Ấn tượng với mẫu căn nhà ống 2 tầng có gác lửng siêu đẹp – Với kinh phí hạn hẹp đâu sẽ là áp điệu pháp thiết kế nhà ở dành cho bạn. Hãy để kiến tạo Việt chúng tôi giúp bạn nhé, những mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chỉ chưa đến 400 triệu bạn đã có thể nắm trong tay một không gian sống riêng khang trang hiện đại với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cho cả gia đình. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Mẫu thiết kế tòa nhà ống 2 tầng có gác lửng

Chắc hẳn bạn sẽ bị dấu ấn ngay từ cái nhìn đầu tiên với kiểu cách thiết kế của mẫu căn nhà ống hiện đại mới lạ này. Sự pha trộn cao nhã giữa thiên nhiên và những hình khối tường đá hiện đại tạo một cảm giác rất riêng khi đến với khoảng không này. Các kiến trúc sư dùng sự đơn giản hóa làm điểm nhấn cho cả ngôi nhà bằng vách dọc liên tầng cho cây thân leo phủ kín mang lại nét phóng thoáng tự nhiên. cùng với kết hợp sự tương phản của những cụ thể gỗ và kính trên nền sơn trắng sứ làm nổi trội khoảng không hơn.

nha-ong-2-tang-co-gac-lung-dep
Mẫu căn nhà ống 2 tầng có gác lửng đẹp

Nào hãy theo chân chúng tôi tiếp tục đi sâu nhà đá phá từng phần của căn nhà ống 2 tầng có gác lửng này nhé!

Thiết kế tầng 1 nhà ống 2 tầng có gác lửng

nha-ong-2-tang-co-gac-lung-dep-1
Bản vẽ thông tin cụ thể 2 tầng

Từ cổng chính bước vào là một khoảng sân nhỏ được kết hợp trang trí bằng tiểu cảnh sân vườn hiện đại tạo không gian mở quang quẻ. Tiếp đến sẽ là phòng khách, phòng và phòng ăn, ngôi nhà bếp, sân sau. Những vách ngăn kính được tận dụng tối đa vừa tạo nét sang trọng lại vừa làm cho không gian của kiến trúc ngôi nhà ống đẹp này có cảm giác rộng hơn.

nha-ong-2-tang-co-gac-lung-dep-2
không gian phòng khách sang trọng nổi bật

nha-ong-2-tang-co-gac-lung-dep-2
Khu tiểu cảnh mang hơi thở của thiên nhiên vào cho ngôi nhà bạn

nha-ong-2-tang-co-gac-lung-dep-3
không gian nhà bếp tận dụng tối đa kính view thẳng ra ngoài

Thiết kế gác lửng nhà ống 2 tầng

nha-ong-2-tang-co-gac-lung-dep-5

Bản vẽ cụ thể mặt bằng gác lửng

Gác lửng được bài trí ngay giữa tầng 1 và tầng 2 của bản thiết kế nhà ống. Để tăng lên sự lưu thông luồng khí các cơ cấu sư đã khéo léo trang hoàng một cầu thang khá rộng làm phương tiện “dẫn khí từ tầng này lên tầng kia tránh cảm giác bí bách và tăm tối. Kết quả bạn sẽ có một phòng ngủ quang quẻ với cửa sổ đón nắng và gió khác hẳn với nghĩ suy của nhiều người về gác lửng.

nha-ong-2-tang-co-gac-lung-dep-6
Phòng ngủ trên gác lửng tràn ngập ánh sáng

Thiết kế tầng 2 nhà ống 2 tầng có gác lửng

Với 2 phòng ngủ riêng biệt cùng 1 khu nhà vệ sinh chung, tầng 2 là ko gian riêng tư của từng thành viên trong gian đình được trang trí nội thất theo sở thích riêng riêng.

nha-ong-2-tang-co-gac-lung-dep-7
Phòng ngủ cho bố mẹ với phong cách giản dị
nha-ong-2-tang-co-gac-lung-dep-8
Phòng ngủ cho các con với tông màu xanh dịu mát

Thật đã mắt phải không các bạn. Nếu bạn cũng muốn nhận được một nhà ống 2 tầng có gác lửng hiện đại và sang trọng như vậy, hãy lên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lên ý tưởng ngay hôm nay bạn nhé!