Phong cách thiết kế theo truyền thống là rất phổ biến không chỉ ở phòng khách và nhà bếp, mà còn được áp dụng ở nhiều không gian sinh hoạt khác bao gồm phòng ngủ của trẻ.

phong-tre-1

phong-tre-2

phong-tre-3

 Mặc dù phong cách truyền thống mang lại vẻ đẹp sang trọng và pha lẫn sắc màu cổ điển, nhưng trong một số các chi tiết vẫn còn khá cứng và không phù hợp với tính cách của trẻ em, chính vì thế việc áp dụng phong cách truyền thống vào không gian riêng của trẻ cần có sự phối hợp và cân nhắc kỹ càng.

phong-tre-4

phong-tre-5

phong-tre-6

Có rất nhiều chủ đề thiết kế phù hợp với trẻ, có thể liên quan đến những bộ phim hoạt hình, đến biển cả, ví dụ như những bức tranh tường với những bộ phim hoạt hình được các em yêu thích, những vật dụng, mô hình, hình ảnh sống động mô phỏng các cuộc phiêu lưu trên biển chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú.

phong-tre-7

phong-tre-8

phong-tre-9

phong-tre-10

 Các bậc phụ huynh có thể thể hiện mong muốn của mình đối với trẻ khi chọn chủ đề thiết kế căn phòng là một ngành nghề nào đó, quan trọng là cách trang trí phải khiến cho các bé thích thú, kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và khám phá của các em.