Hiện nay, nhà cấp 4 là một trong những mẫu nhà được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là mẫu nhà vừa gìn giữ được những nét truyền thống, vừa tiếp thu tinh hoa kiến trúc hiện đại mang đến hơi thở mới cho không gian sống của người Việt. Đặc biệt, mẫu nhà cấp 4 có rất nhiều mức kinh phí cho khách hàng lựa chọn từ cao cấp đến bình dân. Dưới đây, Wedo giới thiệu đến quý bạn đọc và khách hàng mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu phù hợp cho nhiều gia đình có mức thu nhập thấp và trung bình hiện nay.

mau-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-1

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản nhưng hiện đại, đầy đủ tiện nghi với chi phí xây dựng khoảng 200 triệu sẽ là giải pháp cho rất nhiều hộ gia đình.

mau-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-2

4 mẫu nhà cấp 4 trên từ mái bằng, mái chéo đến mái bằng này có kinh phí xây dựng trung bình 200 triệu bạn có tin không? Mẫu thiết kế nhà nhỏ xinh nhưng vô cùng bắt mắt từ kiểu dáng kiến trúc cho đến công năng sử dụng. Đây là những kiến trúc nhà vô cùng phù hợp cho các gia đình trẻ hiện nay.

mau xay nha cap 4 khoang 200 trieu 3

Bạn có mơ ước một ngôi nhà xinh xắn đáng yêu mà sang trọng như thế này không? Mọi người thường nghĩ rằng, để làm được nhà mái thái cần phải có một diện tích đủ lớn, một khỏa kinh phí đủ nhiều. Tuy nhiên, ngôi nhà trên đã phá vỡ quan niệm đó của mọi người. Xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu với mái thái và đầy đủ tiện nghi trên diện tích 54m2 cho gia đình bạn.

mau-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-4

Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu chữ L đơn giản. Do diện tích nhỏ nên kiến trúc sư ưu tiên sử dụng cửa nhựa lõi thép kích thước lớn, vừa tận dụng tối đa ánh sáng, giúp nhà sang hơn và giảm tối đa chi phí xây dựng cho chủ nhà. Chính vì vậy, chi phí xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu.

mau-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-5

Bạn thích mẫu thiết kế nào trong 2 mẫu nhà trên? Phải nói là mỗi ngôi nhà được hoàn thiện theo ý thích của mỗi chủ nhà nhưng ngôi nhà nào cũng đẹp “10 phân vẹn mười”.

mau-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-6

Một chút biến tấu, một chút thay đổi cho phần mái, xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu này đã làm ngôi nhà không bị lặp lại những nét quá cũ so với các ngôi nhà khác.

mau-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-7

Nếu như nhà bạn có diện tích nhỏ, bạn bỏ qua bước trang trí cho nó, ngôi nhà sẽ vô cùng đơn điệu. Mọi người thường lo lắng, trang trí sẽ làm ngôi nhà bị thu hẹp diện tích và tăng thêm chi phí. Tuy nhiên, với thiết kế trên, ngôi nhà không chỉ bắt mắt hơn, sang hơn, hiện đại hơn mà lại không hề bị mất diện tích sử dụng như mọi người vẫn lo lắng.

mau-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-8

Trẻ trung, đơn giản, năng động và sang chảnh là những gì mọi người nhìn thấy ở ngôi nhà cấp 4 này. Đặc biệt, chi phí xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu lại càng làm các cặp vợ chồng trẻ thích thú hơn.

mau-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-9

Nhà cấp 4 mái bằng với tone màu trung tính thêm vài đường nét trang trí sẽ giúp nhà nhỏ trông rộng hơn và bớt đi sự đơn điệu quen thuộc. Ngôi nhà được sử dụng cửa nhựa lõi thép 2 cánh và cửa sở kính nhằm lấy sáng tối đa cho nhà nhỏ. Một giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

mau-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-10

Một mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu phù hợp cho nhiều gia đình hiện nay. Mẫu thiết kế nhà đơn giản, thiên về truyền thống phù hợp cả ở vùng nông thôn và đô thị.

Bạn đang có dự định xây dựng tổ ấm cho gia đình mình nhưng kinh phí có hạn, bạn hãy tham khảo những mẫu nhà cấp 4 trên mà Wedo đã giới thiệu nhé! Hy vọng sẽ góp được phần nào cho dự định của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy liên hệ trực tiếp với Wedo, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn!