Bàn cà phê là đồ nội thất có thể dùng làm vật trang trí. Mẫu bàn cà phê độc đáo có thiết kế vượt trội sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Thiết kế, hình dạng và vật liệu khác thường làm cho bàn cà phê thông thường trở nên thú vị.

mẫu bàn cà phê
20 mẫu bàn cà phê độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 16

20 cảm hứng này có sẵn trực tuyến và bạn có thể mua chúng để trang trí ngôi nhà của mình.

1. Bàn cà phê từ gốc cây tự nhiên

mẫu bàn cà phê

Bạn cảm thấy nhàm chán với những chiếc bàn cafe gỗ thông thường? Chiếc bàn này làm biến dạng sản phẩm gỗ thông thường bằng cách xuất hiện ở dạng gốc cây tự nhiên. Gốc cây đã được cắt và đánh bóng cho đến khi nó có thể dùng như một chiếc bàn thông thường. Các đường vân và màu sắc tự nhiên của gỗ làm cho chiếc bàn trở nên tuyệt vời về mặt thị giác.

2. Mẫu bàn cà phê kính đương đại có đế rỗng

mẫu bàn cà phê

Chiếc bàn này có bề mặt kính hình bầu dục thông thường, nhưng chân đế có thiết kế rỗng, bất đối xứng để mang đến vẻ ngoài hiện đại. Nền đen bóng tạo ấn tượng nổi bật trong bất kỳ phòng khách nào. Hoàn hảo cho thiết kế nội thất hiện đại hoặc chiết trung.

3. Mẫu bàn cà phê Đồng Hồ Tròn Mặt Kính Cường Lực

mẫu bàn cà phê

Bàn cà phê này có một chiếc đồng hồ thực tế hoạt động bằng pin AA. Phần trên cùng được bảo vệ bằng kính cường lực. Mô hình chân máy làm cho nó trông thanh lịch, hoàn hảo như một bàn cà phê hoặc bàn góc. Bảng đồng hồ này là hoàn hảo cho các thiết kế nội thất công nghiệp hiện đại hoặc cổ điển .

4. Mẫu bàn cà phê acrylic kiểu dáng đẹp và liền mạch

mẫu bàn cà phê

Thiết kế liền mạch và kiểu dáng đẹp làm cho chiếc bàn acrylic này trở nên lý tưởng cho thiết kế nội thất hiện đại hoặc đương đại. Chiếc bàn không có các bộ phận cồng kềnh, hoàn hảo cho những chủ nhà muốn tránh lộn xộn. Thiết kế chắc chắn, có thể dùng làm ghế dài.

5. Bàn kính tròn có chân máy bằng kim loại

mẫu bàn cà phê

Yêu bàn cà phê bằng kính nhưng không thích thiết kế nhàm chán? Bàn tròn này là hoàn hảo cho bất kỳ phòng nào, đặc biệt là trong một ngôi nhà nhỏ hoặc căn hộ. Mặt kính tròn có khả năng chống sốc và được hỗ trợ bởi chân máy độc đáo. Mỗi chân được gia cố bằng các đầu kim loại.

6. Mẫu bàn cà phê ba tầng

mẫu bàn cà phê

Bàn cà phê lồng nhau cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho chủ nhà đẹp. Bạn có thể tách chúng ra để tạo nhiều bề mặt hơn hoặc kết hợp chúng để tạo thành một bảng chắc chắn hơn. Bàn làm tổ này bao gồm ba mảnh với chiều cao khác nhau. Thiết kế độc đáo và chân kim loại hình tam giác làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà hoặc căn hộ nào.

7. Bàn công nghiệp có bánh xe kim loại cổ điển

mẫu bàn cà phê

Bàn cà phê bánh xe là lý tưởng cho những chủ nhà thích trang trí lại ngôi nhà của họ. Chiếc bàn gỗ kiểu công nghiệp này có bốn bánh xe kim loại phản ánh thời đại công nghiệp. Gỗ có các mô hình hạt đáng chú ý. Các bánh xe nổi bật và giúp bạn dễ dàng di chuyển bàn đến bất cứ đâu bạn muốn.

8. Bàn cà phê hiện đại có ngăn kéo mở

mẫu bàn cà phê

Bàn cà phê này có các ngăn kéo mở thêm không gian lưu trữ sách của bạn. Thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại làm cho nó hoàn hảo cho bất kỳ căn hộ hoặc nhà ở nào. Màu gỗ sẫm với các đường vân ở hai bên khiến chiếc bàn trở nên thanh lịch một cách tinh tế.

9. Bàn kính Terrarium

mẫu bàn cà phê

Một sự thay đổi từ bàn kính thông thường, bàn cà phê này có không gian hồ cạn bên dưới bề mặt. Có lỗ thoáng đảm bảo sự sống cho cây trồng. Việc xây dựng được củng cố bằng kính cường lực, tấm sắt và chân kim loại. Hoàn hảo để tạo ra một khu vườn xương rồng nhỏ hoặc mọng nước.

10. Bàn thùng tự làm

mẫu bàn cà phê

Bàn DIY là một cách hoàn hảo để tái sử dụng các đồ vật cũ. Ví dụ, chiếc bàn thùng này là một dự án tuyệt vời cho bất kỳ người siêng năng nào trong nhà. Chiếc thùng được đánh bóng, nhưng vẻ ngoài bằng gỗ sần sùi vẫn được giữ nguyên để tạo nên thiết kế đích thực. Một tấm kính được thêm vào để có bề mặt bóng bẩy.

11. Bàn cafe thùng ngang

mẫu bàn cà phê

Một cách sử dụng hoàn hảo khác của đồ vật cũ, thùng rượu này có tấm gỗ được lắp trên bề mặt (nằm ngang) của nó. Bảng điều khiển có thể được nâng lên để lộ một không gian lưu trữ mới. Bạn có thể đựng những chai rượu yêu thích, những cuốn sách hay bất cứ thứ gì có giá trị cất giữ trong chiếc bàn đẹp như vậy.

12. Bàn cà phê thùng rượu DIY

mẫu bàn cà phê

Bàn cà phê này được làm bằng bốn thùng rượu được sắp xếp theo chiều dọc. Bạn có thể giữ nhãn rượu để có vẻ ngoài cổ điển sang trọng. Gỗ cũng có thể bị ố bằng giấm và trà. Có nhiều ngăn để đựng sách, dụng cụ đan lát và các đồ lặt vặt khác.

13. Bàn cà phê tam giác nghệ thuật

mẫu bàn cà phê

Chiếc bàn nghệ thuật này kết hợp tính thực tế và thiết kế hiện đại. Đáy gỗ có dạng hình tam giác. Mặt kính trên dưới được thiết kế cong “gặp” phần dưới một cách hoàn hảo. Việc thiếu chân làm cho chiếc bàn này trông bóng bẩy và ít cồng kềnh hơn.

14. Bàn thiết kế nhiều tầng có khay phụ

mẫu bàn cà phê

Bàn cà phê hai tầng này bao gồm khung gỗ và bề mặt sơn mài trắng. Cái nhìn là hoàn hảo cho thiết kế nội thất hiện đại, đương đại, hoặc chiết trung. “Khay” phụ ở mặt trên có thể dùng làm chậu cây hoặc tô đựng hoa quả/bánh kẹo.