Phòng bếp cổ điển

Bên cạnh phong cách hiện đại đang lên ngôi, thì một phong cách cũng luôn giữ được chỗ đứng của nó đó là phong cách cổ điển. Mỗi một phong cách lại có những đặc điểm riêng của nó.

TBUTN (11)

Phong cách hiện đại thì thiên về sự đơn giản và tương phản, ngược lại phong cách cổ điển thì mang trong mình sự sang trọng và quý tộc. Nếu Bạn có một căn phòng bếp không hẹp, và bạn thích những gì cổ xưa thì tại sao lại không thiết kế phòng bếp nhà bạn theo phong cách này, để gợi nhớ về những ngày xa xưa hay một thời hoàng kim của các giới quý tộc.

TBITN (1)

Tuy mang phong cách cổ điển nhưng nó vẫn tiện dụng và hợp lý, có bar và đảo bếp cho căn phòng, kết hợp với mầu gỗ và những chiếc đèn làm cho căn phòng càng lộng lẫy.

TBITN (2)

Những chiếc ghế bằng kim loại theo phong cách cổ xưa và có vẻ cũ kỹ lại hài hòa cùng căn phòng, những chỗ lưu trữ và để rượu vang tiện dụng. Có thêm những cây nến cho không gian thêm lãng mạn, chiếc đèn chùm nhìn như những cây nến trên giá treo, càng làm đậm thêm phong cách quý tộc trong căn phòng.

mau-tu-bep-dep-phong-cach-co-dien_1

Không có những đồ đạc như tivi màn hình phẳng, hay những mầu sắc có sự tương phản lớn, mà tất cả là sự hài hòa và sử dụng cùng chung một tông mầu. Nội thất sử dụng chủ yếu là gỗ, và được thiết kế với những cánh tủ tường là đặc và nhiều họa tiết, những chiếc đèn được mang một vẻ cổ kính từ thời xưa. Nhưng cũng không hẳn là hoàn toàn giống những gian bếp xưa mà đã có những cách tân để phù hợp với yêu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay và vẫn giữ phong cách cổ điển.

 

Chủ đề liên quan đến bài viết:

mẫu tủ bếp

;

nội thất phòng bếp

;

phòng bếp cổ điển

;


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THĂM DÒ Ý KIẾN


GIẢI PHÁP CỦA BẠN VỀ NHỮNG CÔNG TRÌNH XÂY VƯỢT SỐ TẦNG CHO PHÉP?


Kết quả hiện tại

Loading ... Loading ...

Ưu đãi thiết kế

thiet-ke-nha

...
CÔNG CỤ TRA CỨU KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG TRỰC TUYẾN

SẼ BẮT ĐẦU ĐƯỢC THÊM VÀO WEBSITE TỪ NGÀY 9/9/2013