Trong thiết kế nội thất nhà, không gian “chứa” nó rất quan trọng. Chúng có mối liên hệ “máu thịt” với nhau. Mỗi phong cách không gian khi kết hợp với đồ nội thất phù hợp sẽ mang lại những nét đẹp rất riêng. Những không gian nội thất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đã chứng minh điều đó.

Mẫu sofa hiện đại

Chúng ta cứ nghĩ sofa phải kê sát tường. Nhưng thiết kế này đã chứng minh điều ngược lại. Bộ sofa đơn giản kê sát vào bức “vách” ngăn phòng để bức tường gạch trần sơn trắng được “khoe” vẻ đẹp toàn diện của nó cùng với những bức tượng người và các loài vật đưa ta quay về những giá trị thời Phục Hưng.

Mẫu sofa hiện đại

Chỉ cần nội thất đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng đã đủ làm cho khôn gian sống bừng sáng nhưng vẫn thanh bình, yên ả khi được kết hợp với những khung cửa kính cao sát trần “dẫn lối” ánh sáng tự nhiên lan tỏa khắp phòng.

Mẫu sofa hiện đại

Vẫn là lợi thế của nội thất đơn giản với khung cửa kính lớn và kết hợp thêm đồ trang trí độc đáo không chỉ tạo sự thú vị mà còn tạo những ý tưởng tuyệt vời cho cuộc sống đa dạng sắc màu.

Mẫu sofa hiện đại

Nội thất màu sắc nhẹ nhàng khi kết hợp với tone màu nóng và những kiểu dáng bắt mắt luôn mang lại cảm giác đầm ấm và dễ chịu.

Mẫu sofa hiện đại

Mái nhà “trong suốt” thông minh kết hợp thiết kế nội thất không cầu kỳ không chỉ giúp bạn tận dụng được tối đa quà tặng vô giá của thiên nhiên mà còn tặng bạn những trải nghiệm thú vị.

Mẫu sofa hiện đại

Bạn có thích “thả” mình trên bộ sofa êm ái như nhung kia vừa thưởng thức một cuốn sách hay hoặc một bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng và thả hồn mình trôi bồng bềnh ra khỏi “bức tường kính” để hòa nhập vào không gian vô tận ngoài kia?

Mẫu sofa hiện đại

Chỉ cần một “ngọn” đèn trang trí thôi, còn ánh sáng cho cả căn phòng hãy để những khung cửa kính lớn bao quanh phòng kia lo. Ánh sáng tự nhiên không chỉ làm duyên hơn cho đồ nội thất mà còn mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe của bạn.

Mẫu sofa hiện đại

Nếu không có những khung cửa kính lớn kia, có lẽ bạn sẽ vẫn cảm giác bộ sofa kia là một bộ phận, thành phần của khu rừng.

Mẫu sofa hiện đại

Nếu bạn chọn bộ sofa có kiểu dáng đơn giản thì nên pha thêm màu sắc cho chúng và chọn một không gian sáng màu để nội thất của bạn vẫn nổi bật.

Mẫu sofa hiện đại

Ở đây cái gì cũng rộng. Bức tường trong suốt rộng, không gian rộng và bộ sofa cũng rộng. Tất cả nhằm phục vụ cho những cuộc sum họp gia đình đầm ấm hay tụ họp chiến hữu đầy thâm tình.

Mẫu sofa hiện đại

Một Kiến trúc thành công không phải chỉ đẹp, độc đáo mà chúng cần có mối liên hệ với nhau. Không gian này đã đạt được điều đó. Bộ sofa đơn giản nhưng hiện đại, đồ nội thất độc đáo và từ sofa, đồ nội thất trang trí đến tường nhà là sự liên kết với nhau bởi tone màu trầm đầm ấm.

Mẫu sofa hiện đại

Sự đơn giản nhưng đầm ấm, nhẹ nhàng như được mở ra bất tận…

Mẫu sofa hiện đại

Hãy mạnh dạn bỏ đi một bức tường gạch, thay vào đó những tấm kính khổng lồ để phòng khách sang trọng hơn, hiện đại hơn, mở rộng ra một không gian khác – không gian bất tận của thiên nhiên và nhờ vậy ta cũng cảm thấy thư thái hơn.

Mẫu sofa hiện đại

Không cần chiếc bàn cồng kềnh chiếm mất diện tích không gian nữa. Cùng với bộ sofa đơn giản, sáng màu là chiếc thảm lớn cùng màu vừa có sức chứa lớn vừa tạo không gian thoáng rộng. Cả không gian bừng sáng và sang trọng hơn nhờ ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng qua những khung cửa kính được đẩy lên sát trần nhà.

Mẫu sofa hiện đại

Bộ sofa sang trọng, đẳng cấp với kiểu dáng đa dạng tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Màu sắc nhẹ nhàng, trung tính trong một thiết kế nội thất tối giản càng tôn lên vẻ đài các, quý phái của nó.

Mẫu sofa hiện đại

Căn phòng mơ ước bên bờ biển. Không cần màu sắc sặc sỡ, không cần cầu kỳ, chỉ cần những chiếc sofa với các kiểu dáng khác nhau với màu sắc nhẹ nhàng và những chiếc thảm lớn cùng tone màu với sofa hòa mình cùng bình minh trên biển cho không gian tỏa sáng và ấm áp.

Mẫu sofa hiện đại

Ai dùng những “khối hộp” với những kích thước khác nhau ghép lại làm… ghế ngồi. Ai xếp những những miếng gỗ chẳng bằng nhau lại làm bàn…lệch. Ai xiên những chiếc vây cá vào và làm thành… cái đèn. Ai mang một đoạn thân cây gỗ làm… chiếc ghế đơn vậy?… Tất cả làm nên sự độc đáo, lạ mắt nhưng vẫn ấm áp cho không gian sống.

Mẫu sofa hiện đại

Chiếc ghế đơn giản rồi thì những chiếc bàn phải độc đáo để không gian không nhàm chán.

Mẫu sofa hiện đại

Màu sắc vàng dịu, ngọt ngào lan tỏa khắp không gian hiện đại điểm chút truyền thống này cho cảm giác dễ chịu, bồng bềnh thư thái…

(Còn nữa)