Skip to Content

Category Archives: Nội thất Văn phòng

15+ Thiết kế nội thất phòng khám đẹp

WEDO với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khám đẹp đạt chuẩn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một thiết kế ấn tượng, độc đáo, hợp xu thế và đảm bảo tốt nhất các tiêu chuẩn đặt ra.

READ MORE

5 lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng hẹp đẹp tiện ích

Thiết kế nội thất văn phòng hẹp đóng vai trò rất quan trọng nhằm tối ưu không gian và đem tới một môi trường làm việc đầy cảm hứng. Hiện nay văn phòng nhỏ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều công ty. Dưới đây là 5 lưu ý quan trọng khi thiết kế văn phòng làm việc nhỏ bạn cần nhớ.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ là gì?

Trước tiên chúng ta cần hiểu thế nào là thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ. Đây là công việc thực hiện bố trí, sắp xếp lại không gian làm việc sao cho hợp lý và tối ưu nhất. Cách thiết kế này cần đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ và đảm bảo tính tiện nghi. Ngoài ra, thiết kế văn phòng còn cần phù hợp với môi trường và văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ
Thiết kế phòng làm việc nhỏ

5 lưu ý để thiết kế nội thất văn phòng hẹp cho không gian tiện ích

Lựa chọn phong cách thiết kế phòng làm việc nhỏ phù hợp

Để thiết kế nội thất văn phòng nhỏ phù hợp và đảm bảo giá trị sử dụng, bạn nên lựa chọn một phong cách cụ thể. Điều này giúp cho việc thiết kế và thi công văn phòng được hệ thống và xuyên suốt hơn.

Các yếu tố từ phong cách, màu sắc cho tới nội thất đều cần có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Tính liên kết này sẽ tiết kiệm thời gian thi công và tiền bạc cho doanh nghiệp của mình.

thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ
Thiết kế phòng làm việc nhỏ

Việc lựa chọn phong cách thiết kế cũng cần liên quan mật thiết đến chình ảnh ông ty. Các phong cách phải thể hiện và làm nổi bật được thương hiệu công ty. Bạn nên khảo sát mặt bằng để có được sự lựa chọn chính xác và hiệu quả nhất.

Ưu tiên nội thất tối ưu khi thiết kế nội thất văn phòng hẹp

Để đảm bảo sự thống nhất với tổng thể, nội thất cần đảm bảo phù hợp với không gian văn phòng. Với văn phòng nhỏ, bạn nên lựa chọn nội thất nhỏ gọn. Ngoài ra, nội thất có kích thước phù hợp vừa tối ưu diện tích vừa mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Bạn nên sử dụng các module (cụm bàn làm việc) dành cho nhiều người. Với văn phòng nhỏ, cụm bàn có thể dùng cho mỗi phòng ban riêng của công ty. Bạn không cần phải chia phòng gây tốn diện tích. Cụm bàn có tích hợp thêm vách ngăn sẽ đảm bảo yếu tố riêng tư cho nhân viên làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ
Thiết kế phòng làm việc nhỏ

Trong trường hợp bạn lựa chọn bàn làm việc cá nhân. Bạn nên chọn mẫu thiết kế tối giản nhất có thể. Các mẫu bàn này không chỉ có thể đặt riêng mà còn tạo thành mô hình cụm bàn. Bàn làm việc nên có thêm hộc tủ hoặc ngăn kéo đựng đồ cá nhân.

Mẫu ghế văn phòng như ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế gấp cũng là lựa chọn tối ưu khi thi công nội thất văn phòng. Ngoài ra, văn phòng nhỏ có thể bố trí kệ tài liệu, tủ tài liệu kích thước nhỏ,… Các loại kệ không chỉ đặt tài liệu mà còn trang trí được nhiều món đồ decor.

