Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp được các kiến trúc sư WEDO tư vấn thiết kế, với lâu năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cơ cấu xây dựng, các công trình luôn khẳng định tối ưu công năng, không gian dùng tối đa, đảm báo các yếu tố chi phí xây dựng, thẩm mỹ, công năng và phong thuỷ.
Tham khảo các mẫu nhà ống 1 tầng với 2 phòng ngủ đẹp mang kiểu cách kiến trúc hiện đại, hình khối được xử lý một cách có tỷ lệ, tạo bố cục vững chãi.

nha-ong-1-tang-2-phong-ngu

Mẫy nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ có vườn

Cùng tham khảo các thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ được kts WEDO thiết kế đẹp tối ưu công năng, chuẩn phong thuỷ được nhiều người yêu thích có từ 3,4 phòng ngủ đẹp được nhiều người đánh giá cao.
Cơ cấu nhà 1 tầng ngày nay được nhiều người yêu thích, Thiết kế tòa nhà 1 tầng đẹp ngày nay các mẫu ngôi nhà 1 tầng được chú ý như: nhà 1 tầng kiểu cách hiện đại, nhà 1 tầng mái thái, nhà 1 tầng kiểu ống. Cùng các cấu trúc sư tham khảo một vài dữ liệu căn bản khi bố trí chia, công năng tòa nhà với áp dụng tiêu chuẩn cơ cấu cơ bản.

thiet-ke-nha-ong-1-tang-2-phong-ngu

Bản vẽ công năng nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ

Công trình căn nhà ống 1 tầng a Tuấn ở Hai Bà Trưng sinh năm 1985 ( Hướng ngôi nhà tuổi 1985), diện tích 100m2, với 2 phòng ngủ.
Hiện nay cơ cấu tòa nhà 1 tầng được nhiều người quan tâm và ưa chuộng, thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ với chi phí chỉ vài trăm triệu đồng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. nhà 1 tầng với nhiều phòng ngủ (3,4) phòng ngủ với thiết kế đa dạng ngày càng được ưa chuộng bởi công năng sử dụng đầy đủ và kinh phí xây dựng thấp. Cung tham khảo một vài số thiết kế tòa nhà 1 tầng với nối cấu trúc hiện đại đẹp 2018 được kiến trúc sư tuyển chọn những mẫu thiết kế tòa nhà đẹp giá rẻ, kiểu ngôi nhà vườn 1 tầng ở nông thôn đơn giản mang kiểu cách hiện đại, các kiến trúc ngôi nhà ở.
căn nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ với kiến trúc hiện đại

Để biết biết được đơn giá xây nhà 1 tầng 2 phòng ngủ ,thường thì có 2 cách tính chi phí xây dựng ngôi nhà. cơ bản nhất.

1. Bóc tách khối lượng ,lập bảng dự toán chi tiết công trình.
thực ra trước đây hầu như các công ty không tính giá xây ngôi nhà theo m2 xây dựng như thời điểm này, mà đa phần Chủ đầu tư thiết kế giấy má thi công hoàn thiện, sau đó yêu cầu tòa nhà thầu bóc dự toán thông tin cụ thể công trình, nếu làm được điều này thì sẽ thưc tế và ít trục trặc cho cả căn nhà thầu và chủ đầu cơ..
Cách tính chi phí xây nhà chính xác nhất vẫn là bóc tách khối lượng lập bảng dự toán cụ thể công trình, nghĩa là “ dùng gì thì tính đó ” dựa trên hồ sơ thi công và quy mô công trình, của từng công trình.
2. Tính chi phí / m2 xây dựng
hiện nay đại đa các Khách hàng chỉ tìm kiếm và hỏi đơn giá xây căn nhà /m2 và các công ty xây tòa nhà đều áp áp dụng cách tính chi phí xây nhà / m2 xây dựng vì cách tính này đơn giản để Cho chủ đầu tư có cái nhiền tóm lược tổng thể về mặt chi phí nhà của mình một cách nhanh nhất. Theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các căn nhà thầu tính toán lên một mức giá khái toán xây dựng, để đăng lên web và khách hàng có thể tham khảo và tính chi phí sơ bộ trước khi chuẩn bị xây căn nhà.

