Skip to Content

Category Archives: Kết cấu & Xây dựng

Mê mẩn trước những mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Nhà ống là kiểu nhà rất thích hợp với thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp. Đây là lối kiến trúc đang được ưa chuộng không chỉ ở thành phố mà còn ở các vùng nông thôn. Thiết kế nhà 1 tầng vừa đảm bảo được không gian sống thoải mái, riêng tư gần gũi với thiên nhiên lại tiết kiệm chi phí xây dựng.

Trong bài viết này, WEDO sẽ giới thiệu 9 mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay.

>>> Mời bạn xem thêm: 5 mẫu thiết nhà ống 1 tầng giá rẻ phong cách hiện đại  <<<

Vì sao mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ được yêu thích

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

– Thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản, kết cấu kỹ thuật không quá cao, thiết kế thi công nhanh nhằm tiết kiệm chi phí hiệu quả

– Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đảm bảo sự riêng tư, thoải mái dành cho nhiều thành viên vừa tạo cảm giác ấm áp không bị rời rạc.

– Thường các phòng sinh hoạt chung thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ như phòng khách, phòng ăn và bếp được bố trí ở không gian riêng, các phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con cái, phòng ngủ người thân được thiết kế riêng cho nơi nghỉ ngơi được thoải mái, thư giãn.

– Mẫu thiết kế nhà 1 tầng gần gũi với thiên nhiên mang đến không gian thư giãn yên bình trong lành

9++ mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ cho nhà bị gấp khúc

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ ở thành phố có nhược điểm là bị hạn chế về diện tích. Vậy nên nhiều mảnh đất không thể vuông vắn và rộng rãi như đất ở nông thôn. Nhiều gia chủ buộc phải xây nhà theo mảnh đất mà họ có.

Mẫu nhà ống dưới đây là một ví dụ điển hình, mảnh đất bị gấp khúc nên rất khó để thiết kế. Thế nhưng kiến trúc sư đã rất tài tình để thiết kế nhà 1 tầng đầy đủ phòng chức năng.

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ
Mặt bằng mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ

Bạn có thể thấy phần đất gấp khúc dành cho phòng khách. Vì vậy nó hoàn toàn không ảnh hưởng tới không gian trong nhà. 3 phòng ngủ được thiết kế vuông vắn ở vị trí sâu nhất trong thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ.

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủthiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng bị gấp khúc

Hay như hình dạng của căn nhà này cũng bị gấp khúc nên rất khó để bố trí phòng chức năng. Chính vì thế, kiến trúc sư đã cắt bớt những phần thừa để làm ban công trồng cây xanh và gara ô tô.

Tuy rằng phòng ngủ và phòng khách không thể vuông vắn nhưng được bố trí rộng rãi và thoáng đãng. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ đón nắng nên rất thông thoáng.

Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ vuông vắn và hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ này rất phù hợp cho các gia đình ở thành phố. Với một diện tích vuông vắn là 5x20m, các phòng chức năng cũng rất dễ dàng để bố trí.

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái đẹp như một biệt thư mini nhỏ đẹp gắn liền với thiên nhiên. Bên ngoài màu sắc trắng nhẹ nhàng đan xen thêm mái thái dốc màu đen đơn giản tạo nên sự tương phản, tuyệt vời.

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Từ cổng rào, tường với những thiết kế nhỏ gọn, cách điệu hài hòa thống nhất tạo nên một tổng thể toàn diện của mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ sang trọng.

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Mặt bằng thiết kế nhà ống 1 tầng với 3 phòng ngủ

Phòng khách và phòng bếp được đặt ở ngoài và 3 phòng ngủ đặt ở sâu trong nhà. Với diện tích rộng rãi, gia chủ dành ra khoảng sân trước mặt tiền để trồng cây xanh và gara ô tô.

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2

Các kiến trúc sư đã tính toán để trong diện tích đó có thể sắp xếp cả vườn cây và tiểu cảnh trong thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ. Gần 30m2 được dành cho sân trước để trồng cây và làm gara ô tô, diện tích ở khoảng 60m2. Phần còn lại 10m2 được dành cho vườn cây ở sân sau trong nhà.

