Nhà cấp 4 là một trong những mẫu nhà được rất nhiều khách hàng yêu thích. Mẫu nhà này không chỉ giữ được những nét truyền thống lâu đời vốn có mà còn dễ dàng tiếp thu, bắt kịp tinh hoa kiến trúc và xây dựng hiện đại giúp mẫu nhà này ngày càng phong phú, đa dạng. Vì vậy, nhà cấp 4 với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau đang được rất nhiều người yêu thích là lựa chọn xây dựng cho mình. Tuy nhiên, nhà cấp 4 cũng có nhiều mức giá xây dựng khác nhau tùy theo kiến trúc, công năng và nhu cầu sử dụng… mà có nhiều mức giá khác nhau. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi với chúng tôi rằng: Xây nhà cấp 4  khoảng 300 triệu có làm được không? Với số tiền như vậy thì bố trí được bao nhiêu phòng ngủ? Nhà có đẹp không? Có chất lượng không? Có thuận tiện trong sinh hoạt không? Những mẫu nhà cấp 4 dưới đây sẽ trả lời mọi câu hỏi chính đáng này.

Mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu hình chữ L

xay nha cap 4 khoang 300 trieu dep va tien nghi 1

Phối cảnh nhà cấp 4 hình chữ L khoảng 300 triệu

Kiểu nhà cấp 4 hình chữ L là một trong những mẫu nhà được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kiểu thiết kế nhà này, việc bố trí các không gian trong nhà rất dễ dàng, hợp lý, khoa học và tiện nghi đồng thời hạn chế được rất lớn chi phí xây dựng.

ban ve nha cap 4 hinh chu L 300 trieu 2 e1565254203141

Bố trí không gian nội thất cho nhà cấp 4 hình chữ L

Một không gian như thế này đã đủ hiện đại và tiện nghi cho gia đình bạn chưa? Không gian phòng khách được bố trí nơi rộng rãi, thoáng mát nhất. Ngay phía sau là 2 phòng ngủ liền nhau. Cách nhau 1 hành lang rộng, phòng ngủ nhỏ thứ 3 và không gian phòng ăn. Chi phí xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu này đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của 1 gia đình hiện đại.

Mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu mái bằng

xay nha cap 4 khoang 300 trieu dep va tien nghi 3

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 mái bằng khoảng 300 triệu

Nhà mái bằng đã quá quen thuộc trong cuộc sống của người dân Việt trên mọi miền đất nước. Đây là mẫu nhà có thể nói trường tồn với thời gian cả về tuổi thọ và thẩm mỹ. Dù trong thời đại nào, mẫu nhà này cũng không lo lỗi thời. Hơn nữa, chi phí xây dựng mẫu nhà này cũng không hề tốn kém như nhiều người vẫn lo lắng. Với chi phí khoảng 300 triệu bạn đã có một ngôi nhà cấp 4 mái bằng đơn giản mà hiện đại.

ban ve nha cap 4 mai bang khoang 300 trieu 1 e1565255100646

Bố trí nội thất cho nhà cấp 4 mái bằng khoảng 300 triệu

Một không gian không thể khoa học, hiện đại và tiện nghi hơn với chi phí khoảng 300 triệu cho gia đình 3 đến 4 người. Phòng khách, phòng ăn và phòng bếp được bố trí liền trên một dải không gian tạo nên sự thống nhất và rộng rãi cho nhà bạn. Nếu bạn muốn, có thể thiết kế thêm rèm hoặc vách ngăn thông minh để đảm bảo sự riêng tư và vẫn thông thoáng cho không gian. 2 phòng ngủ được sắp xếp trong nửa không gian còn lại của ngôi nhà đảm bảo không bị ảnh hưởng của không gian khách và bếp ăn.

Mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu mái tôn kiểu mái thái

xay nha cap 4 khoang 300 trieu dep va tien nghi 4

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 khoảng 300 triệu giả mái thái

Không thể phủ nhận rằng kiến trúc nhà này đang được nhiều người lựa chọn xây dựng. Với kiểu mái dốc phía sau được che khuất bằng thiết kế dạng mái thái ở phía trước mang lại vẻ sang trọng mà chi phí xây dựng lại giảm đi rất nhiều.

ban ve nha cap 4 gia mai thai khoang 300 trieu

Không gian nội thất cho nhà cấp 4 mái thái khoảng 300 triệu

Còn việc bố trí nội thất như thế này không biết liệu với chi phí khoảng 300 triệu, còn khách hàng nào còn không thể ưng ý không?

Mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu dạng ống

xay nha cap 4 khoang 300 trieu dep va tien nghi 6

Mặt tiền nhà cấp 4 dạng ống với chi phí khoảng 300 triệu

Nhà ống hiện nay khá phổ biến cả ở nông thôn và thành thị do sức ép tốc độ tăng dân số lên đất đai. Đặc biệt, chi phí xây nhà cũng khiến nhiều gia chủ đau đầu tính toán do điều kiện kinh tế còn hạn hẹp. Vì vậy, chi phí xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu dạng nhà ống được khá nhiều khách hàng ưng ý do đáp ứng được cả 3 tiêu chí về hình dáng, diện tích đất xây dựng; nhu cầu sử dụng và chi phí xây thi công.

ban ve nha cap 4 dang ong khoang 300 trieu

Không gian nội thất hiện đại tiện nghi cho nhà cấp 4 dạng ống khoảng 300 triệu

Trên một không gian hình ống, hạn chế chiều ngang được khắc phục, lợi thế chiều dài được phát huy để thiết kế một không gian sống hiện đại và tiện nghi cho gia chủ với chi phí xây dựng khoảng 300 triệu đồng cho gia đình trẻ.

Một số phối cảnh xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu đẹp

Ngoài một vài mẫu cơ bản trên, với chi phí khoảng 300 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp và tiện nghi dưới đây:

xay nha cap 4 khoang 300 trieu dep va tien nghi 7

mau xay nha cap 4 khoang 300 trieu 2 mau xay nha cap 4 khoang 300 trieu 3 mau xay nha cap 4 khoang 300 trieu 4