Một trong những cách bạn có thể làm cho phòng khách nhà mình trẻ trung, tươi sáng và mát mẻ hơn là sử dụng các màu xanh, đặc biệt là màu xanh lá cây trong trang trí nội thất. Bạn có thể làm điều đó với nhiều cách khác nhau, ví dụ với một số chi tiết như rèm cửa, gối hoặc thảm. Đặc biệt, nếu bạn đang cảm thấy hoài nghi, hoặc bạn luôn muốn làm mới mọi thứ thì cách trang trí này có thể mang đến cho bạn sự thay đổi dễ dàng. Còn nếu bạn yêu màu xanh lá cây và theo phong thủy, bạn lại hợp với màu sắc này nữa thì có thể thiết kế một cái gì đó lâu dài hơn, ví dụ như mua đồ nội thất hay sơn tường với màu xanh lá cây.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách trẻ trung, tươi sáng với màu xanh lá cây

Tại sao bạn nên trang trí phòng khách của bạn trong màu xanh lá cây? Phòng khách trên đây chính là câu trả lời thiết thực nhất. Màu xanh lá cây luôn là màu sắc nằm trong top đầu mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phòng khách của bạn. Màu xanh là màu của sự sống và năng lượng, nó tượng trưng cho sự đổi mới, tươi mát, hài hòa và an toàn. Chỉ cần nhìn vào màu sắc này, tâm trí của bạn sẽ được nghỉ ngơi và thư giãn.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách trẻ trung, tươi sáng với màu xanh lá cây 2

Thiết kế phòng khách này đưa cả thiên nhiên vào nhà. Không thể phủ nhận rằng, màu xanh lá cây là màu sắc thường gặp nhất trong tự nhiên. Do đó, khi chúng ta sử dụng màu sắc này trong trang trí, thiết kế nội thất sẽ mang lại cảm giác được bao quanh bởi thiên nhiên và điều đó làm chúng ta cảm thấy yên bình và tĩnh lặng.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách trẻ trung, tươi sáng với màu xanh lá cây 3

Không phải trong thiết kế nào chúng tôi cũng lạm dụng màu xanh lá cây. Phòng khách này là một minh chứng cho việc sử dụng màu sắc tinh tế, đặc biệt là màu xanh lá cây và màu trắng. Chỉ với bộ sofa màu xanh lá cây, cả không gian tươi sáng hơn. Và hơn thế nữa, màu sắc này còn giúp tăng cường thị lực, giảm bớt trầm cảm và lo âu.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách trẻ trung, tươi sáng với màu xanh lá cây 4

Màu xanh lá cây làm cho chúng ta cảm thấy hy vọng, bình tĩnh, tràn đầy sinh lực và thoải mái.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách trẻ trung, tươi sáng với màu xanh lá cây 5

Nó làm tăng sự lạc quan và sống động.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách trẻ trung, tươi sáng với màu xanh lá cây 6

Xanh lá cây trong thiết kế này mang đến sự trẻ trung, tươi mới mà không hề làm mất đi vẻ sang trọng của không gian phòng khách.
Wedo thiết kế nội thất phòng khách trẻ trung, tươi sáng với màu xanh lá cây 7

Thêm những điểm nhấn như bàn, gối dựa, kệ tủ, hay một mảng tường màu xanh lá cây, phòng khách này thật sự hoàn hảo về cả thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách trẻ trung, tươi sáng với màu xanh lá cây 8

Và khi mời chủ nhà xem bản mẫu của thiết kế này, vị khách hàng nổi tiếng cẩn thận của chúng tôi đã không còn phải đắn đo, suy nghĩ thêm về việc đưa màu xanh lá cây vào thiết kế nội thất cho phòng khách của ông.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách trẻ trung, tươi sáng với màu xanh lá cây 9

Màu xanh lá cây đã thực sự làm thay đổi hoàn toàn thế giới nội thất trong phòng khách.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách trẻ trung, tươi sáng với màu xanh lá cây 10

Tại sao bạn không thử cung cấp cho phòng khách nhà mình những đồ trang trí nội thất nhẹ nhàng như rèm cửa hay chiếc gối tựa màu xanh lá cây nhỉ? Hoàn toàn không có gì để mất mà ngược lại còn làm thay đổi rất lớn không khí phòng khách cho bạn trong những ngày nắng nóng như thế này.

Wedo thiết kế nội thất phòng khách trẻ trung, tươi sáng với màu xanh lá cây 11

Chủ nhà là một người yêu màu xanh lá cây. Hơn nữa, ông lại vô cùng hợp với màu này. Chúng tôi đã lựa chọn màu xanh lá cây để sơn tường cho phòng khách. Bức tường không bị rực rỡ mà lại tôn khéo léo nội thất và mang lại sự mát mẻ, trẻ trung và sang trọng.