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 phòng ngủ có vườn trong nhà

Bạn sẽ thấy phòng ngủ chính có hướng nhìn ra vườn cây sân sau và hồ nước nên rất thú vị. Cảnh quan xanh được đưa vào trong mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ nên dù diện tích ở nhỏ nhưng đầy thư giãn và thoải mái.

Thiết kế nhà ống có phòng ngủ đẹp và rộng rãi

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ này rất phù hợp ở nông thôn hay ngoại thành. Diện tích rộng rãi giúp cho gia chủ có thể bố trí các phòng rất đơn giản. Cả 3 phòng ngủ được đặt liên tiếp ở bên phải căn hộ, khu vực phòng khách và bếp ở phía còn lại. Với những diện tích thừa, gia chủ thiết kế thêm ban công nhỏ để bày thêm cây xanh.

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 1 tầng diện tích rộng rãi và thoáng đãng

Mẫu nhà ống 1 tầng hình chữ L

Mẫu thiết kế nhà ống chữ L này là giải pháp cho nhiều gia chủ hiện nay. Nhiều gia đình sở hữu mảnh đất chữ L nên họ rất bối rối khi muốn thiết kế căn hộ.

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 1 tầng hình chữ L đây tiện nghi và sang trọng

Theo ý muốn của gia chủ, một khoảng sân trước lớn được dùng để bày bàn ăn ngoài trời. Dù vậy, những diện tích còn lại vẫn đủ để bài trí phòng khách và phòng bếp. Các phòng ngủ được xếp liên tiếp ở phần chữ L còn lại.

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Một mẫu nhà ống hình dáng chứ L khác

Thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ có gara ô tô

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 1 tầng sang trọng và hiện đại

Với diện tích nhà rộng rãi, gia chủ của mẫu nhà này đã yêu cầu thiết kế cả gara ô tô trong nhà. Với diện tích gần 120m2, căn hộ này ngoài 3 phòng ngủ chính còn có phòng đọc sách cho trẻ nhỏ. Các diện tích cho phòng khách và phòng ăn rất rộng và hướng ra sân vườn.

Mẫu thiết kế nhà ống diện tích 120m2

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ  tuyệt vời khác với diện tích 120m2. Căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ chính và 1 phòng đọc sách, đánh đàn cho các bé.

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 1 tầng tiện nghi diện tích 120m2

Diện tích 20m2 được dành cho gara ô tô. Ưu điểm của nhà ống 1 tầng là tiện lợi cho sinh hoạt, nhất là nhà có người già và trẻ nhỏ.

Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 theo phong cách hiện đại

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

 

Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 100m2 hiện đại

Với diện tích 100m2, phòng ngủ được đặt sâu nhất trong nhà với 3 phòng ngủ, 1 phòng đựng đồ chơi cho bé. Ngày nay, các gia chủ thường xây mái thái hoặc mái vuông cho những mẫu nhà đẹp 1 tầng. Các mẫu nhà này chỉ phù  hợp với các căn hộ có diện tích rộng rãi.

thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ vuông vắn

Cũng như mẫu thiết kế trên, căn hộ này có hình dáng vuông vắn nên rất dễ bố trí phòng ngủ.

Hy vọng với những mẫu thiết kế này các bạn có thể có những lựa chọn riêng cho mình một mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đúng như ý muốn của mình. Chúc các bạn thành công!

READ MORE

Tham khảo cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng khoa học

Nhà là nơi xây dựng tổ ấm. Một ngôi nhà đẹp không chỉ cần đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cần đáp ứng đầy đủ công năng. Bởi việc này sẽ quyết định trực tiếp tới cảm xúc và trải nghiệm không gian sống của cả gia đình. Trong bài viết ngày hôm nay WEDO sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng vừa khoa học vừa đảm bảo tiện nghi. Mời bạn cùng đón đọc với chúng tôi.

Những tiêu chí khi bố trí các phòng cho nhà 2 tầng

Kích thước mặt tiền và chiều sâu

Yếu tố về diện tích sẽ trực tiếp chi phối, ảnh hưởng đến cách bố trí các phòng cho nhà 2 tầng. Việc phân chia phòng sẽ tùy thuộc vào kích thước mặt tiền rộng hay hẹp, chiều sâu của căn nhà. Từ đó mà có cách sắp xếp sao cho hợp lý.

