Thiết kế phòng ngủ mang phong cách Châu Á là một trong những phong cách được lựa chọn phổ biến  hiện nay.

Phong cách châu Á không chỉ tạo ra cái nhìn đẹp cho phòng ngủ của bạn mà nó còn cung cấp một số đặc tính độc đáo và sắc thái riêng để làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở trong đó. Áp dụng các khái niệm phương Đông vào phòng ngủ, đầu tiên bạn có thể tùy chọn các màu cho căn phòng. Trộn và kết hợp các màu sắc là một trong những tính đặc trưng trong phong cách phương Đông điển hình.

Tiếp theo đó là việc trang trí nội thất trong phòng, có thể sử dụng bình gốm mang phong cách Châu á được in hoa lan hay hoa hồng…để đặt vào góc nào đó trong phòng. Có thể treo thêm tranh ảnh nghệ thuật, những hộp đồ trang sức cổ…Treo lên một vài bông hoa lụa xung quanh giường của bạn để nó trông hấp dẫn hơn. Hãy mua chăn và gối bằng lụa tơ tằm hoặc satin. Họa tiết trên chăn gối của người Châu Á thường thiết kế các chi tiết có hình dạng phức tạp như hoa, con vật

Với nội thất châu Á theo thường gợi lên hình ảnh yên bình nhẹ nhàng và yên tĩnh. Cùng ngắm nhìn qua một số hình ảnh về phòng ngủ với vẻ đẹp mê hồn mà WEDO sưu tầm dưới đây:

phong-ngu-chau-a-1

 

phong-ngu-chau-a-2

 

phong-ngu-chau-a-3

 

phong-ngu-chau-a-4

 

phong-ngu-chau-a-5

phong-ngu-chau-a-6

phong-ngu-chau-a-7

phong-ngu-chau-a-8