Mẫu thiết kế tòa nhà ống 2 tầng luôn là một sự lựa chọn tuyệt với đối với những gia đình nhỏ, với chi phí không quá lớn, và ko gian đảm bảo được mọi người trong tòa nhà cuộc sống thoải mái. Chính vì vậy mẫu tòa nhà ống 2 tầng luôn được nhiều người để mắt tới. Dưới đây Wedo xin tiếp thị tới các bạn 2 mẫu thiết kế tòa nhà ống 2 tầng xây trên diện tích đất 5x18m

Hai mẫu thiết kế tòa nhà 2 tầng 5x18m

thiet-ke-nha-ong-2-tang-hien-dai-5x18m
Phối cảnh – Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 5x18m

1. Thông tin cụ thể thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 5x18m

Sự sáng tạo trong thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 5x18m chính là sự kết hợp thanh tao giữa phối cảnh mặt ngoài và không gian bên trong để tạo cho tòa nhà có một vẻ đẹp khiến ai cũng muốn được đạt được nó.
Tầng 1: Từ ngoài sân đi vào là phòng khách rộng rãi và sang trọng bài trí nội thất đầy đủ và hiện đại, liên thông vào bên trong là bếp ăn nên khi bước vào tòa nhà ta có cảm giác rất rộng và thoáng. Phía trong cùng trang hoàng một phòng ngủ, cạnh đó là WC chung cho cả tầng vừa tươm tất và tiết kiệm diện tích.

mb nha ong 2 tang hien dai
Tầng 1 – Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 5x18m

Tầng 2: phần lớn ko gian tầng này là ko gian cuộc sống an dưỡng của cả gia đình gồm 2 phòng ngủ, phòng thờ + thư viện. Các ko gian được bố trí rất hợp lý. Gian thờ bố trí ở vị trí địa lý rất thoáng có ban công để lưu thông không khí cùng lúc đó gian thờ được đặt hợp với phong thủy và tuổi của chủ ngôi nhà nên mang nhiều vượng khí và may mắn cho chủ tòa nhà. 2 phòng ngủ cũng được thiết kế mát mẻ tạo giấc ngủ ngon cho mọi người. WC chung ở cuối ngôi nhà cạnh sân phơi và giặt rất thuận tiện và thoải mái cho các thành viên có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn.

mb2 nha ong 2 tang hien dai
Tầng 2 – Thiết kế ngôi nhà ống 2 tầng hiện đại 5x18m

Đó là tổng số mẫu thiết kế tòa nhà ống 2 tầng hiện đại được chúng tôi chọn lọc gửi tới các bạn tham khảo. Nếu bạn thấy ưng ý với mẫu thiết kế này thì hãy lấy nó làm mẫu cho tòa nhà của mình. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn để có lựa chọn phù hợp nhất với mình. Bất cứ khi nào bạn cần hãy gọi số với chúng tôi để các KTS tư vấn và t hiết kế cơ cấu nhà đẹp cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

2. Thiết kế ngôi nhà 2 tầng đẹp mái thái 5×18 Chú Tuấn ở Hải Dương

Mẫu thiết kế tòa nhà 2 tầng mái thái tổng diện tích 5×18 sau đây được thiết kế theo kiểu cách cấu trúc hiện đại mái thái phù hợp xu hướng xây nhà ở ngày nay. Mẫu tòa nhà đẹp 2 tầng này được thiết kế và xây dựng cho gia đình Chú Tuấn trên khuôn viên khu đất mặt tiền đường 5m và sâu 21m (105m2) ở Thành Phố Hải Dương. tổng diện tích thổ cư xây dựng là 91m và gia đình xây lùi hẳn sát mép 1 bên của khu đất để số diện tích còn lại làm sân vườn và có thể kinh doanh.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x18m-mai-thai
Tòa nhà 2 tầng đẹp mái thái 5×18 hiện đại 3 phòng ngủ

Thông tin chi tiết tòa nhà 2 tầng đẹp mái thái 5×18

Tòa nhà 2 tầng này được xây dựng trên nền đất cứng và nền móng cao hơn mặt sân vườn là 5 bậc tam cấp cân đối 80cm. mặt đường quay về hướng tây nam và xây sát mép bên đông bắc nên ánh sáng và lưu thông không khí sẽ dễ dàng được thiết kế và trang hoàng ở 3 mặt của biệt thự ( trừ hướng đông bắc).
• Chủ đầu cơ: Chú Tuấn
• Địa chỉ: TP Hải Dương
• Diện tích khu đất: 5×21 (105m2) diện tích được phép xây dựng 91m2
• Diện tích xây dựng: 5×18
• Thời điểm thiết kế: 1/2017
• Chi phí dự kiến: 1 tỷ hoàn chỉnh chưa bao gồm nội thất( bàn ghế giường tủ..) và hàng rào
• Thiết kế bởi: KTS Ngô Trọng Hiếu
• Phong thủy xây căn nhà gia chủ nữ sinh năm 1965 hướng căn nhà Tây Nam ( phong thủy xây nhà sẽ được tư vấn tốt hơn khi gọi số trực tiếp với các kiến trúc sư chúng tôi)
Bản vẽ và thi công thực tế ngôi nhà
Yêu cầu thiết kế cấu trúc thực tế từ chủ căn nhà đưa ra với các công năng sử dụng cho gia đình 5 người như sau:
• Phòng khách và bếp ăn rộng rãi
• Phòng ngủ bố mẹ
• Phòng ngủ cho con trai và con gái
• Phòng học riêng cho con
• Phòng thờ
• Khu vực đời sống chung cho gia đình
• Nhà vệ sinh được bài trí riêng trong từng phòng đớn hèn sinh hoạt

mb1-nha-ong-2-tang-5x18m-mai-thai
Mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng 5×18

mb2-nha-ong-2-tang-5x18m-mai-thai
Bản vẽ mặt bằng tầng 2.