Wedo có thể đưa ra một vài ý tưởng hoặc mẫu trang trí phòng diện tích nhỏ (rộng 3m, dài 3,5 m) làm phòng khách. Nếu có thể tư vấn thêm cho phòng ngủ diện tích “tí hon” thì càng tốt (~9-10m2, 3mx3,5m).

Xin cảm ơn!

Wedo trả lời:

Với mỗi mẫu thiết kế nội thất dựa trên không gian kiến trúc đã có sẵn yêu cầu người thiết kế phải nắm được vị trí của căn phòng, các lối giao thông, vị trí của các cửa đi, cửa sổ đã có của căn phòng và đặc biệt là kích thước chi tiết của không gian căn phòng (chiều rộng, chiều cao, chiều dài…).

Như vậy, với câu hỏi của bạn, và diện tích bạn cung cấp, chúng tôi chỉ có thể đưa ra một số hình ảnh nội thất mà theo Wedo, chúng hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ. Giải pháp thiết kế ý tưởng trang trí nội thất phù hợp nhất cho nhà của bạn sẽ được Wedo gửi đến cho bạn ngay sau khi bạn cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như đã nêu ở trên (nếu có thể, bạn hãy cung cấp cho chúng tôi (Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc – xây dựng Wedo) bản phác hoạ mặt bằng sử dụng hiện tại của các căn phòng bạn muốn được tư vấn.

phong-khach-1

 

 

 

phong-khach-2

 

 

 

phong-ngu-1