Thời gian vừa qua khi nhận các công trình thiết kế nhà phố chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của nhựa đối với ngôi nhà của bạn. Đó là giảm thiểu được sự ồn ào đến mức tối đa cho ngôi nhà, những cánh cửa bình thường sẽ không ngăn chặn được những tiếng ồn bên ngoài làm việc hoặc khi nghỉ ngơi.

Những cánh cửa bình thường sẽ không ngăn chặn được những tiếng ồn bên ngoài làm việc hoặc khi nghỉ ngơi. Hiểu được sự bất tiện đó cửa nhựa lõi thép đã ra đời với đặc tính cách âm ưu việt. Nếu như trước đây lĩnh vực sử dụng cửa kính cách âm chủ yếu là sân bay, các tòa nhà gần đường cao tốc và đường sắt có thể có lợi nhờ đặc tính cách âm của kính. Đặc biệt cách âm kính thể hiện tính cách âm tối ưu khi là lựa chọn duy nhất cho cửa kính và vách ngăn các phòng thu phát âm của các đài phát thanh truyền hình và các trung tâm ghi âm. Ngày nay, chính những thiết kế này khiến cho kiến trúc ngôi nhà phố yên tĩnh và trong lành những cũng thật lung linh và đẹp đẽ.

mau-nha-pho-dep-1

Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm cửa nhựa lõi thép sử dụng kính cách âm có độ an toàn cao. Kính hộp được sử dụng trong thiết kế cửa nhựa có thể có các kiểu kết hợp sau:

* Kính nổi không màu (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

* Kính nổi màu (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

* Kính nổi hấp thụ nhiệt (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

* Kính nổi phản quang nhiệt (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

* Kính nổi phát xạ thấp (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

* Kính dán an toàn

Các kiểu kết hợp khác cũng được đáp ứng theo yêu cầu

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các loại kính bằng cách liên hệ với các thiết kế kiến trúc sư của chúng tôi để mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà .