Sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi, bạn cần thời gian thư giãn ngay tại tổ ấm của mình. Nhưng không phải chỗ nào trong nhà cũng có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái. Dưới đây là một vài không gian tạo sự riêng tư.

    Ghế xếp thư giãn tại ban công

Trong nhà mình, bạn có thể tạo những khu vực nghỉ ngơi thực sự yên tĩnh để bản thân có được cảm giác thoải mái.

Ở khu vực ban công nằm sát giếng trời, phía ngoài phòng ngủ, hãy đặt một ghế xếp có thể vừa ngồi, vừa nằm. Chậu cây ở góc tạo cảm giác thiên nhiên luôn gần gũi.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

     Lạ mắt với bộ ghế xem tivi

Bộ ghế thư giãn màu đỏ có các đường cong mềm mại, dùng xem tivi hoặc đọc sách. Bạn có thể  trang trí Đèn có chụp điểm hoa đỏ cùng tông và nhắc lại Màu đỏ ở một số bức tranh trên tường nếu như bạn yêu những gam này.

Ghế xem phim độc đáo

Chiếc ghế carô ấn tượng

Chiếc ghế caro đặt gần cửa phòng, cạnh một lu lớn trồng trầu bà khía, là nơi dễ chịu để đọc sách báo.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Võng bằng cotton có tua

Ở đầu hồi nhà, chỉ cần treo một chiếc võng đan bằng sợi cotton, viền tua là bạn đã có một nơi thư giãn thật thoải mái. Lúc này, chiếc võng vừa có công năng sử dụng, vừa là vật trang trí.

Vong cotton có tua rua

Đặt võng cạnh giếng trời

Bên giếng trời gần bức tường gắn gạch chịu lửa hơi lộn xộn nhưng tự nhiên, treo thêm vài chậu hoa, bạn sẽ tạo được một không gian thư giãn. Ngoài ra, cũng có thể đặt thêm một chiếc võng xếp.

Võng

Ngoài ban công bạn nên đặt một bộ bàn ghế

Bàn ghế ngoài ban công

Đừng ngại trồng cây bên ngoài ban công phòng ngủ. Bạn cũng có thể đặt thêm bộ bàn ghế xếp bằng gỗ mộc làm nơi thư giãn. Viền vàng của bồn cây, màu xanh của gạch và ghế tạo nên sự sinh động cho góc nhỏ này.