Hiện nay nhu cầu xây nhà đang là nhu cầu rất bức thiết của nhiều hộ gia đình, bởi dân số ngày càng tăng, đời sống đời sống của con người cũng ngày một tăng cao hơn. Chính ,vì thế, việc xây dựng nhà ở ngày một cần thiết hơn. thay cho những ngôi nhà cấp 4 thì những tòa nhà tầng ngày được mọc lên nhiều hơn, đặc biệt là tòa nhà 2 tầng. Bởi nó phù hợp với điều kiện với đông đảo các hộ gia đình và có nhiều kiểu dáng, hình trạng. cơ mà lại có câu hỏi nói về đó chính là “Có thể xây tòa nhà 2 tầng 350 triệu được không?”. Để trả lời cho câu hỏi này và để cho mọi người có thể hiểu rõ hơn về việc xây ngôi nhà 2 tầng 350 triệu chúng tôi sẽ đề ra cho các bạn một viện dẫn chi tiết, đó chính là mô hình xây căn nhà 2 tầng của gia đình anh Huy quê ở Hải Dương.
Với số tiền 350 triệu anh Huy đã có thể xây dựng cho gia đình mình một căn nhà 2 tầng vừa tiện nghi lại không kém phần sang trọng.

Bí quyết để có thể xây tòa nhà 2 tầng 350 triệu

Để giúp các bạn có thể xây nhà 2 tầng 350 triệu, chúng tôi sẽ đưa ra một vài những lời khuyên như sau:
– Làm việc với các cấu trúc sư thiết kế tòa nhà tại các công ty xây dựng uy tín để họ giúp bạn lên ý tưởng, hoàn thành ý tưởng và đưa ra bảng dự toán chi phí xây dựng hợp lý nhất.
– Nên tham khảo quan điểm xây ngôi nhà của một vài số những người đã xây ngôi nhà trong khoảng thời gian gần đó để có thêm kiến thức về mức giá thành cho công nhân xây dựng.
– Dựa vào diện tích của mảnh đất và số thành viên trong gia đình để quyết định cần xây bao nhiêu diện tích đất là hợp lý, tránh điều kiện phung phá tổng diện tích mà lại dẫn đến việc tốn kém chi phí.
– Tham khảo giá cả vật liệu xây dựng cùng với những gói thầu xây dựng trên thị trường để có thể đưa ra một con số dự trù kinh phí cụ thể hơn.
– Có thể tự mình đặt ra những bản thiết kế hoặc dựa vào những mẫu thiết kế có sẵn trên mạng, dựa vào đó chỉnh sửa theo nhu cầu dùng của gia đình mình.
– Lựa chọn được tòa nhà thầu uy tín chất lượng, chắc chắn về chất lượng thi công cũng như mức giá thi công phải hợp lý.
– quản lý mua nội thất quá đắt tiền, chỉ cần sử dụng đồ nội thất, ngoại thất phù hợp với tình huống kinh tế và có độ bền là được.

Mẫu thiết kế xây căn nhà 2 tầng 350 triệu

Với số tiền 350 triệu hiện có, các bạn có thể lựa chọn một vài số những mẫu nhà 2 tầng đẹp có thiết kế đơn giản hóa, không quá cầu kỳ và sử dụng những loại nguyên vật liệu có độ thông dụng cao như dùng mái ngói, mái tôn để hà tiện tiền vật liệu và chi phí thi công. Ví dụ như gia đình của anh Huy, với số tiền 350 triệu đồng anh Huy đã quyết định xây căn nhà 2 tầng theo phong cách ngôi nhà mái lửng, vừa hà tiện được chi phí mà vẫn quyết đoán đủ ko gian cuộc sống cho cả gia đình.

