Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 8×15 có 4 phòng ngủ m97 được thiết kế cho anh Hoàng ở Tây Ninh. Đây là mẫu biệt thự đẹp mái thái sang trọng và ngôi thứ 8×15 được xây dựng trên khu đất mặt tiền 12m sâu 25m. Ngoại thất biệt thự 2 tầng sang trọng với các đường nét chỉ đơn giản hóa nhưng mà đầy điểm nhấn kết hợp với những mái thái lớn bé đan xen logic cùng h.thống cửa vòm kiến trúc tân cổ điển mời các gia đình tham khảo dưới đây.

mau nha biet thu 2 tang

Thông tin biệt thự 2 tầng đẹp mái thái ở Tây Ninh
Mẫu thiết kế villa đẹp 2 tầng
Chủ đầu cơ: anh Hoàng
Địa chỉ: Tây Ninh
diện tích khu đất: 12×25
diện tích xây dựng: 8×15 ( tính cả sảnh và bậc tam cấp là 9,5×18)
Chi phí xây dựng: phần thô khoảng 1,1 tỷ.
Khoảnh khắc thiết kế: tháng 11 năm 2017
Công năng dùng: Phòng khách, thư phòng, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, bếp ăn, 4 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và khu giặt phơi.
Phong thủy xây tòa nhà gia chủ sinh năm 1972 nhâm tý, quẻ mệnh khảm thủy thuộc đông tứ mệnh, ngũ hành gỗ dâu tang thạch mộc hướng căn nhà chính nam.

Nhà biệt thự đẹp được thiết kế cao hơn mặt sân vườn 5 bậc tam cấp cân đối 80cm quyết đoán cao ráo và bề thế, hệ thống cửa chính và cửa sổ ngoài mặt đều được thiết kế hiện đại bằng cửa nhôm pano kính cường lực, còn lại các cửa thông phòng bên trong là cửa gỗ.

Biệt thự 2 tầng được thiết kế dựa trên nhu cầu dùng và chi phí đầu cơ cho gia chủ sinh năm 1972 tại Tây Ninh. villa đẹp với công năng bài trí hợp lý các không gian thuận tiện cho gia đình đời sống cùng lúc đó cũng tuân thủ phong thủy xây ngôi nhà cho gia chủ sinh năm 1972.

Tầng trệt biệt thự 2 tầng mái thái 8×15 có phòng khách rộng kết hợp với 1 thư phòng bên cạnh để tạo khoảng trống cho phòng khách thêm rộng rãi và lộng lẫy hơn. Phòng bếp ăn được bố trí bên sau cầu thang rộng thoáng và đây ánh sáng, bên sau phòng khách là phòng ngủ dành cho người lớn tuổi tiện sinh hoạt ở không gian bên dưới không phải leo cầu thang. Ở cuối ngôi nhà là ngôi nhà vệ sinh chung và một khu giặt rửa có cửa hậu ra vườn sau rất thoáng.

Mặt bằng bố trí tầng trệt villa đẹpTầng lầu biệt thự đẹp 2 tầng có phòng thờ và phòng đời sống chung nằm ở mặt phố chính đều có sảnh ban công riêng, ở sau là 3 phòng ngủ và 1 tòa nhà vệ sinh chung. Gia đình có thói quen và không thích ngôi nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ nên trong mẫu nhà biệt thự đẹp này không có phòng ngủ nào được thiết kế khép kín.