Có một vài số Gia chủ khi có nhu cầu xây ngôi nhà, thường hỏi bao nhiêu tiền 1m2 xây dựng ?. Thường thì có một vài số Gia chủ chỉ quan tâm tới giá xây ngôi nhà, cơ mà Qúy vi cũng phải quan tâm tới tòa nhà mình làm vật liệu gì, làm như thế nào?, nhà cho thuê, hay nhà nghỉ, căn nhà trọ, hay tòa nhà ở rộng lớn, tòa nhà ở khu vực nào, địa chất có tốt không? v v … ( giá xây nhà có chuyển biến ,tùy thuộc vào loại ngôi nhà sử dụng cho mục đích gì ? , ngôi nhà lớn hay nhỏ vv… )
Căn nhà đẹp có hàng trăm Chủng loại vật tư và hàng ngàn chi tiết nhỏ .Qúy vị cũng nên lưu ý và để tâm một chút thì tổ ấm của Qúy vị không lẽ sẽ tốt hơn nhiều.
ngày nay giá xây dựng phần thô áp dụng cho tòa nhà phố và nhà villa là : 2.800.000đ > 3.200.0000đ/m2 xây dựng ( tùy theo yêu cầu & quy mô công trình )
Chi phí xây nhà phố đối với tòa nhà phố và nhà nhà biệt thự thay đổi một loạt .Từ 4.300.000đ – 7.000.000đ/m2 ( tùy quy mô công trình và Chủng loại vật tư theo yêu cầu )
Xem chi tiết giá xây dựng phần thô
Ví dụ:
Bạn muốn xây nhà 1 trệt, 2 lầu (3 tầng ngoài bắc) trên nền 6x10m, mái tôn và dùng vật tư tốt thì giá sẽ như sau:
1. Tính tổng diện tích:
1 trệt = 6×10 = 60m2
2 lầu = 6x10x2 = 120m2
Mái tôn = 6x10x30% = 18m2
Tổng diện tích là: 198m2
2. Nhân đơn giá
198m2 x 5.500.000 = khoảng 1 tỷ 1
Chúng tôi tổng hợp các thông số căn bản trong nhà, để mọi người cùng tham khảo.
ngôi nhà là tụ tập không gian cấu trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các ko gian này phải thoả mãn được sinh hoạt cuộc sống của gia đình. quyết đoán các chức năng:
Bảo về và phát triển các thành viên: chắc chắn quả quyết đương đầu được mọi khắc nghiệt và tác động trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự yêu quý và ấm cúng. khẳng định tính độc lập,kín đáo, phải có phòng đời sống vợ chồng và phải có ko gian riêng tư cho từng thành viên.
Tái phục hồi sức cần lao: ngày nay chúng ta trung bình sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ khoảng thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần đông thời gian đó là tái hồi phục sức cần lao. Như vậy tòa nhà phải đáp ứng các nhu cầu: Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi an dưỡng thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)
Yêu cầu chung cần quả quyết của căn nhà ngày nay:
Với hoàn cảnh con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân trung bình tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.
Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường những dấu hiệu rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có tổng diện tích từ 14 – 30m2.
Các phòng khách thường gọi trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh nếu là rộng trên 2m.
Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể đơn vị kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và gọi thuận tiện với phòng khách. tổng diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.
Phòng ngủ: hiện nay phòng ngủ trong căn nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.
Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:
Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Một số gợi ý nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ

nha-ong-1-tang-2-phong-ngu-4

Thiết kế có sân đằng trước

nha-ong-1-tang-2-phong-ngu

Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ phong cách hiện đại

nha-ong-1-tang-2-phong-ngu-2