Với 400 triệu trong tay bạn nghĩ gia đình mình có thể đạt được mẫu thiết kế nhà hiện đại và khoa học? Trước khi thi công xây dựng công trình bạn có mong muốn nghiên cứu trước những mẫu thiết kế ngôi nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu? Đừng bỏ qua bài viết này, bởi những chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực thi công xây dựng sẽ chi cho bạn những mẹo nhỏ cũng như những cách lựa chọn được mẫu thiết kế tòa nhà khoa học và phù hợp với tình huống tài chính của gia đình bạn.

Khía cạnh khác chúng tôi cũng chọn lọc cũng như tổng hợp những mẫu thiết kế ngôi nhà 2 tầng nông thôn được nhiều người lựa chọn nhất ngày nay, hy vọng sẽ là những phương án kế hoạch thiết kế hay ho, giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu trước khi thi công chính là lựa chọn mẫu thiết kế căn nhà.

Những mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu làm nức lòng chủ đầu tư

1. Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 400 triệu

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-1
Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 400 triệu

Thiết kế mẫu mẫu ngôi nhà 2 tầng đẹp mái thái với những thế mạnh – vượt trội lớn như thiết kế có độ thẩm mỹ cao, những biểu hiện hình khối vững chãi cũng như bề thế. Thiết kế mái thái với độ dốc cao có triển vọng thoát nước mưa nhanh, ấm áp về mùa đông cũng như xanh mát về mùa hè. Mẫu thiết kế ngôi nhà khoa học, dễ bố trí công năng cũng như hà tằn hà tiện chi phí hơn so với những mẫu thiết kế villa đắt tiền khác.

các mẫu các mẫu nhà 2 tầng đẹp đẹp mái thái ở nông thôn hiện đang được coi là sự lựa chọn bậc nhất hiện nay, khi mà nhu cầu cũng như số lượng các chủ đầu cơ lựa chọn mẫu nhà 2 tầng đẹp mái thái làm mẫu thiết kế thi công công trình cho gia đình đang tăng chóng mặt. Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu mái thái được lựa chọn nhiều có thể kể tên như nhà 2 tầng đẹp mái thái nông thôn chữ l, mẫu căn nhà 2 tầng đẹp mái thái nông thôn hình vuông, nhà 2 tầng đẹp mái thái nông thôn 80m2, các mẫu nhà 2 tầng đơn giản mái thái nông thôn 90m2, mẫu nhà 2 tầng đẹp mái thái nông thôn 100m2…

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-2
Mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 400 triệu

Thiết kế cơ cấu mái thái với sự nhạy bén trong kiểu cách thiết kế như có thể hiện đại hoặc kiểu cách Tân cổ điển, nhưng những mẫu nhà 2 tầng đẹp mái thái nông thôn 400 triệu giá rẻ thường là những mẫu nhà có phối cảnh cơ cấu tối giản, không quá cầu kỳ cũng như yêu cầu kỹ thuật thi công quá cao, chỉ với hình khối đơn giản, không cầu kỳ thì chi phí thi công mới có thể tần tiện cũng như chắc chắn cho khách quan trọng nhất tư.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp nông thôn mái thái giá rẻ cũng khá đa dạng và linh động về thiết kế kết cấu mái, có thể là mái thái thiết kế đăng đối, thiết kế mái thái chữ A giật cấp, thiết kế khối mái đua hoặc mái chéo tuỳ theo thị hiếu cũng như nhu cầu của chủ đầu tư.

Nhìn chung thì những mẫu nhà đẹp 2 tầng nông thôn hiện đại giá rẻ, hứa hẹn quyết đoán công năng cuộc sống cũng như nhu cầu thẩm mỹ ở mức trung bình cho chủ đầu tư. Đây không phải là những thiết kế tòa nhà có tình thẩm mỹ cao, công năng khoa học, phối cảnh toàn mỹ, nhưng hứa hẹn là những mẫu thiết kế tòa nhà giá rẻ có thể đáp ứng nhu cầu đầu cơ của đại tất cả các gia đình hiện đang an cư tại nông thôn Việt Nam.

2. Mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn 400 triệu

Thiết kế nhà ống là dạng cấu trúc quá quen thân trong phối cảnh mặt bằng tòa nhà phố, cơ nhưng mà nó cũng không quá xa lạ gì với những mẫu thiết kế tòa nhà ở nông thôn ngày nay. Thiết kế nhà ống 2 tầng nông thôn ngày nay được đánh giá là một trong những mẫu nhà đẹp 2 tầng nông thôn 400 triệu khá đa dạng và khoa học, linh động thích ứng nhu cầu đầu cơ cũng như sở thích thẩm mỹ của nhiều gia đình.

2.1 Thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-3
Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại mái bằng ở nông thôn

Kiến trúc mái bằng là một trong những mẫu ngôi nhà đã tồn tại cũng như phát triển nhiều năm và có hệ thống tại Việt Nam. Với thiết kế mái bê tông cốt thép, thi công nhanh, có thể tận dụng mặt bằng mái để làm sân chơi, sân phơi, trồng tiều cảnh, ,vì thế nhiều chủ đầu cơ đặc biệt yêu thích những mẫu ngôi nhà ống mái bằng để có thể tận dụng khoảng không tầng thượng, phục vụ cho nhu cầu đời sống cũng như nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-4
Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại mái bằng ở nông thôn

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng nông thôn 400 triệu căn nhà ống mái bằng thường có phối cảnh cơ cấu đơn giản đến mức đơn giản. Hình khối vuông cũng như chữ nhật được dùng nhiều trong mẫu thiết kế nhà. Công năng thường được trang hoàng từ 2 đến 3 phòng ngủ, tổng diện tích thi công phổ biến thường từ 40 đến 80m2.

