Lấy sáng và thông gió là hai yếu tố quan trọng của một công trình. Để đáp ứng nhu cầu này, ngày nay, tấm thăm trần tự động bằng kính cường lực đang là giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn.

mien phi tu van
Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng hãy liên hệ với WEDO hoặc gọi đến số Hotline: 083 889 6767.

Tấm thăm trần tự động là gì?

Tấm thăm trần tự động hay còn gọi là cửa thăm trần tự động là kết cấu được lắp đặt trên trần, thông với phần mái hoặc tầng trên cùng của công trình. Cơ chế tự động của tấm thăm trần nằm ở kết cấu ray trượt được lắp đặt. Thay vì phải dùng sức để đóng – mở phần cửa, thông qua ray trượt, người dùng có thể thực hiện thao tác này nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn, không tốn nhiều công sức.

Tấm thăm trần tự động
Tấm thăm trần tự động - giải pháp lấy sáng, thông gió hiệu quả cho mọi công trình 5

Tấm thăm trần tự động có ưu điểm gì?

  • Lấy sáng tốt: Với kết cấu cửa trượt dạng kính cường lực, tấm thăm trần tự động có thể đưa ánh sáng tự nhiên vào bên trong không gian, giúp công trình luôn duy trì được độ sáng cần thiết, không cần bật đèn liên tục vào ban ngày, giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ.
  • Thông gió hiệu quả: Ngay cả khi ở trạng thái đóng, các ống tản nhiệt ở cả hai bên vẫn có thể sử dụng hiệu ứng ống khói để thải khí nóng ra ngoài, duy trì sự đối lưu không khí tự nhiên, giúp không khí trong nhà không bị ngột ngạt.
Tấm thăm trần tự động
Tấm thăm trần tự động - giải pháp lấy sáng, thông gió hiệu quả cho mọi công trình 6

>>> Xem thêm: So sánh tấm thăm trần cố định và tự động

  • Tiết kiệm công sức: Phần cửa trượt giúp người dùng khi có nhu cầu tiếp cận tầng thượng, tầng mái, thực hiện bảo trì hệ thống hoặc kiểm tra chất lượng công trình đảm bảo sự nhanh gọn, dễ dàng, tiết kiệm công sức hơn.
  • Không bị rò rỉ khi trời mưa: Thiết kế chống rò rỉ đã được cấp bằng sáng chế giúp ngăn nước xâm nhập hiệu quả, ngăn sự hình thành nước ngưng tụ, giúp giảm nấm mốc và bụi bẩn trên tấm thăm trần.

Tấm thăm trần tự động phù hợp với những công trình nào?

Tấm thăm trần tự động có thể được thi công, lắp đặt tại nhiều mô hình công trình hiện nay, từ nhà ống, nhà ở dân dụng, các tòa nhà, khu văn phòng, hệ thống nhà máy, nhà xưởng,…

Tấm thăm trần tự động
Tấm thăm trần tự động - giải pháp lấy sáng, thông gió hiệu quả cho mọi công trình 7

Liên hệ WEDO để được tư vấn và lắp đặt tấm thăm trần tự động

WEDO là đơn vị phân phối cung cấp và thi công tấm thăm trần tự động bằng kính cường lực tại khu vực miền Bắc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín với giá thành hợp lý.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm cũng như hỗ trợ lắp đặt tấm thăm trần nhanh chóng, chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ WEDO ngay hôm nay!