Mẫu nhà ống lợp mái tôn đẹp là kiến trúc nhà khá phổ biến hiện nay bởi kiến trúc đơn giản, hiện đại, tối ưu chi phí, phù hợp với gia đình có thu nhập thấp. Với kinh phí không quá lớn, bạn đã có thể sở hữu cho mình một mẫu nhà ống mái tôn tiện nghi cho gia đình từ 4 – 5 thành viên. Nhằm giúp bạn có thêm những ý tưởng cho tổ ấm tương lai, hôm nay WEDO sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu nhà mái tôn đẹp. Mời bạn cùng theo dõi ngay tại đây.

Vì sao các mẫu nhà ống lợp mái tôn đẹp được yêu thích đến vậy?

Một ngôi nhà trên đất nền có thể coi là niềm mơ ước của nhiều người, nhưng với kinh phí eo hẹp, bạn sẽ luôn phải tính toán và lựa chọn những phương án xây nhà tiết kiệm mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của ngôi nhà. tính thẩm mỹ cao.

Kiến trúc nhà ống là kiểu nhà phổ biến và phù hợp nhất ở các khu đô thị, thành phố lớn với diện tích xây dựng hạn chế, đặc biệt là nhà có mặt tiền hạn chế, bề ngang nhà hẹp. Cũng chính vì mặt tiền của nhà ống thường không lớn, nên điểm nhấn thiết kế thường sẽ tập trung vào mặt tiền và phần mái.

Vì sao các mẫu nhà ống lợp mái tôn đẹp được yêu thích đến vậy?
Kiến trúc nhà ống là kiểu nhà phổ biến và phù hợp nhất ở các khu đô thị

Chi phí xây nhà ống thường thấp hơn so với các kiểu nhà khác, với kinh phí khoảng 200 triệu – 500 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu được mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp, nội thất đầy đủ tiện nghi.

Nếu có kinh phí cao hơn, bạn có thể lựa chọn những mẫu nhà ống 2 tầng, 3 tầng hiện đại với kinh phí dự kiến ​​khoảng 400 – 800 triệu tùy điều kiện và năng lực tài chính.

Đối với nhà ống cấp 4, để tiết kiệm chi phí xây dựng tổng thể bạn nên lựa chọn chi phí phần mái, thì nên chọn mái tôn cách nhiệt. Đây là loại vật liệu lợp mái cao cấp, rẻ, bền, đáp ứng mọi nhu cầu chống nóng, chống ồn cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một số mẫu nhà ống cấp 4 lợp mái tôn đẹp bạn có thể tham khảo.

Mẫu nhà mái tôn đơn giản tiết kiệm chi phí

Mẫu thiết kế nhà ống này được lựa chọn xây dựng rất nhiều bởi các gia đình trẻ, các cặp vợ chồng có ngân sách hạn chế. Thiết kế mái dốc một bên tạo cảm giác ngôi nhà cao hơn mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí vật liệu. Phía sau nhà, bạn hoàn toàn có thể thiết kế gác xép để tăng diện tích sử dụng.

Mẫu nhà mái tôn đơn giản tiết kiệm chi phí
Mẫu thiết kế nhà ống này được lựa chọn xây dựng rất nhiều bởi các gia đình trẻ

Mặt tiền không có quá nhiều chi tiết nổi bật nhưng vẫn đầy đủ các bộ phận từ mái đến cổng tương đối hài hòa về mặt thẩm mỹ. Nhìn chung, mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình, với tổng chi phí xây dựng và mua sắm nội thất cơ bản khoảng 500 triệu.

Mẫu nhà ống lợp mái tôn đẹp chữ L

Ngôi nhà này được bình chọn là một trong những mẫu nhà ống giá rẻ được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng nhất.

Phần mái dốc hai bên, có lỗ thông gió mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà dù diện tích không lớn. Sử dụng mái tôn cách nhiệt là cách tiết kiệm chi phí thông minh, giúp ngôi nhà luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông.

Mẫu nhà ống lợp mái tôn đẹp chữ L
Phần mái dốc hai bên, có lỗ thông gió mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà

Với mô hình này, bạn có thể lắp thêm trần hoặc không tùy theo điều kiện kinh tế, mái tôn cách nhiệt về cơ bản đã đáp ứng được vấn đề thẩm mỹ trần, bạn có thể sử dụng điều hòa trực tiếp mà không sợ “mất lạnh”.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5×20 đẹp giản dị mà tinh tế

Đây là mẫu nhà ống sử dụng kết cấu mái tôn đơn giản làm điểm nhấn. Công trình bố trí sân nhỏ phía trước, thiết kế nhà hình chữ L đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cơ bản của gia đình. Đối với những mẫu nhà cấp 4 thì giá trị thẩm mỹ của phần mái khá quan trọng.

Vì vậy, để mái tôn vừa đạt yêu cầu thẩm mỹ, vừa đáp ứng nhu cầu chống nóng, chống ồn, quan trọng nhất là đạt được mục tiêu tiết kiệm chi phí thì bạn nên sử dụng tôn giả ngói cách nhiệt.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 5x20 đẹp giản dị mà tinh tế
Phần mái đỏ huyết nổi bật kết hợp cùng nền sơn trắng tinh cực kỳ ăn ý và tinh tế

Phần mái đỏ huyết nổi bật kết hợp cùng nền sơn trắng tinh cực kỳ ăn ý và tinh tế. Mặc dù chi phí xây dựng không quá lớn, ngôi nhà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi từ trong ra ngoài, cung cấp một không gian sống thoải mái cho cả gia đình.

Trên đây là TOP 3 mẫu nhà ống lợp mái tôn đẹp Quý độc giả có thể tham khảo cho công trình tương lai của mình. Chúc công trình của bạn sớm hoàn thiện.