Nếu nhà bạn không có vườn, hãy biến hóa cho chiếc ban công thành 1 khu vườn nhỏ xinh lộng lẫy, ngập tràn màu sắc. Ban công nhà bạn sẽ trở nên nổi bật. Bạn có thể tham khảo, lấy cảm hứng từ những thiết kế dưới đây để mang mùa xuân về ban công, sưởi ấm cho ngôi nhà nhỏ của mình.

Wedo thiết kế vườn hoa đẹp cho ban công

Bạn hãy nhìn khu vườn nhỏ tràn ngập các loài hoa lộng lẫy này xem, chắc ai đó phải chăm sóc nó rất là tỉ mỉ, cẩn thận.

Wedo thiết kế góc thư giãn đẹp cho ban công

Những chậu hoa treo thế này thì sao nhỉ?  Bạn vừa có 1  khu vườn nhỏ rợp màu xanh, vừa có 1 nơi ấm cúng để thư giãn. Hãy thử mang khu vườn treo tương này về nhà bạn, thật tuyệt vời đúng không?

Wedo thiết kế góc thư giãn đẹp cho ban công

Đẹp 1 cách dịu dàng và ấm áp, bạn có thấy vậy không? Dùng chiếc thang nhỏ để đặt những chậu hoa là ý tưởng rất tuyệt để tạo thiết kế các tầng hoa khác nhau theo cung bậc cảm xúc và sở thích của bạn.

Wedo thiết kế ban công đẹp với cây xanh và sỏi

Thử sử dụng đá, bạn sẽ thấy sự khác biệt cho ban công nhà mình.

Wedo thiết kế chậu cây hoa đẹp cho ban công

Không phải cần một ban công rộng mới có thể thiết kế được một khu vườn ưng ý. Thiết kế này đã chứng minh điều đó. Một chiếc thang được chia ô để trồng các loại cây, hoa khác nhau. Hãy tham khảo ý tưởng này nhé, nó  có thể phù hợp với bất cứ chỗ nào, đặc biệt là nhà phố.

Wedo thiết kế góc thư giãn đẹp cho ban công

Đừng để chiếc ban công – Nơi có góc view đẹp nhất trở thành chỗ chứa đồ đạc ít dùng đến hoặc bỏ không. Hãy biến nơi đây thành 1 ốc đảo xanh tươi, nơi mà không chỉ bạn, mọi người trong gia đình mà bạn bè cũng muốn ở đó. Trồng 1 vài loại hoa, cây cảnh, thêm 2 chiếc ghế mây nữa, bạn sẽ có 1 góc để thư giãn sau 1 ngày bận rộn với công việc.

Wedo thiết kế góc vườn thư giãn đẹp cho ban công

Ấm áp, trong lành và yên bình trong nắng mai. Khu vườn nhỏ ngoài ban công này thực sự tuyệt vời. Một nơi hoàn hảo để bạn có thể vừa thưởng thức trà vừa đọc sách.

Wedo thiết kế vườn hoa đẹp cho ban công

Nhiều người sẽ nghĩ rằng, sẽ chẳng làm được gì với chiếc ban công nhỏ như thế này. Nhưng kết quả hoàn toàn ngược lại so với suy nghĩ. Một chiếc ban công thu hút bất kỳ ai ngang qua nhờ màu sắc quyến rũ của các loài cây và hoa bao quanh nó. Ban công nhỏ còn là lợi thế để bạn tạo dáng cho các loài cây leo hay hoa dễ dàng hơn.

Wedo thiết kế góc thư giãn đẹp cho sân thượng

Ban công sân thượng theo phong cách hiện đại này đúng là 1 nơi hoàn hảo để thư giãn. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự pha chế cho mình 1 cốc cafe và tận hưởng niềm vui của cuộc sống mỗi ngày ngay tại đây.

Wedo thiết kế góc thư giãn đẹp với các chậu cây cho ban công

Một ý tưởng thú vị khi bạn trồng những loại cây không chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hãy đặt chúng ở trong 1 cái tủ kính ngoài ban công nhà bạn. Vậy là bạn có thể trồng được các loại cây mình yêu thích để làm đẹp cho nhà mình đúng không?