Bồn rửa là thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp và phòng tắm. Bồn rửa được biết đến với nhiều hình dáng, màu sắc, chất liệu và kích thước rất đa dạng. Trong phạm vi bài viết này, wedo.com.vn trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng những mẫu bồn rửa lạ mắt, độc đáo đặc biệt nhất. Chúng tôi hi vọng, với những mẫu siêu bồn rửa này là giải pháp kỳ lạ và tuyệt vời cho không gian sống của bạn.

Mẫu bồn rửa đẹp độc đáo lạ mắt 2

Không hề có cảm giác nặng nề hay chiếm nhiều diện tích nhưng lại vô cùng thanh thoát và vững chắc. Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ những bông hoa Loa Kèn trong vườn nhà bạn và nay bạn không chỉ được ngắm mà còn được sử dụng ngay trong nhà với cảm giác vô cùng khác lạ.

Mẫu bồn rửa đẹp độc đáo lạ mắt 4

Giống như những viên sỏi được xếp ghé lên nhau tạo nên phiên bản “vòi nước đá”. Vòi nước đá được được kết hợp nhẹ nhàng với bồn rửa mang nét đẹp đương đại đầy tinh tế, quyến rũ.

Mẫu bồn rửa đẹp độc đáo lạ mắt 6

Cũng khởi nguồn từ các loài hoa, nhưng có lẽ ít ai nghĩ rằng những ý tưởng từ loài hoa Rum lại được thể hiện khéo léo và tinh tế đến vậy.

Mẫu bồn rửa đẹp độc đáo lạ mắt 8

Những hình khối luôn mang lại sự tò mò và khám phá. Bồn rửa này phác thảo hình khối trong suốt treo chênh vênh trên không trung và nước thải biến mất vào hình khối bên cạnh nhờ sự gắn kết nhẹ nhưng chắc chắn.

Mẫu bồn rửa đẹp độc đáo, lạ mắt 10

Những “thác nước nhỏ” nhẹ nhàng đổ xuống và biến mất trong lòng những “mảnh vỡ” được cố tình cắt gọt.

Bồn rửa và bồn tắm độc đáo, lạ mắt

Sự kết hợp độc đáo 2-trong-1. Nơi 1 cái bồn rửa và phòng tắm kính được kết nối trực tiếp. Hoặc với bồn tắm ở giữa, một bên là bồn rửa, một bên vòi sen trong bồn tắm lộn ra ngoài để trở thành một vòi tắm độc lập bên ngoài bồn tắm.

Bồn tắm đẹp độc đáo

Thiết kế này quan tâm đến từng cảm xúc nhỏ của bạn.Thư giãn, trải nghiệm trong bồn tắm mà không lo nước bị văng, bắn ra ngoài.

Bồn rửa và nhà vệ sinh độc đáo

Về cơ bản vẫn là sử dụng nước lấy từ bồn rửa nhưng được thực hiện trong một hình thức thanh lịch hơn cũng mang lại cho bạn những cảm giác khác lạ, tuyệt vời hơn.

Bồn rửa đẹp mắt độc đáo

Đơn giản không phải chỉ là sử dụng mà còn là giá trị thẩm mỹ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bồn rửa đẹp độc đáo lạ mắt

Một bộ sưu tập được kết hợp hoàn hão giữa đương đại và truyền thống.

Bồn rửa đẹp độc đáo lạ mắt

Và… một bản đồ dẫn nước đi mà không hề làm rớt một giọt nhỏ ra sàn nhà.

Bồn rửa đẹp độc đáo lạ mắt 24

Một sáng tạo tròn trịa mà vô cùng duyên dáng, mềm mại.

Bồn rửa đẹp độc đáo lạ mắt với kính

Một tuyệt tác giống như thác nước nhỏ tuôn chảy vào hồ mini từ kính.

Bồn rửa đẹp độc đáo lạ mắt

Sự trải nghiệm cùng ý tưởng thành hiện thực. Giống như bạn mang được cả thiên nhiên hùng vĩ và thu nhỏ đặt vào trong nhà mình.

Bồn rửa thông minh hiện đại

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng, chỉ bằng những nét vẽ lên bề mặt tường và cung cấp cho bạn những chức năng bạn cần chưa? Nếu bạn vẫn chưa tin, hãy đến với chúng tôi- wedo.com.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều tuyệt vời này!

(Còn nữa)