Căn biệt thự được thiết kế tại một vùng ngoại ô với đặc điểm nổi bật cả bên ngoài và bên trong nhờ vẻ đẹp của gỗ tự nhiên. Gỗ xuyên suốt ngôi nhà. Tuy nhiên, trong đó, gỗ không hề bị sử dụng tràn lan mà được thiết kế và lắp đặt một cách khoa học, hợp lý theo chức năng của từng không gian. Đặc biệt, các kiến trúc sư và kỹ sư đã khéo léo kết hợp gỗ tự nhiên với các vật liệu xây dựng khác tạo nên sự bổ sung cho nhau trong mỗi không gian tạo nên sự ấm áp và in đậm dấu ấn phong cách riêng.

thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên.

thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên.

Khi bạn có một căn hộ nằm trên một quả đồi hoặc vùng ngoại ô thì điều quan trọng để phát huy tối đa mọi góc cạnh của ngôi nhà chính là bắt đầu từ thiết kế ngoại thất. Một hồ bơi lớn trước nhà, bên dưới cầu thang làm cho không gian giải trí, thư giãn ngoài trời tuyệt đẹp này tạo nên sự thu hút đặc biệt mọi người vào không gian nội thất bên trong.

thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên.

Ánh sáng tự nhiên càng dịu, ngọt và ấm áp hơn khi được kết hợp với nội thất gỗ tự nhiên.

thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên.

Các không gian sinh hoạt trong nhà được thiết kế nội thất mang lại không khí ấm áp cho căn hộ hiện đại. Chỗ ngồi thư giãn bên cửa sổ được thiết kế sạch sẽ, tươi sáng và hiện đại với gỗ tự nhiên. Bên dưới là không gian lưu trữ thông minh. Cửa sổ kính mở quay tạo nên sự lưu thông không khí tốt nhất mang lại sự trong lành. Tủ sách được thiết kế ngay bên cạnh mang lại sự tiện nghi mỗi khi chủ nhà muốn yên tĩnh và thư giãn.

thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên.
thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên.

Ngôi nhà này đặc biệt thích hợp cho những người thích theo đuổi cuộc sống sáng tạo được tạo nên từ tất cả mọi thứ xung quanh. Một không gian sáng tạo hoàn hảo với cửa sổ lớn hướng ra khu vườn xanh tươi.

thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên.

thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên.

Không gian cùng nội thất trong phòng ngủ thiết kế tinh tế với gỗ tự nhiên . Một không gian ấm áp và dễ chịu, thư giãn.

thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên.

Bậc thang cũng là sự kết hợp tinh tế giữa gỗ và sắt. Vừa mang lại cảm giác vững chắc mà lại mềm mại.

thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên.

Nhà bếp và khu vực ăn uống là không gian cuối cùng. Đây là nơi mà mọi thứ và con người đến gần nhau hơn. Một nhà bếp hiện đại theo phong cách quầy bar ăn sáng cộng với khu vực ăn uống ngoài trời lớn có lò nướng, lò sưởi làm cho ngôi nhà trở nên lý tưởng hơn cho những bữa tiệc quây quần. Đặc biệt, những không gian này vẫn tràn ngập bóng dáng của gỗ tự nhiên được thiết kế và lắp đặt khoa học, hợp lý.

thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên. thiết kế biệt thự đẹp sang trọng với gỗ tự nhiên.