Đèn led ốp trần đang là một trong những thiết bị chiếu sáng được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều hạng mục xây dựng hiện nay như: nhà ở, nhà hàng, khách sạn, showroom, trung tâm mua sắm… Đèn led được coi là “thần dược” giúp không gian nội thất thăng hoa khoe trọn vẹn vẻ đẹp tiềm ẩn của mình.

Đèn led ốp trần

Bền bỉ với thời gian

Độ bền của đèn LED ốp trần rất cao, có khả năng chiếu sáng trong nhiều giờ, tuổi thọ lớn. Cụ thể, tuổi thọ trung bình của bóng đèn sợi đốt là 8000 giờ, tuổi thọ trung bình của đèn huỳnh quang khoảng 13000 giờ còn tuổi thọ trung bình của đèn LED âm trần ước tính đạt tới khoảng 50000 giờ tức là nếu một ngày một bóng đèn LED ốp trần hoạt động 8 tiếng đồng hồ, thì nó có thể hoạt động trong khoảng 17 năm!! Ngoài ra, tuổi thọ đèn LED không phụ thuộc vào tần suất bật tắt bóng đèn.

An toàn về mặt kỹ thuật

Đèn LED âm trần rất khó xảy ra cháy nổ do bóng đèn của chúng không sử dụng dây tóc, không thể bị cháy nổ bởi đứt dây tóc hay do tiếp xúc với oxi trong không khí.

Đèn led ốp trần

Hiệu suất chiếu sáng cao

Hiệu suất chiếu sáng của đèn LED âm trần rất tốt. Ở cùng một mức tiêu thụ điện năng, đèn LED âm trần phát ra ánh sáng có cường độ lớn hơn so với đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang.

Đèn led âm trần mang đến độ sáng hoàn hảo cho căn phòng. Một mẫu đèn trang trí tốt trước hết nó phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chuẩn ánh sáng. Với ánh sáng linh hoạt từ các màu vàng hoặc trắng, cùng với hệ thống bóng đèn LED cao cấp của đèn ốp trần hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống ngập tràn ánh sáng, lung tinh và huyền ảo cho căn phòng. Ngoài ra, lõi đèn và dây tóc cùng phần chụp bên ngoài đèn ốp trần có thiết kế vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng cho nên sẽ mang lại ánh sáng an toàn cho người sử dụng.

Tiết kiệm năng lượng

Ở cùng một công suất phát sáng, đèn LED nói chung và đèn LED âm trần nói riêng tiêu thụ mức điện năng ít hơn các loại đèn chiếu sáng khác do chúng hoạt động dựa trên nguyên lý bán dẫn: Đi-ốt bán dẫn có hai cực, dòng điện chạy qua hai cực này chuyển từ mức năng lượng cao sang mức năng lượng thấp và chính sự chênh lệch năng lượng này là nguyên nhân khối đi-ốt phát ra các tia sáng. Khi hoạt động đèn LED âm trần tỏa ra lượng nhiệt không đáng kể, đây cũng là một nguyên nhân làm cho đèn LED âm trần tiết kiệm điện hơn so với các loại đèn chiếu sáng khác, việc sử dung đèn LED cho cảm giác khá dễ chịu và tiết kiệm điện năng cho điều hòa của bạn trong mùa hè nóng bức.

Đèn led ốp trần

Mang lại vẻ đẹp độc đáo

Đèn ốp trần còn mang lại vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà. Không những mang lại hiệu quả chiếu sáng độc đáo mà những thiết kế này còn đem lại không gian sang trọng và nét đẹp độc đáo cho căn nhà của bạn. Với đa dạng các kiểu dáng như đèn hình tròn, hình chữ nhật, hình mâm tròn…với các chất liệu khác nhau như thủy tinh và pha lê…hứa hẹn sẽ mang lại cho gia đình bạn sự tươi mới, nét phá cách riêng biệt.