Tôi có mảnh đất với kích thước là 3.2×11.3m. Nhà có hai hướng mặt ngõ là hướng Đông (ngõ rộng 3m), mặt ngõ hướng Tây (ngõ rộng 2m – nhưng không đi lại được vì là ngõ riêng). Tôi muốn xây dựng ngôi nhà có 3 tầng và 1 tum…

Yêu cầu cần thiết phải có 3 phòng ngủ, chỗ để xe 2 bánh phải đảm bảo để được 3 xe. Nhà chỉ có 2 thế hệ và có trẻ con. Số tiền tôi dự định xây nhà vào khoảng 200 triệu. Tuổi gia chủ là Mậu Ngọ (1978)

Mong sớm nhận được hồi âm của Wedo.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Liên lạc, cung cấp thêm thông tin giữa hai bên

Wedo thân mến.

Khánh rất vui khi nhận được thư trả lời từ phía Wedo, xin được gửi lời cảm ơn và chúc sức khoẻ tới mọi thành viên của Wedo.

Wedo à! Khánh dự kiến sẽ khởi công xây dựng căn nhà vào ngày 16/8 âm lịch. Do thời gian tương đối gấp nên Khánh rất mong sớm nhận được sự tư vấn về kiến trúc của ngôi nhà từ phía các bạn.

Xin cảm ơn và gửi lời chào thân ái.

Wedo phúc đáp:

Chào bạn Khánh,

Trong thư vừa rồi, bạn cho biết bạn dự định khởi công vào ngày 16/08 âm lịch. Như vậy, tính đến thời điểm này thời gian là rất gấp đối với bạn. Wedo cố hết sức giúp đỡ bạn (tư vấn cho bạn trước khà nhiều người gửi yêu cầu trước bạn).

Theo như yêu cầu của bạn, nhà phải có 3 phòng ngủ, chỗ để xe (để được 3 xe). Nhà có 2 mặt ngõ hướng Đông và Tây

– Hướng tây không đi lại được vì là ngõ riêng nhưng bạn nên xin phép chủ đất phía đằng sau cho phép mở cửa sổ lấy sáng hướng này. Trong trường hợp không được mở cửa sổ, Wedo khuyên bạn nên sử dụng gạch kính tại vị trí tường này để lấy sáng mà vẫn không ảnh hưởng đến hàng xóm.

phuongan0332 1

–  Mặt tiền nhà, Wedo bố trí lùi 1,8m làm sân, chỗ để xe. Phần mái của khu vực này nên lợp bằng gạch kính, giữ vai trò lấy sáng cho phòng khách.

– Tầng 2, làm logia đưa ra 0,8m, tăng diện tích phòng ngủ chính.

– Hai phòng ngủ bé được bố trí cuối tầng 2 và tầng nửa tầng 3.

– Diện tích xây dựng dự tính 105 m2, đơn giá xây dựng trung bình: 1.800.000vnđ/m2. Dự trù tổng kinh phí: 189.000.000vnđ.

Đây là phương án sơ phác của Wedo, Sự hài lòng của bạn khi sống trong ngôi nhà do Wedo thiết kế là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng tư vấn.

Đừng ngần ngại khi liên lạc với chúng tôi – Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc – xây dựng Wedo – nếu bạn muốn Wedo thiết kế chi tiết toàn bộ ngôi nhà của bạn.