Mẫu các mẫu ngôi nhà 2 tầng đơn giản mái thái nông thôn được đánh giá là một trong những mẫu căn nhà hiện đại, dễ dàng bài trí công năng, tiến độ thi công nhanh cũng như đáp ứng được tổng kinh phí đầu tư hợp lý với nhiều gia đình. Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại, thiết kế mái thái ấn tượng chính là những điểm nhấn quan trọng, để mẫu ngôi nhà này trở lên mẫu tòa nhà có số lượng tìm kiếm và quan tâm dẫn đầu ngày nay trong những mẫu nhà nông thôn.

Hãy cùng chúng tôi nhà khai phá công trình nhà 2 tầng đẹp mái thái nông thôn hiện đại, thiết kế cơ cấu ấn tượng với một mặt tiền cực kì hoàn hảo. Công trình được đánh giá là một trong những những mẫu nhà đẹp và dấu ấn nhất năm 2018 vừa qua.

nha-2-tang-mai-thai-nong-thon-3

Thông tin công trình mẫu ngôi nhà 2 tầng đẹp mái thái nông thôn hiện đại

Công trình: Mẫu ngôi nhà 2 tầng đẹp mái thái

Chủ đầu cơ: Trần Thanh Tùng

Phong cách: hiện đại

Vị trí: Thái Nguyên

Diện tích ô đất: 15x20m

Diện tích xây dựng công trình: 8x15m

Năm thiết kế: 2019

Kinh phí đầu cơ dự kiến: 1.8 tỷ

Tư vấn thiết kế mẫu các mẫu nhà 2 tầng đơn giản mái thái nông thôn hiện đại

Anh Tùng qua hình thức tư vẫn hỗ trợ trực tuyến, đã gửi thực trạng mặt bằng cũng như diện tích ô đất trống của gia đình đồng thời mong muốn chúng tôi tư vấn cho anh mẫu thiết kế nhà 2 tầng nông thôn hiện đại với công năng 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 căn nhà vệ sinh để phục vụ cuộc sống đời sống của gia đình 4 thành viên. Kinh phí đầu tư không vượt quá 2 tỷ động. Anh muốn chúng tôi tư vấn cho anh phương án kế hoạch mặt bằng 2D trước, sau đó chuyển sang 3D, sau khi 2 bên thống nhất chốt phương án 3D thì sẽ thanh lý hợp đồng thiết kế, chuyển sang ký hợp đồng thi công công trình.

Tổng diện tích ô đất xây dựng có mặt phố khá rộng, chiều sâu dài, nền đất khá cứng chắc. cùng lúc đó vị trí địa lý thi công ngay ở mặt phố nên khá thuận tiện cho việc chuyển vận nguyên vật tư. Theo như mong muốn của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã họp bàn và lên phương án thiết kế ngôi nhà mái thái 2 tầng nông thôn hiện đại với mái ngói đỏ. Thiết kế hình khối tương thích và chạy dọc theo tổng diện tích xây dựng 8x15m, diện tích trống còn lại sẽ dành để thiết kế sân vườn cũng như các công trình phụ nếu như gia đình có nhu cầu về sau.

Thay cho cách lợp ngói truyền thống với hệ vì kèo bằng luồng kết hợp với gỗ, cấu trúc sư sử dụng phương án đổ bê tông phần nhiều mặt bằng mái, sau đó mới dán ngói, để khẳng định về kết cấu tuổi thọ cũng như độ thẩm mỹ cho hầu hết công trình.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn khá thu hút và dấu ấn, từ hình khối kiến trúc cho đến màu sắc đều có sự tính toán chi tiết và tỉ mẩn. Hình khối mẫu tòa nhà tuy tối giản với những khố vuông khẳng định, biểu hiện kết cấu kiên cố cũng như bề thế cho mẫu thiết kế ngôi nhà 2 tầng hiện đại. Bậc tam cấp cùng lúc đó sảnh chính được thiết kế tối giản với khối bê tông được sơn trắng, nhưng mà đủ để gây dấu ấn cũng như tạo cho khoảng khoảng không trước mặt tiền đường của ngôi nhà trông rộng và cao hơn.

Mẫu các mẫu tòa nhà 2 tầng đơn giản mái thái nông thôn được thiết kế mái thái thiết kế giật cấp nhẹ, khối đua rộng, đua bao trọn cả ban công cũng như sảnh chính trước mặt đường. Khối mái được thiết kế đăng đối cùng với mái ngói đỏ kết hợp đồng thời hệ thống cửa gỗ và mái hiên che phần cửa sổ càng khiến cho mẫu nhà có sự hài hòa và phối hợp ăn ý với nhau từ thiết kế cơ cấu cho đến màu sắc tương hợp.

Khu vực sân trước của mẫu căn nhà đẹp được thiết kế đặt khá nhiều chậu cây tiểu cảnh, được lựa chọn theo phong thủy cho hợp hướng nhà cũng như hợp với tuổi của gia chủ.

Mẫu thiết kế tòa nhà 2 tầng mái thái nông thôn được anh Thanh duyệt và hài lòng với thiết kế của chúng tôi chỉ trong vòng một nốt nhạc. Nếu như bạn muốn nhận được một mẫu tòa nhà như của anh Thanh, hãy gọi ngay với chúng tôi, cấu trúc sư của Wedo luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu cũng như mong muốn của các bạn với uy tín dịch vụ tốt nhất và chi phí phải chăng nhất