Wedo thân mến, tôi đang sở hữu một căn biệt thự tại khu đô thị mới Mỹ Đình, tổng diện tích 300m2. Hiện nay công trình đã được xây phần khung, nhưng phần thiết kế nội thất gia đình tôi vẫn chưa ưng với thiết kế cũ, rất muốn được sự tư vấn của các bạn. Các thông số về công trình nếu tôi muốn gửi cho Wedo thì làm cách nào, tôi muốn các bạn tiến hành sớm phương án để gia đình có thể điều chỉnh ngay từ bắt đầu phần xây tường. Rất mong các bạn trả lời sớm. Xin cám ơn!!!

Nguyễn Văn Tám, Hoàn Kiếm , Hà Nội.

Bạn Tám thân mến, trên những dữ liệu thiết kế kĩ thuật bạn gửi cho Wedo, chúng tôi xin gửi tới bạn phương án cải tạo nội thất theo những yêu cầu chi tiết của bạn.

0505070201

Tầng 1 với hai hướng tiếp xúc là một không gian mở toàn bộ, sân vườn thiết kế hệ thống cảnh quan vườn nhật và thác giả ngây bên phải cổng vào, là một điểm nhấn cho toàn bộ phần ngoại thất ngôi nhà cũng như bao quát toàn bộ góc nhìn từ phòng khách ra ngoài qua một cách kính rộng. Bếp ăn là một không gian liên hoàn bao gồm cả bar rượu. Sảnh phụ được bố trí phía sau tiếp xúc trực tiếp với phòng khách và có lối đi độc lập sang không gian chuyển tiếp giữa các công năng chính của tầng.

0505070202

Tầng 2 bố trí một phòng Sinh hoạt chung theo yêu cầu của bạn. Phòng ngủ chính được bố trí khá thoải mái về diện tích với một phòng thay đồ bên cạnh một công trình phụ rộng 6m2, diện tích còn lại của khu vực ngủ chính và làm việc là hơn 30m2.

0505070203

Tầng 3 bố trí hai phòng ngủ độc lập khép kín bao gồm cả công năng của khu vực làm việc.

0505070204

Tầng 4 được bố trí một phòng thờ, một phòng ngủ và một phòng tắm sục lớn bao gồm cả bể sục, buồng xông khô và buồng xông hơi với tổng diện tích lên tới 30m2.

Trên đây là sơ phác về phần ý tưởng của Wedo, gia đình bạn có thể nghiên cứu. Xin lưu ý theo phương án này, hệ thống kết cấu của bạn sẽ phải thiết kế bổ xung để có thể đủ sức chịu thêm tải trọng đáng kể của khu buồng sục trên tầng 4.

Xin cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ tư vấn của Wedo, hãy liên hệ lại sớm để chúng tôi có thể tiếp tục triển khai vào thiết kế chi tiết.