Hình dáng nhà ở

Cách bố trí phòng cũng sẽ tùy thuộc vào hình dáng nhà ở. Ngôi nhà có hình dáng càng vuông vức thì việc phân chia không gian càng đơn giản. Và ngược lại những ngôi nhà méo thì cách bố trí sao cho hợp lý sẽ khó khăn hơn. Việc này sẽ cần đến bàn tay của một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Mặt bằng công năng
Cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng cần đảm bảo nhiều tiêu chí khác nhau

Cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng cần đáp ứng nhu cầu sử dụng

Trước khi bắt tay vào bố trí không gian, chủ nhà cần xác định rõ số lượng phòng mong muốn. Nhu cầu sử dụng của gia đình, vị trí phòng để kiến trúc sư xây dựng phương án hợp lý nhất.

Đáp ứng đầy đủ công năng

Nhà ở là chốn đi về, là nơi tạo nên sự thoải mái, bình yên và hạnh phúc. Ngôi nhà của bạn không cần phải quá rộng rãi, sang trọng nhưng nó cần được sắp xếp khoa học và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình.

Đối với bất kỳ loại hình nhà ở nào, kể cả nhà 2 tầng thì cũng bắt buộc phải có đầy đủ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Đây là những căn phòng thiết yếu đáp ứng nhu cầu cơ bản của gia đình bạn hàng ngày.

Cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng phải đạt tiêu chí thẩm mỹ

Tiêu chí về mặt thẩm mỹ chính là một yếu tố trọng yếu bạn cần biết khi nhắc đến cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng. Một căn nhà dù có công năng sử dụng tốt đến đâu mà cách phân chia phòng không khoa học, hợp lý, kém thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến giá trị sử dụng.

cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng
Cần đáp ứng đầy đủ công năng

Mặt bằng nội thất nhà ở thiếu đi sự đẹp mắt còn khiến gia chủ bức bối, khó chịu. Một số căn nhà được thiết kế u ám còn làm tăng thêm sự phiền muộn, hao tổn sức khỏe của mọi người trong nhà.

Bố trí hợp phong thủy

Người Việt khi xây nhà rất quan tâm đến phong thủy. Yếu tố này là sự kết hợp của đất, nước, cây, lá , mạch nước ngầm, ánh sáng, không khí,.. giúp tạo nên vượng khí. Cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng hợp phong thủy sẽ được “thần tài đến gõ cửa” và đem lại sức khỏe tốt, sự nghiệp thành công, gia đạo bền vững cho gia chủ.

Cách bố trí các phòng cho nhà 2 tầng

cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng
Mặt bằng công năng

Bố trí phòng khách

Phòng khách được ví là trái tim của ngôi nhà. Bởi đây chính là nơi quyết định vận thế của chủ nhân và tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Phòng khách sẽ có diện tích lớn nhất trong nhà và được thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ. Bạn nên bố trí phòng khách ở vị trí nửa phía trước cửa nhà, gần với cửa lớn ra vào. Khi khách khứa đến thăm cũng có thể cảm nhận được sự thịnh tình, hiếu khách của chủ nhà.

bố trí phòng khách
Phòng khách là trái tim của ngôi nhà

Ngoài ra, theo lời cổ nhân thì cách sắp xếp này còn rất thuận tiện cho việc tiếp nhận khí trường, tài lộc từ cửa lớn đi vào. Theo phong thủy, bố cục của phòng khách phải vuông vắn hoặc theo dạng chữ nhật để gia đình được hòa hợp.

Bố trí bếp và phòng ăn

Khu vực bếp là nơi “giữ lửa” của gia đình. Đây là nơi mọi người ngồi quây quần bên nhau thưởng thức các món ăn vừa ngon vừa bảo đảm sức khỏe. Vị trí thích hợp nhất để đặt bếp là hướng Đông hoặc Đông Nam và phải có sự liên hệ trực tiếp với phòng khách và phòng ăn. Theo phong thủy, không được đặt bếp ở đối diện cửa nhà vệ sinh hay cửa phòng ngủ để tránh giảm sút vận khí và tài lộc của chủ nhà.