Trang trí màu sắc hợp lý cho thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Màu sắc cũng quyết định rất nhiều tới không gian văn phòng nhỏ. Những màu sắc gợi ý cho bạn là tone màu trắng, vàng, be, xanh nhạt. Màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp thiết kế nội thất văn phòng hẹp rộng rãi và thoáng đãng hơn.

thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ
Thiết kế phòng làm việc nhỏ

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn các màu sắc thể hiện được thương hiệu của công ty. Điều này giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng từ lần đầu tiên tới thăm văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng hẹp
Thiết kế phòng làm việc nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp với đồ decor

Để thiết kế phòng làm việc nhỏ thu hút và ấn tượng hơn. Bạn nên sử dụng các món đò decor đồng bộ với nội thất. Bạn có thể lựa chọn một số tranh treo tường vừa giúp không gian bắt mắt vừa tạo cảm hứng làm việc. Văn phòng được bố trí chuyên nghiệp mang sẽ tạo nên giá trị cho doanh nghiệp và cảm hứng làm việc cho nhân viên.

 văn phòng hẹp
Thiết kế phòng làm việc nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng hẹp cần bố trí ánh sáng hợp lý

Với văn phòng làm việc nhỏ thì yếu tố ánh sáng cực kỳ cần thiết. Bên cạnh việc sử dụng ánh sáng nhân tạo, văn phòng cũng cần có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng giúp văn phòng thoáng và sáng sủa hơn, tránh hiện tượng ẩm thấp. Ngoài ra, không khí trong phòng được lưu thông giúp giảm thiểu sự ngột ngạt ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên.

 văn phòng hẹp
Thiết kế phòng làm việc nhỏ

Wedo hy vọng qua 5 lưu ý thiết kế nội thất văn phòng hẹp trên đây sẽ giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hãy liên hệ với Wedo khi bạn cần tư vấn về vấn đề trên. Đội ngũ KTS của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tận tình.

READ MORE

4 phương án thiết kế nội thất văn phòng luật đẹp và chuyên nghiệp nhất

Thiet ke thi cong tron goi uy tin
4 phương án thiết kế nội thất văn phòng luật đẹp và chuyên nghiệp nhất 16

Văn phòng luật sư không chỉ là phòng làm việc cá nhân mà còn là nơi đón tiếp, tư vấn, phục vụ khách hàng. Do đó thiết kế nội thất văn phòng luật cần thể hiện sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Nhiều người nghĩ rằng văn phòng luật phải thật nghiêm túc thì mới thể hiện đúng tính chất công việc. Tuy nhiên như vậy sẽ gây cảm giác nặng nề và khó chịu cho khách hàng. Vì vậy thiết kế văn phòng luật chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng.

Thiết kế nội thất văn phòng luật cần có sự hài hòa giữa chức năng và thẩm mỹ

Mẫu thiết kế văn phòng luật sư đẹp nhưng đảm bảo công năng cần thiết thì cũng không hoàn hảo.

Đặc điểm của văn phòng luật sư là không có quá nhiều phòng chức năng. Tuy vậy vẫn cần đảm bảo những khu vực thiết yếu như:

+ Khu vực tiếp tân: Gồm quầy lễ tân và khu vực chờ. Khu vực này nên thiết kế trẻ trung, hiện đại, tạo ấn tượng tốt đến khách hàng.

+ Khu vực làm việc với khách hàng: Khu vực này để luật sư ngồi thảo luận, làm việc với khách hàng. Do đó cần thiết kế sao cho đảm bảo tính bảo mật. Hãy bố trí tủ tài liệu nhiều ngăn phục vụ công việc lưu trữ, giấy tờ, văn bản pháp luật quan trọng.

văn phòng luật
Văn phòng luật sư hiện đại

Đây là khu vực cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế nội thất. Không gian này cần có 1 chiếc bàn làm việc rộng rãi, ghế ngồi thoải mái cho khách hàng và luật sư. Bạn nên để giá sách, bàn làm việc có hộc để đặt sách và tài liệu thường xuyên sử dụng.

Thiết kế nội thất văn phòng luật
Đặc điểm của văn phòng luật sư là không có quá nhiều phòng chức năng. Tuy vậy vẫn cần đảm bảo những khu vực thiết yếu

+ Khu vực lưu trữ tài liệu quan trọng: Khu vực này cần có tủ đựng tài liệu nhiều ngăn, có khóa đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng.

Thể hiện đúng nét đặc trưng của văn phòng luật sư

Văn phòng luật sư làm việc liên quan đến pháp luật. Vậy nên thiết kế nội thất văn phòng luật cần có nét đặc trưng, hình ảnh biểu tượng là chiếc cần tiểu ly và cuốn sách.