2.2 Thiết kế nhà ống 2 tầng mái tôn

Thiết kế căn nhà ống 2 tầng mái tôn là một trong những mẫu các mẫu nhà 2 tầng đơn giản tiện tặn nhất hiện nay tại nông thôn. Thiết kế mái tôn với những thế mạnh như vật liệu nhẹ, thi công nhanh, dễ thi công, giá rẻ bởi thế khá tần tiện chi phí đầu tư hơn những mẫu các mẫu nhà 2 tầng đơn giản mái bằng hay mẫu căn nhà 2 tầng đẹp mái thái.

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-5
Mẫu nhà ống 2 tầng mái tôn ở nông thôn

Với 400 triệu trong tay thì bạn hoàn toàn có thể có được thiết kế nhà 2 tầng mái tôn hiện đại và khoa học, thiết kế công năng tối ưu theo nhu cầu đời sống của các thành viên trong gia đình.

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-7
Mẫu nhà ống 2 tầng mái tôn ở nông thôn

Mái tôn với sự đa dạng trong thiết kế tôn sóng to, tôn sóng nhỏ, tôn lạnh, tôn vòm…. màu sắc phong phú như ghi, xám, nâu, xanh…. đã giúp cho vật liệu này càng ngày càng chiếm trọn tình yêu của những chủ đầu tư có mong muốn đầu cơ thi công những mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu giá rẻ.

3. Mẫu nhà 2 tầng 1 tum ở nông thôn 400 triệu

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp nông thôn có gác lửng dường như là biện pháp thiết kế để mở rộng khoảng không sử dụng, tận dụng khoảng không tầng thượng để mở rộng thêm công dụng sinh hoạt mà vẫn chắc chắn quả quyết khoảng không thoáng khí cũng như lưu thông không khí, ánh sáng cho những mẫu nhà đẹp hiện nay đang lộ diện dày đặc cũng như khá phổ biến tại những làng quê ngày nay.

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-8
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng

Mẫu thiết kế tòa nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu có tum thường có thiết kế tòa nhà ống, hay còn gọi là thiết kế ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum, hoặc cũng có thể là mẫu các mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản 1 tum theo phong cách hiện đại, đơn giản hóa để tiết kiệm chi phí đầu cơ cho các gia đình.

mau-nha-2-tang-nong-thon-400-trieu-6
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng

Không gian tầng tum thường được tận dụng để mở rộng thêm 1 phòng ngủ, hoặc phòng thờ, khu giặt phơi cũng như kho…

Thiết kế tầng tum có thể được thi công bằng bê tông xi măng cốt thép, cũng có thể thi công bằng mái thái, tuy nhiên thực tế phổ biến hiện nay là các gia đình đều lựa chọn giải pháp tiết kiệm, cho nên thường thi công phần tum bằng chất liệu tôn lợp, hoặc tôn giả ngói.

Bí quyết vàng để sở hữu mẫu thiết kế nhà tiết kiệm, khoa học, hoàn thiện trọn gói chỉ với 400 triệu

Theo như phân tích, đánh giá cũng như kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia và chủ đầu tư hiện nay, thì để tiết kiệm chi phí xây nhà chúng ta nên cân đối những yếu tố sau:

1.Lựa chọn mẫu thiết kế nhà có phối cảnh kiến trúc đơn giản không quá cầu kỳ

Cầu kỳ tỉ lệ thuận với thời gian thi công, kỹ thuật thi công cũng như kinh phí đầu tư. Càng cầu kỳ thì những yêu tố tỉ lệ thuận vừa liệt kê trên đây sẽ càng cao, từ đó dẫn đến tổng kinh phí đầu tư cho công trình càng nhiều.

2. Diện tích xây dựng của công trình

Nhà cao cửa rộng, tòa nhà lớn tòa nhà sang là những mong muốn cũng như mục đích đạt được của bất kỳ chủ đầu tư nào. cơ mà bạn không nên thi công những mẫu tòa nhà có tổng diện tích xây dựng quá lớn nếu như gia đình không có nhu cầu dùng hết. tổng diện tích thi công càng cao thì tổng tiền thiết kế cũng như thi công càng cao và trái lại. Nếu như bạn có quỹ đất xây dựng rộng, bạn có thể lựa chọn thi công những mẫu thiết kế nhà có điện tích vừa phải, phần đất dư thừa bạn có thể phát triển cũng như đầu cơ xây dựng quang cảnh sân vườn, trồng tiểu cảnh bố cục. Nếu như nắm vững nguyên tắc tổng diện tích xây dựng hợp lý thì bạn đã có một mẹo hay để có thể đạt được được mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệu.

3. Lựa chọn chất lượng nguyên vật tư cũng như vật liệu nội thất trung bình

Chất liệu cũng như vật liệu thi công xây dựng ngày nay khá đa dạng về loại xe cũng như là uy tín và đơn giá. Nếu như bạn muốn có mẫu thiết kế tòa nhà giá rẻ, thì chỉ nên lựa chọn những nguyên vật tư có chất lượng bình quân trung bình khá, đảm bảo uy tín kết cấu, tuổi thọ cũng như kinh phí đầu cơ. Không nhất thiết phải lựa chọn những nguyên vật tư cao cấp và giá cao, dẫu biết uy tín chất lượng sẽ tốt, nhưng kinh phí đầu tư sẽ đội cao và có thể bạn sẽ không thể kiêm nổi.

Còn nhiều kinh nghiệm cũng như những mẹo hay để bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn có thể sở hữu được mẫu thiết kế nhà khoa học, hiện đại. Hãy liên hệ ngau với chúng tôi để có thể trao đổi kỹ hơn, dài hơn, cũng như chi tiết hơn.