Khi bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào thì đều cần phải có những ý tưởng mới. Từ ý tưởng xây dựng thành chiến lược kinh doanh. Muốn mỗi “cái đầu” mà bạn tuyển dụng về  “phát sáng” không phải chỉ “cái đầu” đó là đủ. Đó còn là không gian, điều kiện, môi trường để “cái đầu” đó tỏa sáng. Vì vậy, ngoài kiểu phòng họp truyền thống, có phần khuôn thước, cứng nhắc, các Công ty nên trang bị cho mình thêm những không gian để những “cái đầu” thai nghén và sinh ra những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho bạn. Cùng tham khảo những không gian tuyệt vời dưới đây cho Công ty của bạn nhé!

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, gian phòng dưới đây có thể là một không gian bạn nên lựa chọn.

Gian phòng động não cho design

 

Với một Công ty chuyên về quảng cáo, dọc hành lang là bức tường lớn, nhân viên có thể thỏa sức dán những ghi chú của mình lên bức tường chung.

Gian phòng cho công ty quảng cáo

 

Gian phòng nổi bật với những chiếc gối êm ái của Công ty chuyên kinh doanh về địa ốc sẽ giúp nhân viên của mình thỏa sức tư duy.

Gian phòng động não cho địa ốc

 

Chiếc bảng lớn là điểm nhấn trong gian phòng để nhân viên truyền thông của bạn đưa ra những ý tưởng táo bạo và tuyệt vời.

Gian phòng cho nv truyền thông

Những chiến lược Game mới, hoành tráng được “thoát thai” từ những căn phòng dưới đây.

Gian phòng cho nv cty game

 

Bầu trời xanh luôn gợi nhiều sự sáng tạo, giúp nhân viên Công ty tuyển dụng  thoải mái hơn khi họp bàn kế hoạch mới.

Gian phòng tuyển dụng nhân sự

Bức tường vừa ghi lịch làm việc vừa là chỗ lý tưởng để trình bày ý tưởng cho  Công ty tổ chức sự kiện.

Gian phòng cho công ty tổ chức sự kiện

 

Không cần thêm những chiếc bảng cồng kềnh lắp đè lên tường nữa, chính những bức tường sẽ trở thành bảng luôn để nhân viên marketing thỏa sức viết những ý tưởng của mình lên đó.

Gian phòng cho nv marketing