Cân tiểu ly là biểu thị cho sự công bằng của luật pháp và công lý. Cuốn sách tượng trưng cho Luật pháp và Hiến pháp. Do đó, 2 hình ảnh biểu tượng này cần được đặt ở vị trí trang trọng trong văn phòng,

Thiết kế nội thất văn phòng luật
Cân tiểu ly là biểu thị cho sự công bằng của luật pháp và công lý. Cuốn sách tượng trưng cho Luật pháp và Hiến pháp

Ngoài ra, bạn có thể thể hiện phong cách làm việc, tính cách bản thân qua thiết kế nội thất văn phòng, Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo sự chuyên nghiệp giúp khách hàng tin tưởng.

Trang trí màu sắc cho thiết kế nội thất văn phòng luật

Bạn nên xác định màu sắc chủ đạo cho văn phòng luật sư trước khi thiết kế và chọn nội thất. Màu sắc bạn chọn cần thể hiện được sự thanh lịch, trang nhã. Đồng thời hài hòa được với không gian chung của văn phòng.

văn phòng luật
Bạn nên xác định màu sắc chủ đạo cho văn phòng luật sư trước khi thiết kế và chọn nội thất. Màu sắc bạn chọn cần thể hiện được sự thanh lịch, trang nhã

Gam màu tối như nâu gỗ, đen, ghi ưa dùng trong văn phòng luật sư truyền thống. Màu sắc này tạo nên vẻ trang trọng và uy nghiêm cho căn phòng.

Gam màu sáng gồm trắng, be, vàng nhạt thường dùng cho trang trí văn phòng luật sư hiện đại. Tone màu sáng thể hiện sự mới mẻ, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Thiết kế văn phòng luật theo hướng mở

Không gian mở là phương án tốt nhất để thi công nội thất văn phòng rộng rãi, thoáng đáng hơn. Do tính chất công việc nên cần đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng. Bạn có thể thiết kế không gian mở vừa phải, tập trung ở khu vực lễ tân. Tài liệu pháp luật vẫn phải đảm bảo tính riêng tư ở khu vực làm việc với khách hàng.

văn phòng luật
Bạn có thể thiết kế không gian mở vừa phải, tập trung ở khu vực lễ tân. Tài liệu pháp luật vẫn phải đảm bảo tính riêng tư ở khu vực làm việc với khách hàng

Những chiếc tủ đựng tài liệu công khai thường được sử dụng làm vách ngăn cho không gian văn phòng luật. Đây là một cách phân tách không gian rất hiệu quả mà không tốn quá nhiều diện tích.

Trên đây là 4 kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng luật Wedo gửi đến bạn. Hy vọng với những gì chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có cho mình những ý tưởng thiết kế sáng tạo. Hãy gọi ngay tới Wedo để trải nghiệm dịch vụ thiết kế văn phòng tuyệt vời. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ bạn.

READ MORE

“Phiêu” cùng ý tưởng phòng làm việc tiện nghi và hợp phong thủy tại gia (P.4)

Phòng làm việc tại nhà ngày càng được quan tâm khi thiết kế và ngày càng thể hiện được tính năng ưu việt và tầm quan trọng không kém các phòng chức năng sơ bản khác (ngủ, khách, bếp…) trong một căn nhà. Nó giúp cho con người được tập trung làm việc để đem lại kết quả làm việc hay học tập một cách tốt nhất.

READ MORE

“Phiêu” cùng ý tưởng phòng làm việc tiện nghi và hợp phong thủy tại gia (P.3)

Không gian làm việc có thể coi là một trong những nhân tố chính góp phần thành công và tạo cảm hứng cho công việc của chúng ta. Cùng Wedo xem xét 70 mẫu phòng thiết kế làm việc tại nhà tiện nghi, hợp phong thủy đầy ấn tượng dưới đây nhé!

READ MORE

“Phiêu” cùng ý tưởng phòng làm việc tiện nghi và hợp phong thủy tại gia (P.2)

Làm việc ở nhà cũng cần không gian sáng tạo để đạt hiệu quả cao nhất. Nhưng với một số người lại không coi trọng không gian làm việc của mình vì không gian gia đình chật chội. Tuy nhiên, có những cách thiết kế phòng làm việc đa dạng có thể dùng cho hai đến ba người mà vẫn đảm bảo đạt hiệu quả trong công việc.

