Thiết kế nhà ống 4 tầng 8x20m là loại hình kiến trúc thân quen trong thiết kế ngôi nhà phố, bởi đây mà mẫu thiết kế khá thông dụng vì có thể mở rộng diện tích theo chiều cao, đáp ứng đầy đủ công năng dùng đời sống cho các gia đình Việt.

Trong chặng đường gần 20 năm phát triển, công ty xây dựng cấu trúc WEDO đã ghi tên mình vào top một trong những tổ chức chuyên thiết kế và thi công mẫu tòa nhà ống 4 tầng đẹp, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Cái tên WEDO đã phủ sóng khắp 63 thị thành từ Nam ra Bắc, từ Đồng bằng cho tới Miền núi, ấn tượng thiết kế của chúng tôi đã biến thành một hiệu ứng lan tỏa không có điểm dừng.

Thông tin công trình mẫu nhà ống 4 tầng 8x20m đẹp:

Kiến trúc : Nhà phố 4 tầng

Diện tích :  160m2

Số tầng: 3 tầng

​Tầng 1:

​Kinh doanh: 32m2

Phòng bếp+ ăn : 18m2

Tầng 2:

Phòng ngủ 1: 14m2

Phòng ngủ 2: 14m2

Phòng khách: 20m2

​Tầng 3:

Phòng ngủ 3: 14m2

Phòng ngủ 4: 16m2

Phòng làm việc: 9m2

​Tầng 4:

​Phòng thờ: 9m2

​Chủ ngôi nhà là người đang an cư và làm việc tại Hải Dương. Anh có dự định xây 1 căn nhà ống 4 tầng với tổng diện tích 6*11m2. Anh sinh năm 1981. Nhu cầu dùng khoảng không của anh như sau: Tầng 1: sử dụng làm cửa hàng kinh doanh. 1 phòng bếp, 1 phòng thủ sinh, Tầng 2 : gồm 2 phòng ngủ cho con và phòng khách, 1 phòng vệ sinh chung, Tầng 3 : 1 phòng ngủ cho 2 vợ chồng, có vệ sinh riêng, 1 phòng cho con,và 1 phòng làm việc, 1 vệ sinh chung, Tầng tum: có phòng thờ, phòng giặt, sân phơi. Anh nhờ KTS tư vấn t thiết kế giúp gia đình mình.

Tra phong thủy tuổi 1981 như sau:

Đối với người sinh năm 1981 (Tân Dậu)  Nam có cung mệnh là Khảm:

– Năm sinh dương lịch: 1981

– Năm âm lịch : Tân Dậu

– Ngũ hành(bản mệnh): Thạch Lựu Mộc tức gỗ cây Lựu Đá

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy

+Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Phước Đức)

+Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại)

Phối cảnh mẫu nhà phố 8x20m đẹp

Phối cảnh mẫu nhà phố 8x20m đẹp

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 4 tầng 8x20m đẹp: Thiết kế kiến trúc của đông đảo khoảng không phía trước ngôi nhà được dùng làm không gian kinh doanh rộng khoảng 32 m2, Tiếp đến là một tiểu cảnh nhỏ nằm dưới gầm cầu thang lên tầng 2. Bước qua mấy một bậc tam cấp tạo khoảng không chênh cốt là khu phòng ăn và bếp nấu rộng khoảng 18 m2. Một khu vệ sinh nhỏ cho tầng một được trang hoàng kín đáo cạnh khu bếp .

mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 4 tầng

Thiết kế kiến trúc của toàn bộ không gian phía trước nhà được sử dụng làm không gian kinh doanh rộng khoảng 32 m2 , Tiếp đến là một tiểu cảnh nhỏ nằm dưới gầm cầu thang lên tầng 2 . Bước qua mấy một bậc tam cấp tạo không gian chênh cốt là khu phòng ăn và bếp nấu rộng khoảng 18 m2 . Một khu vệ sinh nhỏ cho tầng một được bố trí kín đáo cạnh khu bếp .

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố 8x20m đẹp: 

Bao gồm hai phòng ngủ và một phòng khách. Phòng khách bố trí gần ban công  trước nhà là nơi hóng gió vừa có tác dụng tránh nắng trực tiếp vào phòng khách, và được ngăn với ban công bằng cửa kính khổ lớn.

Hai phòng ngủ phía sau dành cho các con có diện tích vừa đủ để dùng, và 2 phòng này sử dụng chung một khu vệ sinh

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố 8x20m đẹp

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố 8x20m đẹpGồm một phòng ngủ lớn có vệ sinh khép kín cho chủ nhà . Hai phòng ngủ phía sau sử dụng chung một vệ sinh nhỏ gần khu thang và thông tầng.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố 8x20m đẹp

Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà phố 8x20m đẹp : 

Bố trí một phòng thờ và 2 sân thượng . Sân phía sau có thêt làm mái tôn làm nơi giạt giũ và phơi đồ . Tổng thể của thiết kế nhà đẹp này đã đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình anh.

Mặt bằng tầng 4 mẫu nhà phố 8x20m đẹp