Nếu bạn không có nhiều không gian lưu trữ trong nhà, hãy tham khảo những mẫu đồ nội thất thông minh dưới đây của chúng tôi để kéo rộng không gian sống của mình.

Wedo tư vấn lựa chọn giường ngủ cho nhà diện tích nhỏ

Thay vì sắm cho mình một chiếc giường bình thường, quen thuộc, bạn hãy mang về phòng ngủ nhỏ bé của mình chiếc giường ngủ với những ngăn kéo dưới thân giường để lưu trữ đồ đạc. Chúng không hề làm giảm đi giá trị thẩm mỹ, ngược lại còn mang đến sự thú vị và tiện ích.

Wedo tư vấn lựa chọn giường và nội thất cho nhà nhỏ

Có một chiếc giường như thế này làm nhiều hơn chức năng để ngủ. Lý tưởng cho phòng ngủ nhỏ.

Wedo tư vấn lựa chọn giường và nội thất cho nhà diện tích nhỏ

Một chiếc kệ cuối chân giường không chỉ mang lại cho bạn cảm giác an toàn trong giấc ngủ mà còn lưu trữ được cho bạn khá nhiều đồ đạc cần thiết.

Wedo tư vấn lựa chọn mẫu đồ nội thất cho nhà diện tích nhỏ

Thông thường những chiếc ngăn kéo thường được thiết kế trống để chứa đồ. Nhưng bạn hãy thử với những chiếc ngăn kéo được chia thành các khoang nhỏ như thế này, vừa tận dụng không gian tối đa, vừa khoa học và đẹp mắt.

Wedo tư vấn lựa chọn giường và nội thất cho nhà diện tích nhỏ

Bên cạnh đầu giường, bạn hãy thay chiếc bàn bằng một chiếc tủ nhỏ hoặc kệ có ngăn.

Wedo tư vấn lựa chọn mẫu nội thất cho nhà diện tích nhỏ

Không chỉ trong tủ, ngay trên phía trong cánh cửa tủ, bạn vẫn có thể tạo thêm không gian chứa đồ đạc mà không hề làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài.

Wedo tư vấn lựa chọn giường và nội thất cho nhà diện tích nhỏ

Wedo tư vấn lựa chọn mẫu nội thất cho nhà diện tích nhỏ

Một chiếc ghế dài gần cửa sổ với những ngăn kéo phía dưới để chứa bớt đồ đạc cho phòng ngủ nhỏ sẽ giúp không gian vốn khiêm tốn của bạn càng thoáng rộng và dễ chịu hơn.

Wedo tư vấn lựa chọnn giường và nội thất cho nhà nhỏ

Nếu bạn sợ những chiếc ngăn kéo được thiết kế gắn trực tiếp với giường sẽ không thoáng thì hãy nghĩ đến thiết kế này. Những khoảng trống dưới thân giường bạn hãy thiết kế những chiếc giỏ mây vừa với nó. Vừa tiết kiệm không gian và tạo vẻ đẹp duyên dáng hơn.

Wedo tư vấn lựa chọn ghế và nội thất cho nhà nhỏ

Những chiếc ghế đôn với khoảng trống trong thân ghế sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc giải quyết không gian sống nhỏ.

Wedo tư vấn lựa chọn mẫu nội thất cho nhà nhỏ

Khi diện tích nhà mình luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu thì bạn cũng đừng bỏ qua những không gian thông phòng như thế này nhé! Chúng vô cùng quý giá đấy! Chỉ cần một chiếc vách ngăn chia phòng bạn cũng có thể thiết kế thêm cho chúng những chức năng khác vô cùng sáng tạo như mẫu này của chúng tôi chẳng hạn.

Wedo tư vấn lựa chọn mẫu nội thất cho nhà nhỏ

Hay một chiếc bàn học, bàn làm việc rất đơn giản, nhưng khi bạn có những ý tưởng dành cho chúng, nó sẽ hữu ích hơn và thú vị hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong phòng của con bạn. Nó là một nền tảng nho nhỏ để khuyến khích sự tưởng tượng, giải quyết vấn đề trong cuộc sống cho lũ trẻ nhà bạn.

Wedo tư vấn lựa chọn mẫu nội thất cho nhà diện tích nhỏ

Những chiếc túi chứa đồ đơn giản nhưng độc đáo, không khó làm, cũng không hề tốn nhiều diện tích lại giúp ích tối đa cho bạn trong việc lưu trữ đồ đạc. Bạn có thấy bị kích thích và bắt tay vào lên ý tưởng làm cho ngôi nhà của mình rộng rãi, thoáng mát và dễ chịu hơn chưa?!