Mô hình xây căn nhà 2 tầng 350 triệu của gia đình anh Huy

– Số tầng: 02
– Chủ đầu tư: Anh Huy
– Địa chỉ: Hải Dương
– mặt phố: 5m
– Chiều sâu: 14m
– Năm thi công: 2017
– Kinh phí xây dựng tất cả nhà có dự kiến là: 350 triệu (đã bao gồm nội thất)

Dự tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng 350 triệu

Với sự tính toán tài giỏi của các ngôi nhà kiến trúc sư và gia đình của anh Huy thì đông đảo chi phí của căn nhà gồm có khoảng 350 triệu đồng:
– 180 triệu xây thô và nhân công
– Sơn nước 15 triệu
– 25 triệu tiền thiết bị vệ sinh, hệ thống nước, điện
– 25 triệu tiền cửa sổ, cửa đi, tiền làm cầu thang
– 40 triệu đá ốp cho toàn bộ các khu vực của ngôi nhà
– 50 triệu cho chi phí nội thất như mua rèm cửa, giường ngủ, ghế sofa, bàn, tủ đựng áo quần, tủ bếp…
– 15 triệu cho các chi phí nảy sinh khác.
Đây chính là đa số chi phí mà gia đình anh cần phải chi trả để đạt được một căn nhà 2 tầng hoàn chỉnh.

xay-nha-2-tang-350-trieu
Ngôi nhà 2 tầng khang trang với chi phí 350 triệu của anh Huy – Hải Dương

Trên đây là hình ảnh căn nhà 2 tầng 350 triệu xinh xắn đáng ước mong của gia đình anh Huy cũng như là niềm ước ao của hàng loạt những hộ gia đình khác có tình huống cũng như nguồn kinh tế tương tự. Đặc biệt ở các vùng quê nông thôn thì đây quả thật là một tòa nhà rất toàn hảo. Đẹp từ từng cụ thể rất nhỏ, mang đến một ko gian sống hết sức thoải mái và tiện nghi, đặc biệt rất phù hợp với những gia đình có 2 vợ chồng và 1 con nhỏ như ngôi nhà anh Huy. Nhìn vào căn nhà chúng ta có thể thấy được, đây thực chất cũng gần như nhà đẹp cấp 4, cơ mà có sự khác biệt ở chỗ có thêm phần gác lửng, giúp nới rộng ko gian sống và tăng thêm sức hấp dẫn cho ngôi nhà. Với ga màu trắng, các tòa nhà thiết kế đã tạo lên một ko gian mở cho tòa nhà anh, bởi với diện tích đất chật chội thì đây sẽ là một dẫn giải pháp an toàn và công hiệu nhất.
Cách trang hoàng mặt bằng công năng của từng tầng
– Không gian mặt bằng tầng 1 căn nhà 2 tầng

mat-bang-noi-that-tang-1-nha-2-tang-350-trieu
Không gian mặt bằng tầng 1 của nhà 2 tầng được bố trí hợp lý, tiện nghi

Chúng ta có thể thấy được mặt bằng bên dưới tầng 1 được bài trí một cách hết sức hợp lý. Phía trước căn nhà sẽ là phần sân, tiếp đó là phòng khách và phần sảnh được nằm cạnh nhau, gia đình anh Huy đã dùng phần sảnh sử dụng để làm chỗ để xe vừa sạch sẽ lại tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Tiếp theo đó là nhà bếp và phòng ăn được đặt nằm giữa phòng khách và 1 phòng ngủ, trực diện với với phòng ngủ là nhà vệ sinh. Mọi gian phòng đều có sự thông với nhau, tạo nên một kết cấu hết sức toàn diện, hợp lý và thuận lợi cho việc cuộc sống của cả gia đình.
– Ko gian mặt bằng tầng lửng ngôi nhà 2 tầng

mat-bang-noi-that-tang-2-nha-2-tang-350-trieu
Ko gian tầng lửng đầm ấm của gia đình anh Huy

Bước lên phía cầu thang là khu vực tầng lửng, ở đây bao gồm phòng thờ, cũng được coi là phòng cuộc sống chung của cả gia đình, nơi mà mọi người có thể cùng nhau nghỉ ngơi và trò chuyện sau mỗi bữa tối, tạo lên không khí ấm cúng và hạnh phúc. Đây sẽ là khu an dưỡng và là ko gian riêng của cô con gái nhỏ của gia đình anh Huy, trên đây có 1 ngôi nhà vệ sinh riêng và sân phơi đồ của mẹ.

Bản thiết kế được thực hiện bởi công ty xây dựng mọi thắc mắc hay comment bên dưới đến được giải đáp. Cám ơn quý khách đã đọc bài viết.