Với tổng diện tích ô đất bị chéo góc, cơ mà biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại dưới đây được đánh giá là một trong những kế hoạch thiết kế tối ưu. Mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng và độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những thiện cảm cũng như dấu ấn thuở ban đầu, đã giúp chắc chắn địa điểm bền vững của mẫu thiết kế nhà.

Thông tin dữ liệu công trình ngôi nhà nhà biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại và sang trọng

Chủ đầu tư: Mr. Đức

Vị trí địa lý: Hoài Đức

Năm thiết kế thi công: 2019

Công trình: căn nhà 3 tầng

kiến trúc: nhà biệt thự hiện đại

tổng diện tích ô đất: 150m2

diện tích xây dựng: 120m2

Kinh phí đầu cơ: 3 tỷ

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà nhà biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại

nha-biet-thu-3-tang-mai-thai-2

Mẫu ngôi nhà biệt thự mái thái hiện đại

Anh Đức có gửi tình trạng ô đất của gia đình, tọa lạc ngay tại ngã ba trục chính giao thông. diện tích ô đất không được vuông vức, cơ nhưng mà anh có mong muốn thiết kế thi công mẫu nhà nhà biệt thự hiện đại thể xây dựng công trình cho gia đình. phong cách cấu trúc yêu thích dấu hiệu sự sang trọng cũng như bề thế. Mẫu thiết kế căn nhà có kinh phí đầu tư không quá 3 tỷ đồng. hồ sơ thiết kế phải được hoàn thiện trong vòng 15 ngày, để anh chuyển sang công đoạn thi công cho kịp tiến độ khoảng thời gian dự kiến vào năm hết.

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà villa 3 tầng mái thái hiện đại của chủ đầu tư
tổng số hình khối của mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất mái thái dấu hiệu sự đồ sộ cũng như sang trọng và sa hoa. Hình khối kiến trúc khá cầu kỳ, từ hình khối thiết kế cho đến những đường phào chỉ cũng như những họa tiết trang trí cho mẫu thiết kế nhà, đều được lựa chọn tẩn mẩn và thiết kế theo một quy chuẩn định sẵn.

Phần nhiều phần thân tường mặt đường của mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái được ốp đá khá đẹp mắt và kiên cố, phần tiếp giáp giữa những hàng gạch tạo ra những đường kẻ chỉ ngang dọc hiện đại giúp cho mẫu thiết kế căn nhà thêm chắc chắn về hình khối, ấn tượng về thiết kế.

Phối cảnh mẫu thiết kế tòa nhà 3 tầng mái thái hiện đại
Ban công tầng 2 được thiết kế theo vòng cung uốn lượn kết hợp với lan can trắng làm lên sự đồng nhất khoa học và thu hút riêng. Thiết kế mái thái ngói đỏ với thiết kế giật cấp phi đối xứng, tạo ra sự bề thế cũng như kỳ vỹ của mẫu ngôi nhà hiện đại.

Phần mái thái đua rộng được chú ý hơn dùng ôm trọn phần cổng cũng như không gian phần hiên cửa sổ và sảnh chính của mẫu thiết kế nhà villa 3 tầng mái thái hiện đại.

Do vị trí mẫu căn nhà nằm giữa ngã 3, nên cơ cấu sư thiết kế mẫu căn nhà có 2 cổng chính thuận tiện cho việc ra vào. Phần mái hiên được trang trí dấu ấn với h.thống thanh lam nghệ thuật, tạo lên sức thu hút khá lớn cho mẫu nhà biệt thự đẹp.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu căn nhà nhà biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại

mat-bang-tang-1-nha-biet-thu-3-tang-mai-thai
Mặt bằng tầng 1 căn nhà nhà biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại

Tầng 1 mẫu nhà nhà biệt thự 3 tầng mái thái được thiết kế gara ô tô, khu vực cầu thang thông tầng được thiết kế liền kề với khoảng không phòng khách, giáp với với gara ô tô.

Với việc bố trí ít không gian như thế này, sẽ tạo tình cảnh cho việc cuộc sống được thông hơi cũng như có sự tách biệt với không gian đời sống riêng của các thành viên trong ngôi nhà.

mat-bang-tang-2-nha-biet-thu-3-tang-mai-thai
Mặt bằng tầng 2 căn nhà biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại

Tầng 2 được trang hoàng 1 phòng bếp và bàn ăn cùng thời điểm đó 1 phòng ngủ, có ngôi nhà vệ sinh khép kín. Thiết bị nội thất tòa nhà vệ sinh được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại với thiết kế bồn tắm, hệ thống lavabo sang trọng. Phòng ngủ có thiết kế hướng cửa ra 2 phía ban công nên khá thông hơi và có nhiều ánh sáng, phòng thay đồ được thiết kế ngay bên cạnh ngôi nhà vệ sinh để thuận tiện cho việc cuộc sống.

mat-bang-tang-3-nha-biet-thu-3-tang-mai-thai
Mặt bằng tầng 3 biệt thự mái thái hiện đại

Tầng 3 nhà villa 3 tầng mái thái được thiết kế 1 phòng ngủ khép kín, có trang bị nội thất hiện đại và đầy đủ. Phía đấu tranh là phòng thờ cũng như phòng giặt và khoảng không phơi đồ của mẫu tòa nhà. tòa nhà vệ sinh chung được thiết kế gần với căn nhà vệ sinh của phòng ngủ trên tầng 3, thiết kế tách biệt với phòng thờ để quyết đoán không gian phong thủy cho mẫu thiết kế tòa nhà hiện đại.