Cuộc sống càng hiện đại, con người càng có xu hướng thiết kế phòng giải trí tách riêng với phòng khách. Một phòng giải trí đúng nghĩa sẽ đem lại sự thư  giãn tuyệt vời cho cả gia đình.

Phòng giải trí ưu việt hơn hẳn so với phòng khách thông thường. Nếu như  phòng khách có chức năng hạn hẹp hơn là nơi để tiếp khách và sinh hoạt đơn thuần thì phòng giải trí không chỉ nơi thư giãn, giải trí cho cả gia đình mà đó còn là nơi thay thế phòng khách, là nơi bạn bè thoải mái “tụ tập”, trò truyện, “tán gẫu”.

Từ  chức năng, mục đích và yêu cầu sử dụng mà phòng giải trí được thiết kế hiện đại hơn, đa dạng hơn với nhu cầu ngày càng tinh tế của gia chủ. Chúng tôi cung cấp đến bạn những mẫu thiết kế nội thất tuyệt vời của phòng giải trí vừa sang trọng, tiện nghi và quan trọng nhất là thỏa mãn nhu cầu giải trí cao nhất cho bạn.

Nội thất đẹp cho phòng giải trí

Phòng giải trí với những đồ nội thất đơn giản, nhẹ nhàng với sự kết hợp khéo léo, tinh tế những màu sắc đèn chiếu khác nhau trên trần nhà đã tự “kiềm chế” lẫn nhau… tất cả hòa quyện cho bạn một không gian thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nội thất đẹp cho phòng giải trí

Bạn nghĩ sao nếu mỗi bước chân bạn đi, mỗi cái chạm tay… bạn đều như đang ở giữa thiên nhiên. Gỗ vốn đã luôn mộc mạc, thiên nhiên luôn cho ta cảm giác gần gũi, thân thiện… mọi cảm giác mệt mỏi sẽ bị tan biến.

Nội thất đẹp cho phòng giải trí

Màu sắc nhẹ nhàng lan tỏa khắp gian phòng từ  sofa, tường nhà, thảm sàn và trần nhà. Điểm nhấn tập trung theo hình tam giác với bàn gỗ màu đen, hai cây loa và màn hình tivi. Ánh sáng đèn trần nhẹ nhàng lan tỏa khắp phòng cho không gian tinh tế hơn.

Nội thất phòng giải trí đẹp

Phòng giải trí dành cho gia chủ cá tính, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, lãng mạn, thư thái với những điểm nhấn đỏ trên tường, trần nhà, gối dựa.

Nội thất đẹp cho phòng giải trí

Sắc vàng gợi lại ký ức về thời hoàng gia phương Đông kết hợp tinh tế với gỗ và nội thất hiện đại sang trọng cho chúng ta cảm giác mơ màng, thư thái giữa quá khứ và hiện tại.

Nội thất đẹp và hiện đại cho phòng giải trí

Một không gian hết sức đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế với hệ thống đèn chiếu làm cho không gian dịu dàng, ngọt ngào hơn. Hệ thống âm thanh hiện đại cùng chiếc sofa dài và những chiếc gối ôm, gối tựa sẽ được phát huy tác dụng tối đa cho những phút giây thư giãn tuyệt vời của bạn.

Nội thất đẹp và hiện đại cho phòng giải trí

Căn phòng giống như dược đặt “lộ thiên” trên một ban công vào một đêm đẹp trời trong không gian huyền ảo của màn đêm và lung linh của ánh đèn.

Nội thất đẹp và hiện đại cho phòng giải trí

Sự tinh tế, cầu kỳ, tỉ mỉ ngay trong từng mảng tường, từng góc cạnh. Thư giãn, giải trí trong sự cá tính.