Tôi có một mảnh đất kích thước 7.6×5.9m, với hai mặt tiền, mặt 7.6m quay về hướng Đông đường rộng 5m, mặt bên 5.9m quay về hướng Đông đường trước mặt rộng 3m. Chỉ được phép xây trong chỉ giới đất và được đua ban công ra mỗi bề 80cm. Đã có hai nhà tiếp giáp xây 3tầng ở hai bên. Chúng tôi dự định xây nhà 3 tầng với 1 tum với kinh phí xây dựng khoảng 400 triệu cho bố mẹ và em gái cùng hai vợ chồng tôi. Tôi sinh năm 1978, bố tôi sinh năm 1933. Về kiến trúc chúng tôi muốn xây theo phong cách hiện đại, không cầu kỳ, đơn giản, tiện cho sinh hoạt. Mong ban biên tập WEDO tư vấn cho chúng tôi một số kiến trúc. Xin chân thành cảm ơn ban biên tập

WEDO xin phúc đáp: 

Bạn Nguyễn Xuân Trường thân mến!

Đầu tiên, chúng tôi xin chúc bạn và gia đình một năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang thịnh vượng.Với mảnh đất 7,6×5,9m mặt tiền 7,6m quay về hướng đông, và ban công được đua ra 80cm.Chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng công năng như sau:

Resizetang1

– Tầng 1: Với mục đích hiệu quả sử dụng cao nhất về không gian sử dụng, phòng khách và bếp được bố trí liền kề tạo ra khoảng không gian mở, giúp cho người sử dụng đạt được hiệu quả cao nhất trong việc bố trí nội thất.Tạo ra sự sinh động trong ngôi nhà của bạn chúng tôi có bố trí một tiểu cảnh ngay tiền sảnh như một bức tranh thiên nhiên thu nhỏ trong ngôi nhà của bạn.

Resizetang2 3

– Tầng 2-3: Bước lên tầng là sảnh thang,với một vệ sinh chung.Hai phòng ngủ được bố trí với mục đích tiếp cận không gian thiên nhiên, một ban công chung cho hai phòng ngủ, nơi bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

tangtum627

– Tầng tum: Với một phòng thờ, phòng giặt và một sân thượng.

Đây chỉ là phương án sơ bộ mà chúng tôi đưa ra. Bạn có thể tham khảo và đưa ra ý kiến của riêng mình. Để có thiết kế chi tiết hơn bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúc bạn một năm mới với một ngôi nhà như ý!