Xin chào Wedo, tôi là độc giả luôn theo dõi các tin tức từ wedo. Hiện nay, tôi đang có ý định xây dựng ngôi nhà vào đầu năm tới, xin wedo giúp tôi phác thảo hộ phương án kiến trúc. Chi tiết như sau: 1/ Kích thước mảnh đất xây dựng: 9.2m x3.4m. Đây là mảnh đất thuộc khu Định Công, hứong Đông Nam.Các lô đất hai bên và phía tước có diện tích và quy hoạch xây dựng như lô của tôi. 2/ Mảnh đất tiếp xúc với 1 mặt đường rộng mặt đường là 2m, xây toàn bộ diện tích đất,từ tầng 2 trở lên được đua ra 0.5 m. 3/Dự kiến xây dựng 3 tầng 1 tum.

Tôi mong muốn số phòng phân bổ như sau: Tầng 1: Bếp; Vệ sinh; Khách, Tầng 2: Có 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng phòng làm việc thư viện, 1 phòng ngủ của Bố Mẹvà vệ sinh. Tầng 3: có 2 phòng ngủ của khách, vệ sinh, Tầng 4 1 phòng thờ phía trước và tum. 4/ Kinh phí không hạn chế. 5/ Gia đình tôi chỉ có Hai Vợ chồng và 1 đứa con, có thể sẽ có thêm các cháu ở quê ra ở cùng. 6/ Tuổi của Gia chủ: Nhâm Týi (1972) 7/ Kiểu dáng kiến trúc; Không quá cầu kỳ, thiết kế thoáng mát phù hợp với khí hậu mùa nóng và hướng nắng, công năng sử dụng tốt và hiệu quả. Thông gió tự nhiên tốt, gần gũi với môi trường. Rất cảm ơn Wedo, nếu như phương án kiến trúc của wedo phù hợp với tôi, có thể tôi sẽ nhờ wedo Thiết kế chi tiết. Mong wedo xớm hồi âm.Mọi chi tiết xin liên hệ qua 2 địa chỉ emai trên hoặc điện thoại. Chân thành cám ơn wedo. Mãi mãi là người bạn của mọi gia đình!

WEDO xin phúc đáp!

Bạn Nguyễn Văn Chánh thân mến

Sau đây là phương án thiết kế sơ bộ của chúng tôi

Tầng 1:

– Bố trí cửa ra vào lớn tạo không gian mở cho phòng khách, phòng bếp tiện nghi được bố trí phía trong cùng với một khu vệ sinh chung với phòng khách, phòng ăn cũng là không gian sinh hoạt chung của gia đình nên không gian này cần ấm cúng và thông thoáng vì vậy sẽ có một giếng trời bố trí ở giữa nhà để đáp ứng yêu cầu chiếu sáng cần thiết, khu tiểu cảnh ở giữa nhà sẽ tạo một không gian ấn tượng chung cho cả phòng khách và phòng ăn.

T6021

Tầng 2:

– Các phòng sẽ được thiết kế lệch tầng nhau từ tầng 2 trở lên

Từ phòng khách đi lên hết vế thang thứ nhất bạn sẽ qua phòng làm việc (được chiếu sáng gián tiếp nhờ hệ thống giếng trời) không gian này cũng có thể linh hoạt trở thành phòng ngủ nếu bạn có nhu cầu.

Đi lên hết vế thang tiếp theo sẽ là phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ này sẽ bố trí một cửa sổ lớn và một Logia nhỏ tạo thẩm mỹ kiến trúc cho mặt đứng ngôi nhà và tạo không gian sinh động hơn và thông thoáng cho phòng ngủ.

Phòng ngủ bố mẹ cùng chung với phòng làm việc một khu vệ sinh đặt ở giữa nhà.

T6022

Tầng 3: 
– Cơ cấu phòng cũng giống như tầng 2 nhưng chỉ khác về chức năng các phòng và cách bố trí nội thất trong phòng.

T6023

Tầng tum:

Có một phòng thờ ở phía trước nhà, một sân thượng rộng và thoáng đãng ở phía sau nhà vừa là nơi phơi phóng đồng thời cũng là nơi uống trà và hóng mát nếu bạn có nhu cầu.

TUM602

Chúng tôi hi vọng sau khi xem xong phương án thiết kế sơ bộ này bạn đã hình dung được phần nào về cơ cấu và chức năng sử dụng các phòng của ngôi nhà. Mọi yêu cầu sửa đổi hoặc để biết thêm thông tin và có bản vẽ chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi.
Chào thân ái !