Mẫu biệt thự tân cổ điển 110m2 tại Vũ Bản – Nam Định có điểm nhấn không gian ngoại thất rất tinh xảo và phong phú về đường nét mỹ thuật qua ngôn ngữ thiết kế giàu sáng tạo. Kiểu dáng tạo hình mang âm hưởng dân gian truyền thống kết hợp với phong cách tân cổ đã tạo nên dấu ấn đặc biệt với người xem và gây dựng nên một hình ảnh nhà biệt thự đẹp sang trọng, hài hòa với giá trị cao về nghệ thuật.

https://wedo.vn/lien-he-wedo/

Tổng quan mặt tiền đường mẫu biệt thư đẹp tân cổ điển 110m2 có 3 phòng ngủ tại Vũ Bản – Nam Định

Trong gam màu ngói đỏ tươi ấm áp, phong thái mẫu biệt thự 2 tầng 110m2 toát lên được sự cuốn hút và gây chú ý mạnh mẽ qua những đường nét bố cục mềm mại, uyển chuyển. Mặt khác, trang trí tổ chức ngoại thất khoáng đạt, kết cấu ổn định, khoảng không và cơ cấu có sự đồng điệu trong cùng một tiết tấu nhịp nhàng của các thanh âm vật liệu nên sự truyền cảm đã làm mê tín người xem cũng như gây được dấu ấn riêng khác lạ.

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-1

Bên cạnh việc đề cao chức năng ngoại thất giàu tính tự nhiên với nhiều ô cửa thoáng rộng, hệ thống hành lang hiên thông hơi với môi trường cảnh quan thì kết cấu mái dốc đăng đối giật nhiều nếp đã đem lại những trải nghiệm không gian đầy thú vị. Nó tạo cho tổng quan bức tranh kiến trúc mẫu biệt thự tân cổ điển trên đây một cái nhìn trịnh trọng, thanh tao và có dáng dấp hơn.

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển tuy giới hạn trong tổng diện tích thiết kế 110m2 nhưng kiểu dáng ngoại hình và đường nét trình bày lại làm lên một tâm thế đĩnh đạc, vững chắc. Từ hình thức đến nội dung đều phát huy được chức năng kiến tạo khoảng không để biến thành có hồn, có sức sống vừa gần gũi cảm tình với nhãn quan đại chúng vừa tối ưu được sự tiện nghi trong mọi điều kiện sinh hoạt.

So với kiểu nhà biệt thự mái thái 2 tầng mà nhiều người đã quá nỗi quen thân thì mỹ thuật trình bày phủ rộng mẫu biệt thự 110m2 tại Vũ Bản – Nam Định là sự tiếp tục các giá trị có tính nhân bản của nghệ thuật Phương Đồng kết hợp với sự mềm mại, tinh tế của đường nét và họa tiết tân cổ điển. Vậy nên, một khi người xem cảm nắm trong tay phong cách của kiến trúc sẽ luôn đọng lại dấu ấn rất khó phôi phai.

Tổng quan mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển 110m2 chúng tôi quảng cáo trên đây tạo ra một cái nhìn rất gợi cảm và vô cùng sang trọng, duyên dáng. Mọi tiêu chuẩn ngoại thất đều mang màu sắc nghệ thuật ngôi nhà vườn nhiệt đới có tính bản sắc thuần Việt nên dễ dàng đón nhận được sư quan tâm của nhiều người. Thêm vào đó, ngôn ngữ thiết kế có tính tự nhiên cao, tác động đa năng với khung cảnh thiên nhiên… là tiền để lý tưởng để con người luôn được thoải mái, sảng khoái trong khoảng không sống của mình.

Tin tức dự án mẫu nhà biệt thự đẹp tân cổ điển 110m2 có 3 phòng ngủ tại Vũ Bản – Nam Định

Dự án: Thiết kế villa có 3 phòng ngủ.
cơ cấu: Biệt thự 2 tầng cơ cấu tân cổ điển.
Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thanh Dương.
Địa chỉ xây dựng: Huyện Vũ Bản – Tỉnh Nam Định.
Tổng diện tích lô đất: 21x35m(735m2).
Tổng diện tích thiết kế-xây dựng: 8.2×13.5(111m2).
Công năng tính năng tiện ích:
– Tầng 1: phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.
– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

Bản vẽ phương án kế hoạch nội thất mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển 110m2 tại Vũ Bản – Nam Định

Mẫu nhà biệt thự tân cổ điển có 3 phòng ngủ là sản phẩm biệt thự đẹp 110m2 có kiểu dáng đẹp và đem lại cái nhìn rất sang trọng với không gian sống rộng rãi. Các chức năng tiện ích nội thất bên trong bảo đảm sự thanh tao và đồng nhất về vai trò đã tối ưu hóa được diện tích thiết kế cũng như nâng cao uy tín cuộc sống biến thành trọn vẹn. Và trong giới hạn thiết kế 110m2, bố cục nội thất trên mỗi mặt sàn đã được sắp xếp một cách có hệ thống và phân khúc rõ ràng các tiện nghi dùng từ đó đem lại nếp sống ngăn nắp, nề nếp hơn. 

Dựa trên mong muốn của chủ đầu cơ, trang trí đơn vị tổ chức nội thất của mẫu thiết kế biệt thự đẹp trên đây được thiết lập theo quy chuẩn riêng biệt giữa các chức năng tiện ích sinh hoạt gia đình với không gian các phòng ngủ. Yếu tố này tạo thành sự đầm ấm, xum họp trong cuộc sống hàng ngay tuy nhiên lại chắc chắn sự yên tĩnh, riêng tư cho mỗi thành viên khi an dưỡng, thư giãn.

mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang-4

Bản vẽ thiết kế kế hoạch mẫu nhà biệt thự 110m2 có 3 phòng ngủ tại Vũ Bản – Nam Định rất đề cao sự tác động giữa các không gian nội thất với môi trường bao quanh. Và đây là tiền đề quan trọng để nhà luôn thân thiện với thiên nhiên, tạo nền tảng bền vững cho cuộc sống thêm thanh túy, đượm đà nét thiết tha chân quê và góp phần tạo ra bức tranh đoàn viên gia đình đong đầy cảm xúc thân yêu.