Đối với một đứa trẻ, phòng không chỉ là một nơi để ngủ – đó là một nơi để vui chơi, phát triển và khám phá. Đó là một nơi an toàn và thoải mái, nơi trí tưởng tượng có thể bay cao bay xa. Bạn đang muốn tìm một không gian mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông và đầy đủ chức năng cho con bạn, những thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đầy màu sắc dưới đây là một trong những gợi ý không tồi cho con bạn. Những căn phòng với các ý tưởng thiết kế mang đến không gian sống thông minh cùng chủ đề màu sắc vô cùng sáng tạo, hấp dẫn.

mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé yêu.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em theo chủ đề

Màu xanh két và màu vàng kết hợp khéo léo với nhau tạo thành một bảng màu vô cùng tươi mới và hấp dẫn cho phòng ngủ của cô công chúa nhà bạn. Phòng ngủ giống như một khu vườn cổ tích với đầy đủ màu sắc và các nhân vật để con bạn hoàn toàn có thể kể thành một câu chuyện vô cùng sinh động. Thiết kế phòng ngủ này không chỉ giúp bé thích thú với không gian sinh hoạt của mình mà còn giúp phát triển trí não cho bé khi trí tưởng tượng luôn được bay cao bay xa.

mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé yêu.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em theo chủ đề truyện tranh là một trong những phong cách được nhiều trẻ em yêu thích nhất. Căn phòng dễ thương với chủ đề chuột mickey. Một căn phòng vô cùng ngọt ngào, ấm áp và bắt mắt với màu hồng xen kẽ những chấm trắng nổi bật. Chiếc giường được thiết kế giống như giường ngủ của các nàng công chúa trong chuyện cổ tích nên các bé gái vô cùng thích thú.

mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé yêu.

Nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp

Với việc sử dụng giấy dán tường, bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc, thiết kế cho bé để mang lại nhiều nguồn cảm hứng cho bé hơn từ chính không gian sinh hoạt hàng ngày của con. Các nghiên cứu chứng minh rằng, việc thay đổi màu sắc những vật dụng liên quan đến cuộc sống hàng ngày của bé có tác động rất lớn đến sự phát triển trí não của trẻ nhỏ.

mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé yêu.

Nội thất sáng tạo cho phòng ngủ trẻ em

Nếu nhà bạn có tài sản là 3 đứa con, thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em trên là một gợi ý vô cùng hợp lý. Một không gian đậm chất sáng tạo với chủ đề những con tàu ra khơi. Phòng ngủ vẫn đảm bảo được không gian riêng tư cho mỗi bé mà lại tạo được không gian sinh hoạt chung đoàn kết, đầm ấm, kết nối yêu thương giữa những thiên thần của bạn.

mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé yêu.

Thiết kế nội thất đáng yêu cho phòng trẻ em

Căn phòng dành cho những tín đồ búp bê. Không chỉ là tranh treo tường, mà còn là cả giường ngủ, gối ngủ đều được in hình búp bê và đến những con búp bê với kích thước lớn thật. Đây là một món quà vô giá dành cho bé của bạn.

mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé yêu.

Nội thất chủ đề công chúa cho phòng con gái

Món quà quý giá dành tặng cô công chúa nhà bạn. Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em vô cùng ngọt ngào với màu hồng và chủ đề công chúa. Mọi chi tiết từ nhỏ nhất đều được chăm chút tỉ mỉ theo chủ đề. Không gian sinh hoạt không chỉ tiện nghi mà còn vô cùng bắt mắt, hấp dẫn và kích thích trí tưởng tượng của con bạn.