Thiết kế nhà vuông 2 tầng đang là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu với những gia đình có ô đất vuông vức. Với ưu điểm dễ bề lên phương án thiết kế kiến trúc, bài trí các chức năng không gian, mẫu thiết kế nhà vuông đang ngày càng trở nên phổ biến.

Bộ sưu tập những mẫu nhà 2 tầng vuông dưới đây được kiến trúc sư đánh giá cao về phối cảnh mặt bằng và không gian kiến trúc. Chi phí thi công khá phù hợp, không quá cao, đáp ứng điều kiện kinh tế và thị hiếu thẩm mỹ của nhiều gia đình ở nông thôn.

Mẫu 1:

Mâu nhà vuông 2 tầng mái thái

Mẫu nhà 2 tầng phong cách Tân cổ điển, với thiết kế hình khối khá cầu kỳ, hệ thống trụ cột vuông được thiết kế kiên cố ở cả mặt trước và mặt bên hông của ngôi nhà. Cùng với đường phào chỉ hiện đại và đẹp mắt, hệ thống vòm khối bán nguyệt trước mặt tiền giúp cho mẫu nhà gây được sự chú ý lớn với người đối diện. Kết cấu nhật màu xanh chữ A với khối đua rộng, giúp cân đối với tổng thể hình khối chung của nhà vuông 2 tầng.

Mẫu 2:

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái giật cấp, mái ngói màu ghi sáng lạ mắt giúp ngoại thất thêm phần nổi bật. Việc ốp gạch toàn bộ hệ thống tường đã giúp cho mẫu thiết kế nhà thêm điểm nhấn và vững chắc hơn hẳn những mẫu nhà mái thái thông thường khác. Hệ thống cửa nhôm xingfa màu nâu sáng được lắp đặt với kích thước lớn, đảm bảo cho việc đón sáng và gió phân bổ bên trong cho ngôi nhà.

Mẫu 3:

mau thiet ke nha vuong 2 tang 3

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái hiện đại và sang trọng, với thiết kế ga ra để xe rộng và thông thoáng, tách biệt với không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Hệ thống cửa đi bằng nhựa giả gổ ABS cùng với hệ thống cửa nhôm xingfa mở xếp trượt cao cấp đã giúp cho không gian sống của mẫu nhà 2 tầng trở nên hoàn hảo. Mẫu nhà đẹp nổi bật với tông màu trung tính sáng quý phái và trang nhã.

Mẫu 4:

Thiết kế nhà vuông 2 tầng

Mái thái màu xanh coba được kiến trúc sư phối kết hợp với sơn màu be sáng, ngoại thất của ngôi nhà nổi bật với điểm sáng nhẹ nhàng. Không gian sân vườn rộng, những mảng chân tường và phần tưởng ốp gạch thô mộc màu nguyên bản tạo được sự hu hút. Ban công chung bị hạn chế, tuy nhiên hệ thống cửa sổ lại chính là điểm nhấn khi chịu trách nhiệm trực tiếp lấy sáng và cung cấp ánh sáng cho toàn bộ các không gian trong nhà.

Mẫu 5:

mau thiet ke nha vuong 2 tang 5

Mẫu nhà có thiết kế sân vườn rộng thoáng và khá thoải mái về cảnh quan thiên nhiên. Ngôi nhà có kiểu mái giật cấp đa chiều với các hướng mái ngang dọc để tạo sự liên kết. Việc này tạo một chuối kết nối về kết cấu, giúp ngoại thất kiến trúc của ngôi nhà nổi bật hơn hẳn những công trình khác. Sự thanh lịch và khỏe khoắn kết hợp hai trong một thể hiện một cách rõ nét trong ngôi nhà. Kiến trúc sư đã rất tinh tế để kiến tạo nên một ngôi nhà có sự kết nối hoàn hảo về các mảng như thế này.

Sự cân đối về hình khối tạo điều kiện thuận lợi để bố trí công năng. Hãy liên hệ ngay với Wedo nếu như bạn muốn có một không gian sống khoa học và tiết kiệm chi phí.