Thiết kế nội thất thường hay gặp phải nghịch lý khi diện tích thì hạn chế nhưng vẫn đảm bảo đủ các chức năng về thẩm mỹ, giá trị, công năng sử dụng và yếu tố phong thủy. Rất nhiều chủ nhà đau đầu khi phải đối phó với nghịch lý này, đặc biệt với những căn hộ có diện tích vỏn vẹn dưới 30 m2. Tuy nhiên, vấn đề này đã được các kiến trúc sư gỡ rối một cách hoàn hảo. Hãy chiêm ngưỡng thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi cho căn hộ dưới 30 m2 dưới đây để cảm nhận.

thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi cho nhà nhỏ

Căn hộ này được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng là một nội thất kiểu dáng đẹp và chức năng trên một ngân sách khiêm tốn. Với 29 m2 (không tính ban công) cho nên hầu hết các đồ nội thất đơn giản đã được “sủng ái” cùng màu sắc trung tính và các giải pháp lưu trữ thông minh mang lại một cảm giác rộng rãi.

thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi cho nhà nhỏ

Màu đen và crom tạo thành cặp hoàn hảo với trần bê tông. Phong cách công nghiệp, hiện đại, đơn giản không chỉ phù hợp với những thiết kế nhà nhỏ mà còn làm hài lòng cả gia chủ và khách tới thăm.

mẫu nội thất đẹp và tiện nghi cho nhà diện tích nhỏ

Điểm nhấn màu xanh lá cây nhạt, tươi và dễ thương. Một tương phản đẹp với vật liệu công nghiệp mạnh mẽ.

thiết kế nội thất đẹp, tiện nghi, sang trọng cho nhà nhỏ

Một thiết kế nội thất đơn giản nhưng lại không thiếu sự tinh tế trong trang trí. Bức tranh màu nước mềm mại là một bổ sung và phản đối, chống lại các bức tường bê tông màu ghi cứng đờ ngay phía sau nó.

thiết kế nội thất đẹp, tiện nghi cho nhà nhỏ dưới 30 mét

Khu vực nhà bếp được phân biệt bởi một khối đen mờ, che giấu bên trong cả một không gian phòng tắm nữa.

thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi cho nhà nhỏ

Tổng quan cho thấy, việc bố trí nội thất gọn gàng và hiệu quả.

thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi cho nhà nhỏ dưới 30 mét

Đèn chiếu sáng hình học và mặt dây chuyền cung cấp ánh sáng ngọt ngào cho bàn ăn mà không che khuất mất tầm nhìn từ bất cứ góc nào trong căn hộ.

tư vấn thiết kế nội thất đẹp, tiện nghi cho nhà nhỏ

Gần cửa, khu vực lưu trữ nhà bếp chuyển tiếp với chỗ ngồi lối vào phía bên trái.