Màu sắc sử dụng cho ngôi nhà bây giờ đã thực sự trở nên đa dạng với nhiều gam màu khác nhau với cường độ màu khác nhau. Màu vàng gợi nhớ tới màu sắc dịu nhẹ của các bông lúa mì, màu xanh của chim bói cá đây là 2 xu hướng màu sắc phổ biến nhất được tìm thấy trong năm 2013.

1.Xu hướng sử dụng màu sắc hóa thạch

bang-mau-1

 

bang-mau-1a

 

Lấy cảm hứng từ nguyên liệu của trái đất, xu hướng này bao trùm đá và khoáng vật trong trạng thái tự nhiên của chúng: Carbon; quặng và than là những cái tên đầy màu sắc, nhưng cũng từ đó gợi lên hình ảnh của kết cấu.

2.Màu sắc công nghiệp

bang-mau-2

 

bang-mau-2a

Bảng màu này là một phần mở rộng của “màu hóa thạch” trong cảm hứng của nó nhưng có lại có phần nhẹ nhàng hơn. Màu sắc trong phân khúc này đa dạng tinh tế mang màu trung tính mát mẻ, làm ấm không gian mộc mạc.

3.Màu sắc “bay”

bang-mau-3

 

bang-mau-3a

Những thay đổi trong ánh sáng của thế giới từ khi mặt trời mọc tới khi mặt trời lặn, nó phản ánh sự đa dạng của màu sắc trên bầu trời và những đám mây mơ hồ được tạo ra khi có sự xuất hiện của mặt trăng. Màu sắc thuộc “Flight” là câu chuyện dựa trên màu tím với một tổ hợp các màu sắc pha trộn với sắc thái khác nhau.

4.Nguồn cuộc sống

bang-mau-5a

bang-mau-5

Với ám chỉ đến các loại cây nông nghiệp, màu sắc thuộc gam màu này bao trùm cuộc sống với sự thân thiện của môi trường. Lạc quan, sống động bộ sưu tập màu vàng phản ánh mong muốn được kết nối với tự nhiên, các yếu tố của thiên nhiên với thế giới con người nói chung.

5.Màu hồ giữa đêm

bang-mau-4

 

bang-mau-4a

Được hình thành từ một mối quan tâm cho việc tiêu thụ lãng phí tài nguyên của con người, những cảm xúc cảu lo lắng đã dẫn tới cảm giác hoài cổ, gợi nhớ lại những kỉ niệm lãng mạn thư giãn tại hồ. Màu xanh Blue và teals sâu thẳm có tác dụng làm dịu lại những day dứt, băn khoăn của tâm hồn con người.

6.Woods Walk

bang-mau-6a

bang-mau-6

Là màu sắc tìm thấy tại trung tâm của một khu rừng. Màu ngọc lam trên đuôi chim bói cá, màu xanh tươi của các cây non, màu nâu dưới thám lá rừng. Tất cả đều bắt nguồn từ cảm hứng về màu sắc của khu rừng rậm nhiệt đới.

7.Màu bazaar

bang-mau-7a

 

bang-mau-7

Là một trong mảng màu sôi động nhất. Màu sắc bốc lửa ấm áp tìm thấy tại các quầy hàng bán các loại gia vị, đồ thực phẩm nhuộm, phản ánh một không gian đầy màu sắc với đối tượng xác nhận nguồn gốc từ thiên nhiên.