Tạm biệt những kiểu trần nhà trắng truyền thống đôi khi gây cảm giác nhàm chán. Bạn hãy thử cân nhắc một số kiểu trần nhà dưới đây để thổi hồn vào cho không gian sống của mình sống động hơn.

 1. Trần nhà kẻ sọc

Những đường kẻ sọc thường rất bắt mắt, để ngôi nhà của mình “dịu dàng” nhưng vẫn sang trọng mà không “chói lóa” bạn lưu ý để tường và sàn nhà có màu đơn giản khi lựa chọn kiểu trần nhà có nhiều đường kẻ màu.

Trần nhà kẻ sọc 1

Trần nhà kẻ sọc 2

2. Ấn tượng với những sà gỗ trên trần nhà

Căn phòng sẽ có được nét kiến trúc cổ điển khi bạn sử dụng gỗ sẫm màu làm xà nhà.

Trần nhà có sà gỗ 1

Trần nhà có sà gỗ 2

3. Trần nhà nhiều mảng

Với những ngôi nhà mới xây, bạn đã có lợi thế để tạo được một trần nhà cao ráo, kiểu cách. Kiểu trần nhà này giúp bạn làm đẹp cho các loại xà nặng nề.

Trần nhà nhiều mảng 1

Trần nhà nhiều mảng 2

4. Trần nhà một màu

Quan điểm thông thường của việc sơn nhà là sắc trắng, nhạt cho trần và màu đậm hơn cho tường. Nhưng nếu nhà bạn đủ sáng và rộng, hãy đảo ngược nguyên tắc này xem sao.

Trần nhà 1 màu 1

Trần nhà 1 màu 2

5. Trần nhà nhiều lớp

Các kiến trúc sư đã đem tới nhiều nguồn sáng trong nhà nhờ những kiểu trần nhiều lớp góp phần tăng thêm vẻ hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Trần nhà kiểu hđ 1

Trần nhà kiểu hiện đại 2

6. Trần nhà gỗ

Gỗ luôn đem lại cảm giác thân thiện, ấm cúng cho căn nhà. Không chỉ dừng ở sàn, tường, bạn cũng có thể làm trần gỗ để tạo sự phá cách cho không gian sống, đem lại những điều mới mẻ.

Trần nhà gỗ 1

Trần nhà gỗ 2