Kiến trúc tòa nhà đẹp 2 tầng nông thôn chi phí 450 triệu : Ở nông thôn diện tích đất rộng nên khi thiết kế một ngôi tòa nhà họ luôn mong muốn ngôi tòa nhà mình trong lành và mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái. Hơn nữa, nhờ kiến trúc sư thiết kế làm sao để ngôi căn nhà công năng sử dụng thoải mái mà lại tiện tặn chi phí. Nên hôm nay chúng tôi tiếp thị đến bạn một mẫu thiết kế tòa nhà 2 tầng được thiết kế ở nông thông với chi phí chỉ 450 triệu đồng.

Phối cảnh nhà đẹp 2 tầng nông thôn chi phí 450 triệu

Ngôi căn nhà được thiết kế có nhiều mặt thoáng đón nắng gió tự nhiên, không gian bên trong ngôi nhà kết nối tối đa với cảnh vật thiên nhiên bề ngoài.  Với tổng diện tích hơn 90m2 đất nên ngoài khoảng không ngôi nhà thì cấu trúc sư còn chừa lại khoảng sân trước rất rộng và xanh mát mang đến cho bạn cảm giác thoải mái. Gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp với mái thái màu đỏ mang đậm nét đẹp quê hương việt.

Nhà đẹp 2 tầng nông thôn chi phí 450 triệu

Phối cảnh – Nhà đẹp 2 tầng nông thôn chi phí 450 triệu

Mặt bằng công năng nhà đẹp 2 tầng nông thôn chi phí 450 triệu

Tầng 1: Khu vực tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng nông thôn này được thiết kế gồm phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ có WC khép kín. toàn bộ các không gian đều được thiết kế nhã nhặn, thoải mái để hầu hết mọi người trong gia đình có không gian sống thoải mái và thoáng mát nhất. WC cạnh cầu thang tiện cho nhu cầu dùng của mọi người trong gia đình. Phòng ăn có cửa phụ mở ra khu sân nhỏ phía sau. Các không gian còn lại đều thiết kế có cửa sổ kính cường lực hiện đại và trong lành.

Nhà đẹp 2 tầng nông thôn chi phí 450 triệu. 2

Tầng 1 – Nhà đẹp 2 tầng nông thôn chi phí 450 triệu

Tầng 2: hầu hết dành cho không gian cuộc sống của mọi người trong gia đình với 3 phòng ngủ và không gian thờ ở nơi trang nghiêm và yên tĩnh riêng. Còn lại phía ngoài là khu vực ban công ngoài trời được thiết kế trồng cây xanh và kết hợp bố bàn ghế để có thể tiếp khách hoặc nhâm nhi ly trà cùng ngắm nhìn cảnh quan bao quanh rất tiện ích. Các phòng ngủ đều được bài trí có ban công mát lành để thư giãn và lưu thông không khí.

Nhà đẹp 2 tầng nông thôn chi phí 450 triệu. 3

Tầng 2 – Nhà đẹp 2 tầng nông thôn chi phí 450 triệu

Dưới đây là hình ảnh phòng khách và phòng ngủ được thiết kế với không gian mở thoáng mát, ngôi trong ngôi nhà bạn vẫn view được ra khu sân vườn ngoài mặt để cảm nhận thiên nhiên gần gũi.

Nhà đẹp 2 tầng nông thôn chi phí 450 triệu. 4

Phòng khách – Nhà đẹp 2 tầng nông thôn chi phí 450 triệu

Phòng ngủ là nơi an dưỡng, thư giãn sau một ngày làm việc áp lực và mệt mọi nên được thiết kế rất thư giãn và đầm ấm để giúp chủ tòa nhà lấy lại năng lượng cho ngày làm việc mới với hệ cửa sổ nằm trên giưỡng vẫn view được ra thiên nhiên ngoài vườn rất thư thái và hài hòa.

Nhà đẹp 2 tầng nông thôn chi phí 450 triệu. 5

Phòng ngủ – Nhà đẹp 2 tầng nông thôn chi phí 450 triệu

Chỉ với 450 triệu động bạn đã có thể nhận được một tòa nhà đẹp theo kiểu cách hiện đại với các khoảng không mát mẻ. Quá tuyệt  vời phải không nào? Nếu bạn có nhu cầu thiết kế tòa nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất.