Tôi sinh năm 1972. Tôi muốn được tư vấn về việc xây

nhà.

– Những năm nào tôi xây nhà là tốt nhất?

– Hướng nhà nào hợp với tôi nhất.

Nếu muốn xây nhà trong năm nay hay năm tới thì mượn tuổi có được không? Tuổi nào mượn tốt nhất cho các năm 2004, 2005? Thủ tục và cách thức mượn tuổi?

Xin chân thành cảm ơn Wedo!

Wedo Phúc đáp:

Về Hướng nhà của bạn: Bạn sinh năm 1972 – Nhâm Tý – mệnh cung là Khảm. Chiếu theo bát san, các hướng nhà đẹp của bạn được bố trí như hình vẽ dưới đây:

phuongan0101 1

Bạn hãy nhìn vào bảng chia hướng, ở hướng Đông, cung Chấn , mệnh của bạn được Thiên Y thuộc sao Cự Môn Thổ tinh.Trong hướng này, có một sơn hướng là sơn ất bị Thiên y Kỵ là không tốt , còn lại hai sơn Giáp và Mão thì rất tốt.Tương tự như vậy , bạn hãy theo dõi vòng bát giác ngoài cùng, hướng nào được đánh dấu mầu đỏ đều là hướng đẹp cho nhà bạn, các hướng đánh dấu mầu xanh đen là các hướng sấu nên tránh, các hướng đánh dấu mầu vàng là các hướng bạn có thể làm nhà ở các trường hợp bắt buộc(có thể chấp nhận) nhưng nếu tốt nhất bạn hãy chọn các hướng mầu đỏ. Đó là các hướng Ly bao gồm Bính Hướng và Ngọ Hướng, toàn bộ hướng Tốn bao gồm ba sơn Thìn Tốn Tỵ , và hướng Đông gồm hai sơn Giáp và Mão.

Xin nhắc lại, hướng nhà của bạn là phương của đường thẳng từ tâm của khu đất kéo ra trung điểm của cửa vào chính.

Còn trong cách chọn tuổi xây nhà , tuổi của bạn xây nhà hợp nhất vào năm Ất dậu (2005) là năm bạn có thể tránh được cả ba tuổi Tam tai, Kim âu và Hoang Ốc.Bên cạnh đó , năm nay(Giáp Thân) là năm bạn gặp tuổi Kim Lâu và Hoang Ốc .Nếu bạn thực sự có ý định xây nhà năm nay, bạn có thể mượn tuổi của người khác(bao gồm những thủ tục khá rắc rối).Nhưng nếu hanh thông nhất là lấy chính tuổi của bạn.

Về thủ tục mượn tuổi, bạn có thể tìm hiểu qua trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn Phong Thủy của Wedo, bạn sẽ có những lời khuyên chính xác nhất. Hãy liên hệ lại với chúng tôi và cung cấp điạ chỉ liên hệ, số điện thoại. Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc & kỹ thuật xây dựng Wedo rất vui lòng được phục vụ bạn

VP. Tư vấn kiến trúc xây dựng Wedo.