Thiết kế nội thất tinh tế là một thuật ngữ thường được sử dụng rất nhiều nhưng để làm được thì không phải dễ. Căn hộ dưới đây là một ví dụ về căn hộ được thiết kế và xây dựng tinh tế, khéo léo. Được ủy quyền bởi một cặp vợ chồng trẻ đầy tham vọng, các kiến trúc sư đã biến 179 m2 này trở thành một căn hộ 3 phòng ngủ hiện đại cao cấp và sang trọng. Sử dụng màu sắc than củi một cách tinh tế cùng các đồ nội thất, chất liệu sang trọng bài trí khéo léo mang đến sự tiện nghi và hài lòng trong cuộc sống. Bức tường cây xanh, ga trải giường sa tanh, những bức tường và sàn nhà bằng đá cẩm thạch, những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo kết hợp lại và hòa quyện với nhau biến mỗi không gian trở thành tâm điểm khi bước chân vào.

mẫu thiết kế nội thất cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Phối cảnh nội thất tổng thể của căn hộ.

mẫu thiết kế nội thất cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Bước vào phòng khách, tủ gỗ màu đen đập vào mắt nhờ ánh sáng led độc đáo. Một chiếc ghế da màu than củi, ghế dài có đệm cùng chậu cây cảnh, bức tượng hình con hổ được làm thủ công và tráng men ngọc bổ sung hữu ích cho đồ trang trí nội thất. Bàn sơn mài thấp đã phá vỡ sự âm u của màu đen.

mẫu thiết kế nội thất phòng khách cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất phòng khách cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất phòng khách cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Hậu thuẫn của khu vực này là một cửa sổ cao sát trần bên cạnh một không gian làm việc tối giản được thiết kế trong khoảng 4m cùng giá sách tầng. Mỗi một khoang bức tường là một thiết kế thanh lịch và hoàn hảo phù hợp với bàn sơn trắng và đèn tròn nổi.

mẫu thiết kế nội thất phòng khách cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất phòng khách cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Chuyển qua không gian phòng khách sang trọng cho sinh hoạt hàng ngày. Ánh đèn led phản ánh mô hình hoa lily kết hợp cùng tấm thảm màu trắng xám cùng bức tường nghệ thuật xen kẽ màu đen và trắng mang theo hơi thở phong cách kiến trúc Gothic.

mẫu thiết kế nội thất phòng khách cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Vách ngăn hiện đại là một chiếc tủ quần áo tạo sự chú ý với con hổ đá. Cây bonsai góp hơi thở tự nhiên cho cuộc sống hiện đại sang trọng hơn.

mẫu thiết kế nội thất cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Yếu tố xanh chiếm ưu thế trong khu vực phòng ăn và nhà bếp. Bức tường xanh sống động cho không gian phòng ăn ấm áp và đậm đà hương vị hơn.

mẫu thiết kế nội thất cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Một không gian tràn ngập ánh sáng nghệ thuật của tự nhiên mang đậm phong cách Pháp với thảm len lót  bao trọn phía dưới bàn ăn, một chiếc ghế da mang lại cảm giác riêng cho vị giác. Bếp được thiết kế khá thoáng cho không gian rộng hơn và di chuyển dễ dàng hơn.

mẫu thiết kế nội thất cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Phòng ngủ dành cho trẻ em với họa tiết phim hoạt hình kích thích trí tưởng tượng.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Một chiếc võng đu nghịch ngợm bên cạnh đệm sa tanh màu ngọc lam cùng tủ Pháp và màu xanh của chậu cây cung cấp một không gian yên tĩnh mà không hề nhàm chán.

mẫu thiết kế phòng ngủ cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Phòng ngủ này được thiết kế một cách nhẹ nhàng. Thảm lông mềm mại, sang trọng và đầu giường nhung cuốn hút. Một bức tường được sơn màu đen cùng họa tiết trắng vui tươi kết hợp hoàn hảo với ga giường kẻ sọc sành điệu.

mẫu thiết kế nội thất cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Một không gian lý tưởng để nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, vui chơi. Một bức tường xanh đối diện với giường ngủ cùng với tủ đầu giường hình trụ độc đáo, mềm mại và đèn bàn thiết kế phù hợp. Một tủ quần áo được thiết kế kết hợp kệ sách tiện lợi. Tấm thảm len tăng thêm cảm giác ấm áp, êm ái cho phòng ngủ. Một phòng ngủ hiện đại, phong cách và gợi cảm.

mẫu thiết kế nội thất cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Ba phòng ngủ mang một phong cách sang trọng khác nhau. Cùng với ý tưởng thêm cây xanh vào bức tường nhưng mỗi một không gian lại rực rỡ khác nhau, trong khi phòng khách lại cho thấy một tác phẩm nghệ thuật.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Phòng tắm và nhà vệ sinh hoàn thành “hương vị” cửa sự sang trọng xuyên suốt căn hộ 3 phòng ngủ. Một chiếc được khảm bằng khung đá cẩm thạch. Phòng tắm này có một cánh cửa dẫn sang pòng tắm độc lập bên cạnh. Cửa nhà tắm được thiết kế để thu hút được tối đa ánh sáng tự nheien nhưng mắt thường lại không thể nhìn vào được. Sứ trắng sáng sang trọng tiếp thêm sức mạnh cho khu vực thư giãn.

mẫu thiết kế nội thất phòng tắm cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất phòng tắm cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ. mẫu thiết kế nội thất cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

mẫu thiết kế nội thất cao cấp sang trọng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Sứ trắng sáng sang trọng của bồn tắm và bồn rửa tiếp thêm sức mạnh cho khu vực thư giãn.