Kính gửi: WEDO!

Từ lâu tôi muốn tìm một nhà tư vấn cho ý định xây ngôi nhà của mình. Qua bạn bè giới thiệu, tôi đã tìm thấy trang tư vấn của Wedo. Tôi rất vuivà gửi thông tin của tôi nhờ Wedo tư vấn giúp,để tôi có thể xây được một ngôi nhà có tiện ích sử dụng và công năng nhất. Tôi sinh năm 1970, vợ tôi sinh năm 1980, chúng tôi có 1 cháu nhỏ 2t. hiện tại tôi có mảnh đất tại Quận Long Biên. Mặt tiền rộng 5,5m x 10 m chiều dài.

Hướng Tây Nam mặt tiền có đường rộng 7m mỗi bên có vỉa hè 2m, từ tầng 2 có thể đua ban công ra. Tây bắc giáp nhà khác 5m tính từ mặt tiền vào, 5m phía sau thoáng có lưu không.Hướng Đông Bắc giáp nhà 3 tầng. Hướng Đông Nam giáp ngõ rộng 2,5m và sân chơi công cộng, hướng này từ tầng 2 trở lên có thể đua ra 1m. Tôi muốn xây nhà có 4 phòng ngủ,khép kín cả công trình phụ 1 khách,1 phòng thờ,1 bếp + bàn ăn. Tầng 1 có gara để ô tô . Tôi thích giải pháp lệch tầng, cầu thang rộng, thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang phong cách Việt Nam. Rất mong nhận được sự tư vấn giúp đỡ của WEDO, tôi xin trân thành cảm ơn! Đinh Thanh Tùng.

WEDO xin phúc đáp

Bạn Đinh Thanh Tùng thân mến!

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu tư vấn của bạn và sau đây là phác thảo phương án thiết kế cho khu đất 5,5×10 của bạn.

Có thể nói vị trí khu đất của bạn khá đẹp, thiết kế mà chúng tôi phác thảo có 2 mặt tiền, một hướng Tây Nam, là hướng của khu đất, và hướng còn lại là hướng bên hông, phía Đông Nam. Ngôi nhà sẽ xây 4 tầng, với thiết kế hiện đại, sử dụng mảng miếng trong thiết kế nội thất và ngoại thất, nhằm đem lại một dáng vẻ thanh thoát, hiện đại cho ngôi nhà.

– Tầng 1 sẽ là gara, sân vườn và phòng khách. Cửa gara riêng và cửa cho lối vào nhà riêng. Một khu tiểu cảnh nhỏ, ngoài trời sẽ dẫn lối bạn vào phòng khách. có 1 WC rộng cuối nhà cho cả tầng này.

TANG1

– Lên hết vế thang, bạn sẽ đứng ở tầng 2, đây là vị trí vủa bếp và phòng ăn. Bếp và phòng ăn sẽ tiếp xúc với hướng Đông Nam, lấy gió và ánh sáng tốt. Khu để bàn ăn có ô cửa tiếp xúc với khu vườn nhỏ dưới tầng 1 và có đua ban công ra hướng Đông Nam. WC sẽ bố trí ở phần lệch tầng này, cạnh cầu thang. Đi tiếp lên 5 bậc nữa sẽ là phòng SHC của gia đình. Phòng này cũng có một ban công nhỏ, ngay phía trên cổng ra vào tầng 1, có vai trò như một mái che nắng cho cổng.

TANG2

– Tầng 3 và tầng 4 sẽ lệch tầng như vậy, và mỗi tầng có 2 phòng ngủ, một WC rộng dùng cho cả tầng.

TANG3

TANG4

Như vậy, hy vọng bạn sẽ có được một hình dung ban đầu về không gian ở của ngôi nhà. Nếu bạn có thêm yêu cầu hoặc muốn có bản thiết kế chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi.

Chào thân ái!