Dự án “Tháp thiên niên kỷ Hà Tây – Ha Tay Millenium” với tổng mức đầu tư 30 triệu USD, quy mô 6.000 m2, là dự án của TSQ Việt Nam, thuộc tập đoàn tài chính TSQ.

Tháp thiên niên kỷ Hà Tây với chiều cao 29 tầng là một tổ hợp công trình đa chức năng: Trung tâm thương mại, dịch vụ. căn hộ cao cấp … đồng bộ và hiện đại là điểm nhấn biểu tượng mới , thể hiện vai trò tầm vóc của Thành phố Hà Đông trong tương lai.

Dự án tháp Thiên niên kỷ Hà Tây

Chủ đầu tư dự án là Công ty TSQ Việt Nam, một thành viên của Tập đoàn tài chính TSQ, do người Việt định cư ở Ba Lan sáng lập ra, có trụ sở chính tại Warszawa, Cộng hòa Ba Lan. Tập đoàn bao gồm TSQ INTL – Holding, Công ty TNHH Hòa Hưng và với các chi nhánh văn phòng đại diện tại nhiều nước trên thế giới như Cộng hòa Czech, Đức, Nga, Ukraine, Trung Quốc, Cuba, Vương quốc Anh.

TSQ chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư bất động sản, tài chính ngân hàng. Sản xuất và xuất nhập khẩu các mặt hàng may mặc, giầy dép cao cấp, vận tải quốc tế, đầu tư xúc tiến thương mại, đầu tư trên lĩnh vực văn hóa giáo dục du lịch. Tập đoàn tài chính TSQ còn là một trong những cổ đông tham gia dự án xây dựng Trường Đại học Đại Nam có trụ sở tại Hà Đông. Dự định trong tương lai TSQ sẽ cùng một số đối tác trong và ngoài nước thành lập Công ty Quản lý quỹ để huy động vốn thực hiện những dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Hà Tây cũng như một số tỉnh khác

Trước đó, TSQ đã lựa chọn dự án xây dựng nhà ở trong khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông, dự án xây dựng làng Việt kiều châu Âu và Trung tâm tài chính thương mại trong khu đô thị mới Mỗ Lao.