nay, tỉnh Bình Định sẽ khánh thành cây cầu Thị Nại và khởi công các dự án thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội. Thị Nại dài gần 2,5 km, được xem là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam hiện nay.
|
|
Kinh doanh Trung tâm Hội nghị quốc gia?
[08/12/2006 - Wedo jsc]
Việc một hội nghị tầm cỡ lớn như APEC mà chỉ sử dụng hết hơn phân nửa phòng ốc rộng lớn của Trung tâm Hội nghị quốc gia, ngoài lý do muôn thuở mà ai cũng hiểu là "người ta thích xây dựng những công trình càng to càng tốt", cũng có thể có nỗi ám ảnh ASEM ở đây. Cách đây 2 năm ASEM 5 với sự tham gia của gần gấp đôi số nước tham dự so với APEC đã được tổ chức tại những 3 điểm khác nhau là Trung tâm Hội nghị quốc tế, Hội trường Ba Đình và Câu lạc bộ Thể thao quân đội (dùng làm trung tâm báo chí).
|
|
Sờ được nhà mới mua!
[08/12/2006 - Wedo jsc]
Hiện nay, người có nhu cầu mua nhà đòi hỏi phải thấy, sờ, nắm bắt được căn nhà hiện hữu, thì mới chấp nhận trả tiền. Khác hẳn với trước kia, chủ dự án chỉ cần có bản quy hoạch được duyệt, thậm chí chỉ là biên bản thoả thuận địa điểm, là bán được hàng. Đây là xu hướng mới trên thị trường địa ốc.
|
|
 |
|
|  |
VPGD: 22 Phố Liên Trì Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội Tel : 04. 3 942 9652 04. 2 246 7999 Fax: 04. 3 942 9653
|
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng : 8h30 -12h. Chiều: 1h30-6h. Quý khách muốn làm việc sau giờ hành chính hoặc vào Chủ nhật xin mời gọi điện đặt lịch hẹn trước.
|
|