Mẫu thiết kế tòa nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ của gia đình anh Phụng tại quận 12 được kiến trúc sư công ty Wedo tư vấn thiết kế đáp ứng được nhu cầu và tiêu chí tiết kiệm chi phí do anh yêu cầu. Mời bạn đọc tham khảo kế hoạch thiết kế duyệt y phối cảnh 3D mặt tiền và bản vẽ mặt bằng căn nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

nha-ong-2-tang-3-phong-ngu
Mẫu thiết kế căn nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Với tiêu chí đơn giản hóa, tiện lợi tuy nhiên tinh xảo, mặt phố nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được kiến trúc sư thiết kế theo kiểu cách hiện đại, không có những thông tin cụ thể cầu kỳ mà thay vào đó là những đường nét thẳng thóm tinh xảo.
Màu sắng trung tính cũng góp phần không nhỏ trong việc mang lại nét đẹp hoạt bát cho mẫu nhà phố đẹp, kết hợp cùng những ô kính rộng, lan can kính trong suốt làm nên sự thông khí cho công trình, tầm nhìn công vị giới hạn và chịu sự bí bách từ những song chấn theo phương pháp truyền thống.

Bản vẽ thiết kế tòa nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

tang-tret-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu
Mặt bằng tầng trệt

Với chiều rộng 4m cùng chiều dài lên đến 25m, cơ cấu sư đã lên phương án bố trí mặt bằng tầng trệt với không gian đời sống tiện nghi kết hợp cùng khoảng tổng diện tích trước nhà sử dụng làm khu vực kinh doanh tiện lợi.
Theo đó, tổng diện tích 4x6m2 phía trước dành hoàn toàn cho hoạt động kinh doanh, phê duyệt một lớp cửa bên trong là vào không gian đời sống của gia đình bao gồm phòng khách, bếp, 1 phòng ngủ, 1 WC và sân sau.
Khu vực bếp kết hợp phòng ăn được ngăn cách với không gian phòng khách bởi hệ lam bố cục tinh tế, tạo sự thoáng khí trong ko gian, giám sát sự bí bách so với phương pháp xây tường. phòng thủ sinh được đặt phía sau cầu thang, biệt lập với phòng bếp nên không tình hình đến phong thủy của ngôi ngôi nhà, bên cạnh đó cũng rất tiện lợi khi được đặt cạnh phòng ngủ.

lau-1-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu
Mặt bằng lầu 1

Tầng 2 của thiết kế nhà ống gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt phơi và 1 WC sử dụng chung. Một phương án khác có thể hoán đổi địa điểm phòng ngủ phía trước và phòng thờ cho nhau, giúp các thành viên có thể tiếp cận khu vực ban công phía trước mà không làm diễn biến đến ko gian riêng tư của phòng ngủ.