Nên thiết kế phòng bếp thoáng khí, sạch sẽ, không nên để bếp trống hay đặt bếp sau trung tâm nhà đối diện với cửa chính. Điều này sẽ khiến gia chủ gặp khó khăn khi quan sát bên ngoài. Còn theo phong thủy sẽ khiến chủ nhân bị hao hụt tiền bạc, tài sản. Trong trường hợp nhà của bạn có phòng ăn, hãy đặt phòng ăn liền kề với bếp hay tổ chức kết hợp không gian phòng khách. Không nhất thiết phải làm cửa để phân chia không gian phòng ăn mà có thể ngăn cách bằng bình phong, vách ngăn hay rèm che.

cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng
Bếp là nơi “giữ lửa” của gia đình

Cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng dành cho phòng ngủ

Cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng phải lưu tâm đến phòng ngủ. Căn phòng này là không gian riêng tư, là nơi thư giãn, nghỉ ngơi của mọi người sau một ngày mệt nhoài. Phòng ngủ nên đặt tại vị trí phía sau trung tâm căn nhà, tức là sau đường phân đôi tâm tính từ hướng cửa ra vào.

Bên cạnh đó, tuyệt đối không đặt bàn thờ trong phòng ngủ, tránh các vị trí giường ngủ xấu như bên dưới xà nhà, dầm nhà, quạt trần, đèn trùm cùng các vật nhọn. Tránh trực tiếp quay đầu giường về phía các loại cửa sổ, cửa ra vào. Những vị trí này sẽ gây nên cảm giác bất an, ngủ không ngon giấc ảnh hưởng đến sức khỏe.

bố trí phòng ngủ
Phòng ngủ nên đặt phía sau trung tâm căn nhà

Cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng dành cho phòng thờ

Từ ngàn đời nay, người Việt Nam đã có tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên. Đây là một văn hóa tốt đẹp được gìn giữ và phát huy cho đến tận bây giờ. Chính vì thế, phòng thờ là một nơi rất quan trọng và linh thiêng. Để tốt nhất thì hãy đặt phòng thờ ở vị trí cao nhất trong nhà.

Không đặt phòng thờ ở trên hoặc dưới phòng vệ sinh, như vậy sẽ mang hàm ý bất kính. Hướng của bàn thờ không được ngược lại với hướng của nhà. Điều đó sẽ khiến cho gia đình không được hòa thuận.

Nội thất trong phòng thờ nên sử dụng loại gỗ có tông màu trầm. Ngoài ra, chủ nhà cần thường xuyên dọn dẹp để phòng được gọn gàng, sạch sẽ.

cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng
Phòng thờ nên được đặt tại vị trí cao nhất

Bố trí nhà vệ sinh

Đối với cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng, phòng vệ sinh nên bố trí gần với phòng ngủ, bếp, phòng khách để sử dụng thuận tiện. Việc phân chia phòng WC phải đảm bảo sự thoải mái cho các hoạt động cá nhân hàng ngày như tắm giặt, gội đầu,… Nền của phòng tắm phải cao hơn nền phòng ngủ để hợp phong thủy của căn nhà.

Không được đặt phòng vệ sinh ở giữa trung tâm nhà và phải tuyệt đối tránh các khu vực trên bếp, trên bàn thờ, trên cửa ra vào, sofa, bàn ăn và giường ngủ. Đây đều là những vị trí xấu, không hợp phong thủy.

cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng
Nên bố trí nhà vệ sinh gần phòng ngủ, phòng bếp để thuận tiện sử dụng

Lưu ý về cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng

Khi bố trí các phòng đối với nhà ống 2 tầng cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

  • Việc bố trí cần đáp ứng được yêu cầu của gia chủ nhưng vẫn phải đảm bảo tính khoa học và hợp lý.
  • Tuân theo những nguyên tắc phong thủy để tránh vận khí xấu và rước vượng khí vào nhà.
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín , có kiến thức về phong thủy để gửi gắm niềm tin và tránh “tiền mất tật mang.”

Vậy là WEDO đã chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích về cách bố trí các phòng trong nhà 2 tầng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến thiết kế nhà, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 09 38 89 67 67 – 024. 38 16 8888 để được tư vấn tận tình nhất.