READ MORE

Những gian phòng làm cho cái đầu “phát sáng”

Khi bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào thì đều cần phải có những ý tưởng mới. Từ ý tưởng xây dựng thành chiến lược kinh doanh. Muốn mỗi “cái đầu” mà bạn tuyển dụng về  “phát sáng” không phải chỉ “cái đầu” đó là đủ. Đó còn là không gian, điều kiện, môi trường để “cái đầu” đó tỏa sáng. Vì vậy, ngoài kiểu phòng họp truyền thống, có phần khuôn thước, cứng nhắc, các Công ty nên trang bị cho mình thêm những không gian để những “cái đầu” thai nghén và sinh ra những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho bạn. Cùng tham khảo những không gian tuyệt vời dưới đây cho Công ty của bạn nhé!

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, gian phòng dưới đây có thể là một không gian bạn nên lựa chọn.

Gian phòng động não cho design

 

Với một Công ty chuyên về quảng cáo, dọc hành lang là bức tường lớn, nhân viên có thể thỏa sức dán những ghi chú của mình lên bức tường chung.

Gian phòng cho công ty quảng cáo

 

Gian phòng nổi bật với những chiếc gối êm ái của Công ty chuyên kinh doanh về địa ốc sẽ giúp nhân viên của mình thỏa sức tư duy.

Gian phòng động não cho địa ốc

 

Chiếc bảng lớn là điểm nhấn trong gian phòng để nhân viên truyền thông của bạn đưa ra những ý tưởng táo bạo và tuyệt vời.

Gian phòng cho nv truyền thông

Những chiến lược Game mới, hoành tráng được “thoát thai” từ những căn phòng dưới đây.

Gian phòng cho nv cty game

 

Bầu trời xanh luôn gợi nhiều sự sáng tạo, giúp nhân viên Công ty tuyển dụng  thoải mái hơn khi họp bàn kế hoạch mới.

Gian phòng tuyển dụng nhân sự

Bức tường vừa ghi lịch làm việc vừa là chỗ lý tưởng để trình bày ý tưởng cho  Công ty tổ chức sự kiện.

Gian phòng cho công ty tổ chức sự kiện

 

Không cần thêm những chiếc bảng cồng kềnh lắp đè lên tường nữa, chính những bức tường sẽ trở thành bảng luôn để nhân viên marketing thỏa sức viết những ý tưởng của mình lên đó.

Gian phòng cho nv marketing

 

READ MORE

Mẫu nội thất phòng Giám đốc

Wedo xin giới thiệu với các bạn một số bộ sản phẩm Bàn “VIP” hiện đại và tiện dụng nhất trong xu hướng nội thất văn phòng hiện nay.

READ MORE

Mẫu nội thất văn phòng Aries

Những đặc tính nội thất văn phòng Aries là màu sắc và kiểu dáng mà màu sắc nổi bật nhất là màu Walut,màu Anh đào, màu táo và màu Maple. Đó là sự tối ưu trong thiết kế nội thất văn phòng mà giá cả của nó được ưu đãi.

Văn phòng là nơi mang lại những khát vọng và sự phát triển chuyên nghiệp cùng với ước mơ của bạn. Đó là phong cách của bạn. Và nội thất văn phòng Aries đã mang lại cho bạn điều đó.

Nội thất văn phòng Aries:

Aries1s%20copy

Aries2s%20copy

Aries3s%20copy

 

READ MORE

Nội thất văn phòng kiểu mới

Nội thất văn phòng Reception mang đặc tính là màu Maple kết hợp với kính của màu Cherry.

Với kiểu dáng của nội thất Reception sẽ cho bạn cách sắp xếp tốt hơn trong lĩnh vực hoạt động của bạn, giúp bạn cách sắp xếp không gian nội thất của gia đình. Bạn hãy xem và cảm nhận !

Nội thất Reception Sample #1

Office Furniture Design

Office Furniture Design

Office Furniture Design

Office Furniture Design

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

READ MORE