Hầu hết trẻ em đều mơ ước phòng riêng của mình. Với những gia đình lớn mà diện tích nhà ở hạn hẹp thì đôi khi trẻ nhỏ phải chia sẻ phòng ngủ với nhau là điều bình thường. Tuy nhiên, nếu không biết sắp xếp, có thể sẽ làm trẻ nhỏ cảm thấy không thoải mái và đôi khi gây xung đột. Chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu phòng ngủ 2 trong 1 đủ chức năng, quyến rũ, đầy sắc màu và hiện đại cho trẻ, giúp bạn không chỉ giải quyết vấn đề không gian sống hiệu quả mà còn giúp các thiên thần thỏa sức thể hiện cá tính của mình và tăng sự gắn kết tình cảm keo sơn trong gia đình.

Phòng ngủ đẹp cho trẻ em

Thiết kế này bé sẽ cảm giác đang được ru ngủ trên vầng trăng tuyệt vời của đêm rằm trung thu. Màu sắc trung tính kết hợp ăn ý với sắc vàng dịu cho con bạn những giấc ngủ ngọt ngào.

Phòng ngủ đẹp cho trẻ em

Một bầu trời có mây trắng và nước biển trong xanh được mang vào tận trong phòng ngủ. Sự trong lành, tinh tế gợi trí tưởng tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phòng ngủ đẹp cho trẻ em

Sự chuyển tông màu sắc không chỉ giúp không gian sống rộng hơn. Sự đan xen màu sắc này giúp trẻ hình thành những cung bậc cảm xúc và trí tưởng tượng phong phú khác nhau.

Phòng ngủ đẹp cho trẻ em

Chỉ cần điểm nhấn vào bức tường bạn đã thành công trong việc thu hút trẻ. Trẻ sẽ mang lại cho bạn những điều thật thú vị khi bạn làm trẻ quan tâm và thích thú với những điều nho nhỏ mà bạn làm cho chúng. Phòng ngủ sẽ là món quà tuyệt vời cho những bé yêu sự năng động và luôn đầy ắp trí tưởng tượng ngay cả trong những giấc mơ đẹp.

Phòng ngủ đẹp cho trẻ em

Không gian này vừa tiết kiệm diện tích mà không hề làm các con của bạn thấy chật trội hay bí bức. Ngược lại còn gợi cho chúng những trí tò mò và ý tưởng dễ thương mỗi khi bước chân lên những bậc thang xinh xắn vào “lâu đài” của mình.

Phòng ngủ đẹp cho trẻ em

Căn phòng ngủ lung linh mà không chói lóa với sắc cam sáng. Bạn vừa có thể tiết kiệm không gian sống mà vẫn khéo léo xây dựng mối quan hệ bền chặt của các con trong không gian đầy tươi vui.

Phòng ngủ đẹp cho trẻ em

Sự tinh tế của xanh cốm kết hợp sắc vàng làm cho không gian phòng ngủ cho trẻ rộng hơn. Thiết kế  thông minh 2 trong 1 khi tủ quần áo vừa làm chiếc giường tầng xinh xắn lại tạo cảm giác thích thú cho trẻ.

Phòng ngủ đẹp cho trẻ em

Vị trí giường ngủ được đẩy lên cao vừa tiết kiệm không gian, vừa tạo cảm giác thích thú cho trẻ. Những mảng màu sắc và nội thất ngộ nghĩnh được kết hợp khéo léo với nhau giúp trẻ phát huy được những tố chất của mình.

Phòng ngủ đẹp cho trẻ em

Một không gian phòng ngủ rất thích hợp cho anh em, chị em sinh đôi. Những tông màu nhẹ nhàng, trung tính kết hợp khéo léo với nhau không gây sự nhàm chán mà lại rất được lòng những thiên thần yêu sự yên tĩnh, trầm ấm, dịu dàng, nữ tính.

Phòng ngủ đẹp cho trẻ em

Một bầu trời xanh bao la và những dải đất phù sa đầy quyến rũ. Căn phòng sẽ là món quà tuyệt vời cho những thiên thần yêu thích sự khám phá và trải nghiệm ngay từ trong ý tưởng và những giấc ngủ đẹp.

Phòng ngủ đẹp cho trẻ em

2 trong 1 trong nội thất giường ngủ và tủ, 2 trong 1 cho anh em, chị em trong một không gian ngọt ngào. Khi thiết kế được không gian phòng ngủ cho trẻ như vậy, bạn cũng đạt được 2 trong 1, vừa tiết kiệm không gian sống, vừa gắn bó tình cảm gia đình thêm bền chặt.

Phòng ngủ đẹp cho trẻ em

Nếu bạn có hai nàng công chúa đáng yêu, tại sao bạn không tìm đến với thiết kế này nhỉ? Sự dịu dàng, nữ tính, ngọt ngào lan tỏa khắp không gian sống sẽ làm cho các công chúa nhỏ của chúng ta thấy thú vị và đáng yêu hơn biết bao.