READ MORE

Hết nỗi lo nhà chật vì siêu nhỏ nhờ ý tưởng thiết kế nội thất đơn giản này

Căn hộ dưới đây là một minh chứng hoàn toàn thuyết phục cho bạn rằng bạn nên quẳng nỗi lo nhà chật, nhà nhỏ không có không gian sống sinh sống và trang trí nhờ ý tưởng thiết kế nội thất vô cùng đơn giản.

READ MORE

Những mẫu thiết kế nội thất phong cách công nghiệp đáng mơ ước (P.4)

Phong cách công nghiệp tôn vinh tính vật chất và cách sử dụng vật liệu và sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn. Phong cách này là sự tương tác tuyệt vời giữa những gì nguyên bản đi kèm công năng. Điều này tạo nên tính thời thượng cho từng công trình.

READ MORE

Những mẫu thiết kế nội thất phong cách công nghiệp đáng mơ ước (P.3)

Thiết kế nội thất phong cách công nghiệp ra đời và dần trở nên phổ biến khi những nhà kho cũ, những nhà máy cũ hay những công trình tương tự được biến thành cửa hàng mới, văn phòng, nhà hàng, những căn hộ.

READ MORE

Những mẫu thiết kế nội thất phong cách công nghiệp đáng mơ ước (P.2)

Thiết kế nội thất phong cách công nghiệp đã ra đời và cho đến tận bây giờ nó vẫn khẳng định “sức nóng” cũng nhự độ hấp dẫn của mình. Tất cả mọi không gian trong nhà bạn đều hoàn toàn có thể thiết kế nội thất theo phong cách công nghiệp vô cùng ấn tượng, độc đáo.

READ MORE

Sang chảnh & tiện nghi với mẫu thiết kế ngoại thất, nội thất cho nhà nhỏ (P.4)

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp diện tích nhỏ giúp bạn có một không gian sinh hoạt gia đình thông thoáng thoải mái nhất. Ngày nay, nhu cầu nội thất nhà hiện đại tiện nghi được rất nhiều người ưa chuộng kể cả những căn nhà diện tích nhỏ xinh.

READ MORE

Sang chảnh & tiện nghi với mẫu thiết kế ngoại thất, nội thất cho nhà nhỏ (P.3)

Giờ đây, các nhà thiết kế đã chú trọng nhiều hơn với cách thiết kế nội thất, ngoại thất cho nhà nhỏ sang chảnh và tiện nghi như những căn hộ theo các phong cách đa dạng dưới đây:

READ MORE

Sang chảnh & tiện nghi với mẫu thiết kế ngoại thất, nội thất cho nhà nhỏ (P.2)

Với một căn hộ lớn, bạn có thể thỏa thích đặt bất cứ thứ gì, nhưng với một căn hộ nhỏ, mọi thứ đều cần phải cân nhắc. Bạn sẽ phải quan tâm đến việc bố trí, thiết kế nội thất sao cho vừa sang trọng lại tiện nghi và mang lại cảm giác thoáng rộng nhất có thể.

READ MORE

Sang chảnh & tiện nghi với mẫu thiết kế ngoại thất, nội thất cho nhà nhỏ (P.1)

Với những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp, tù túng, nếu biết lựa chọn và thiết kế nội thất phù hợp, hài hòa thì ngôi nhà sẽ trở nên xinh xắn, thoáng rộng, sang chảnh và tiện nghi.

READ MORE

Thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi cho căn hộ dưới 30 m2

Thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ, đặc biệt là những căn hộ dưới 30 m2 luôn gặp khó khăn. Tuy nhiên, khó khăn đó đã được giải quyết hoàn toàn nhờ bàn tay khéo léo và trí óc khoa học của những kiến trúc sư yêu nghề.

READ MORE

Mẫu thiết kế nội thất đẹp hoàn hảo cho 4 căn hộ siêu nhỏ chưa đầy 30 m2

Những phong cách đặc biệt trong thiết kế nội thất ở đây không hề bị gò bó bởi diện tích nhỏ hẹp chưa đầy 30 m2 đã mang đến một không gian sống không chỉ đẹp mà còn vô cùng tiện nghi.

READ MORE