Mẫu nhà ống hai tầng là một trong nhiều chọn lựa của rất phần lớn mọi người tại việt nam, vì với thiết kế nhà ống hai tầng đủ cho 1 gđ bốn – 6 ngươi an cư, dù thế mức phí tổn để xây được ngôi nhà hai tầng luôn là muộn phiền, vì đại đa phần không ở bên trong ngành triển khai xây dựng nên không biết giá tiền bao nhiều thì phù hợp và mức bấy nhiêu là tiết kiệm nhất dù thế vẫn đầy đủ tiện nghi và vai trò chức năng dùng.
Ngay sau đây wedo chúng tôi xin giới thiệu tới anh chị những mẫu xây nhà ống 02 tầng chỉ từ 300 triệu – 400 triệu.

Xây nhà ống hai tầng với 3 không gian phòng ngủ 400 triệu

Các nhà mẫu 02 tầng đẹp giá khoảng 400 triệu hiện nay thường được thiết kế theo kiểu cách tiến bộ, ngoại thất và trang trang thiết bị nội thất được thiết kế đơn giản hóa, những KTS chính yếu chú ý hơn vào tác dụng ngôi nhà để bảo đảm sự tiện nghi nhất trong việc sinh hoạt của chủ nhà, đây là nhà mẫu 02 tầng đẹp đã đáp ứng được nhu cầu của các gđ có dt đất không to và ngân quỹ xây nhà cũng không quá cao nên phù hợp với đa số nhiều các thành viên trong gia đình ở các quần thể đô thị.

xay-nha-2-tang-400-trieu
Thiết kế nhà ống 2 tầng ba phòng ngủ giá 400 triệu hiện đại

Đây là 2 thiết kế để xây nhà ống 2 tầng với 400 triệu mà vẫn đầy đủ các chức năng, có cả thiết kế gara cho ô tô. Tác dụng của nhà 02 tầng đẹp với giá thành đầu tư vốn khoảng 400 triệu nên nhiều KTS đã trang trí thiết bị – nội thất một cách giản đơn mặc dù thế vẫn bảo đảm sự tiện nghi và đầm ấm, công dụng dùng đáp ứng đủ đầy cho nhu cầu đời sống của gia đình, ko gian nhiều phòng được thiết kế thông thoáng với đủ đầy ánh sáng và màu sắc cũng giống như vật dụng được trang trí hợp với phong thủy theo tuổi của gia chủ.
Tầng 01: Từ cửa chính đi vào, trang trí một khoảng sân nhỏ vừa làm chỗ để xe vừa là bước đệm trước khi vào không gian phòng khách. các không gian phòng khách, ăn và bếp liên thông tạo cảm giác thấy rộng rãi và xanh mát. ở phòng ăn có cửa sổ lớn bằng kính nhìn ra ko gian mặt ngoài và là nơi hút gió và ánh sáng điều hòa máy lạnh trong nhà. ko gian việc di chuyển (cầu thang) được trang hoàng cạnh phòng ăn, tận dụng ko gian dưới gầm cầu thang làm khu vệ sinh cho tầng trệt và ko gian tiểu cảnh.
Tầng 02: Gồm ba không gian phòng ngủ cùng với đó có một phòng ngủ chính có thể hòa quyện luôn chỗ làm việc đó chính là phòng của bố mẹ. Vì tầng 2 có 3 phòng thế nên chỉ có 1 nhà vệ sinh chung và có cửa sổ mở ra ban công đón nắng gió vào phòng. Khoảng thông tầng rộng được thiết kế thành giếng trời nhằm tạo ánh sáng tự nhiên ở sảnh và cho tiểu cảnh ở tầng một.

Xây nhà 2 tầng 350 triệu trên khổ đất 70m2

Vợ chồng anh Long có quỹ đất rộng 70m2, nền đất cứng, mặt đường 5m, cả 03 mặt đều tiếp giáp với hệ thống nhà hàng xóm; nay anh Long muốn xây nhà ống 2 tầng mức giá khoảng 350 triệu (chưa gồm có vật dụng trong nhà) có đủ đầy các phòng công dụng và phòng ngủ cho vợ chồng anh cùng con nhỏ.
Theo những KTS, do nhà anh Long xây nhà trên nền đất cứng nên không tốn các chi phí làm móng. gia đình anh hiện có ba người, con còn nhỏ nên để tiết kiệm giá thành, chỉ càn xây một tầng và 1 lửng. trong đó, không gian đời sống chính yếu ưu tiên ở tầng 1 (bao gồm khu để ôtô, không gian phòng khách, không gian phòng ngủ, bếp hòa quyện phòng ăn và nhà vệ sinh).

xay-nha-2-tang-350-trieu

Xây nhà ống 2 tầng 350 triệu

Ngay sau đây là bảng tổn phí dự kiến, gồm có phần xây thô và hoàn chỉnh căn bản, hết gần 350 triệu, chưa gồm có tổn phí sắm sửa những đồ áp dụng cần thiết khác như bếp, bàn ghế, giường tủ, tivi, tủ lạnh… Tùy thuộc vào nhu cầu áp dụng và tình hình ngân sách mà chủ nhà có thể lắp đặt thêm cho phù hợp

xay-nha-2-tang-350-trieu-1

Tính chi phí xây nhà ống 2 tầng 350 triệu

Xây nhà hai tầng được xây chỉ với 300 triệu

Để thiết kế một căn nhà 2 tầng toàn diện, bạn cần tính toán chi ly và hợp lý cho thiết kế của căn nhà bạn
Với không gian chật chội của thành phố, để thiết kế nhà hai tầng cũng chẳng phải là quá trắc trở. Chỉ với 300 triệu, bạn đã có một căn nhà mặt đường 2 tầng đầy đủ tiện nghi và cao cấp với nhiều kiểu cách bố trí khác nhau, có thể là hài hòa, thanh tao hay cá tính,…
Để thiết kế một căn nhà 02 tầng tuyệt hảo, bạn có thể tham khảo cách thiết kế như sau:

xay-nha-2-tang-300-trieu

Xây nhà ống 2 tầng 300 triệu

Đối với mặt bằng tại tầng 1 thì gồm 1 phòng khách, 1 không gian nhà bếp và một phòng ngủ phần cuối nhà. phòng vệ sinh được trang hoàng tại giữa phòng ngủ và phòng ăn và có gần khoảng sân riêng.
đối với mặt bằng tầng 2, bao gồm có 2 không gian phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung cho cả 02 phòng. Chưa hết, còn trang trí một phòng đời sống – sinh hoạt chung cho g.đình.
Bạn hãy sơ-cua kinh phí cho việc xây nhà hai tầng đẹp với giá 300 triệu như sau:
+ 180 triệu xây thô và nhân công
+ Sơn nước 15 triệu
+ 25 triệu tiền thiết bị vệ sinh, hệ thống nước, điện
+ 15 triệu tiền cửa sổ, cửa đi, tiền làm cầu thang
+ 10 triệu đá granit
+ 50 triệu cho giá tiền thiết bị – nội thất như mua rèm cửa, giường ngủ, ghế sofa, bàn, tủ chứa áo quần, tủ bếp…
+ 5 triệu cho những mức giá phát sinh khác.
tổng cộng khoảng 300 triệu.
hi vọng với các mẫu thiết kế nhà ống 02 tầng và cách tính tổn phí xây dựng trên, đã giúp bạn phần nào mường tưởng được ngôi nhà ngày mai của mình.